Tin Tức

Cách sửa kính bị gãy gọng hiệu quả đăng tải trên mạng có nên dùng?

Cách sửa kính bị gãy gọng hiệu quả cứ dùng keo 502 là xong? Hay chỉ cần quấn tạo dây thun hay keo dính là tiếp tục dùng mà chẳng cần ra tiệm sửa? Tin tôi đi! Nếu bạn tìm kiếm cách sửa gọng kính trên Google thì có đến cả ngàn bài viết hướng dẫn. Vậy…

Có nên áp dụng các cách sửa kính mắt được hướng dẫn trên mạng không? Nếu mang ra tiệm kính để sửa thì chi phí thế nào?

cach-sua-kinh-bi-gay-gong-hieu-qua

Cách sửa kính bị gãy gọng hiệu quả được đăng tải rất nhiều trên mạng – Liệu có nên áp dụng?

Cách sửa kính bị gãy gọng hiệu quả đăng tải trên mạng có nên dùng?

Ai cũng biết rằng, thay gọng kính bị gãy là cách giải quyết nhanh gọn nhất. Khi thay gọng mới, các bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ cách để sửa kính. Cũng chẳng cần phải dò hỏi chi phí sửa gọng bao nhiêu? Bao giờ thì lấy gọng kính gửi sửa được? Và tất nhiên, gọng mới bền đẹp hơn gọng cũ rất nhiều.

Có điều, mua mới chắc chắn sẽ tốn hơn giá sửa kính bị gãy gọng. Chưa kể trong tình huống cần dùng kính gấp thì chỉ có cách sửa tạm gọng cũ để dùng đỡ. Lúc này, nhiều người chọn phương án lên mạng tìm kiếm cách sửa gọng kính gãy. Trong đó cách sửa gọng kính bị gãy bằng keo 502 xuất hiện nhiều nhất. Vậy đây có phải là cách hiệu quả nên dùng?

thay-gong-kinh-bi-gay

Nhiều trường hợp kính bị gãy buộc phải thay gọng mới vì không thể sửa được

Thực ra, cách sửa kính bị gãy gọng hiệu quả bằng keo 502 chỉ dùng tạm với kính gọng nhựa. Lưu ý thêm, bạn chỉ nên dán ở những vị trí như: viền gọng, cầu kính… Còn những nơi có khớp nối, gắn ốc thì tuyệt đối không nên dùng.

Dù vậy, sửa gọng kính gãy tại nhà dùng cách gì cũng có rủi ro. Chẳng hạn như dùng keo 502, nếu chẳng may dính vào tròng kính hoặc vô ý dính vào tay, vào mắt… Thì sẽ rất phiền phức. Còn những cách dán giấy hay may khâu gọng kính gãy yêu cầu bạn phải khéo tay. Nếu không khéo sẽ làm chiếc kính trông “xấu xí” vô cùng. Vậy nên đừng tự ý sửa kính nếu bạn không có kinh nghiệm. Dễ chừng sẽ làm kính hỏng nặng hơn đấy!

sua-gong-kinh-gay-chot

Tại các cửa hàng kính mắt đều cung cấp dịch vụ sửa chữa kính để hỗ trợ khách hàng trong thời gian dùng

Sửa mắt kính bị gãy gọng có đắt không?

Hầu hết các cửa hàng kính mắt đều có dịch vụ sửa chữa gọng kính gãy hỏng. Tuy nhiên, các bạn cần hiểu rằng không phải gọng kính nào bị gãy cũng sửa được. Trước khi mang đến cửa hàng, bạn có thể nhờ tư vấn vấn đề này. Ví dụ: gọng kính nhựa bị gãy có sửa được không? Hoặc sửa gọng kính gãy chốt giá bao nhiêu? Hay cẩn thận hơn, hãy chụp ảnh tình trạng gọng kính và nêu rõ vấn đề bạn đang gặp phải. Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được nơi nhận sửa và dự đoán được chi phí phải trả.

Thực tế, cách sửa kính bị gãy gọng hiệu quả tại các cửa hàng có giá không quá đắt. Nếu gọng kính của bạn làm bằng kim loại, mức giá hàn gọng kính kim loại dao động khoảng 70.000 – 150.000 VND/mối hàn. Còn chất liệu cao cấp hơn như titan chẳng hạn, giá sửa chữa sẽ đắt hơn đôi chút.

Riêng với các mẫu gọng nhựa thì không thể chọn cách hàn gọng kính. Đa số người dùng sẽ chọn mua gọng mới vì giá gọng nhựa khá rẻ. Bên cạnh đó, nếu tròng kính vẫn còn dùng được thì chỉ cần chọn gọng kính có form phù hợp. Tiếp đó chọn cách thay gọng giữ tròng kính là được.

Ngoài những lỗi trên, gọng kính thường bị tình trạng như: lỏng chốt, rơi ốc vít, đệm mũi mốc xanh… Bạn có thể mang kính đến nơi đã mua để nhờ họ kiểm tra lại. Nhiều nơi sẽ miễn phí sửa chữa các lỗi nhỏ này. Hãy mua kính tại các cửa hàng chuyên nghiệp để được hưởng những đặc quyền này nhé!

sua-chua-mat-kinh-bi-gay-gong-tphcm

Tại TPHCM, hãy ghé đến Mắt kính Titan để đo, cắt kính và được tư vấn sửa chữa gọng kính gãy hỏng

Sửa chữa mắt kính bị gãy gọng tphcm

TPHCM là thành phố lớn nên mua hay sửa kính đều dễ dàng. Có điều, tìm được nơi sửa kính vừa đẹp vừa rẻ, tư vấn nhiệt tình lại chẳng dễ chút nào. Nếu lo lắng vấn đề này, vậy thì 100% các bạn chưa ghé đến Titan rồi! Không chỉ cung cấp dịch vụ đo và cắt kính, Mắt kính Titan còn hỗ trợ khắc phục các sự cố khi dùng kính.

Liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Thay vì tìm đến các cách sửa gọng kính bị gãy gọng hiệu quả đăng đầy trên mạng – Hãy mang kính đến Titan. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho chiếc kính của mình.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *