Không biết tự bao giờ, Mắt Kính TiTan đã trở thành tên gọi quen thuộc, được nhiều người biết đến. Người mắc tật khúc xạ mắt không chỉ tìm đến cửa hàng để chọn lựa sản phẩm chất lượng. Hơn hết, điều họ tìm thấy ở đây chính là sự tận tâm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Mời bạn cùng khám phá cửa hàng này để hiểu rõ hơn quy trình và mục đích phục vụ.

Mắt Kính Titan Quận 3 Hồ Chí Minh hơn 10 năm tuổi đời

Được thành lập hơn 10 năm qua, Mắt Kính Titan hiện đã có chỗ đứng nhất định trong ngành. Mắt Kính Titan là tên gọi không hề lẫn lộn với bất kỳ cửa hàng mắt kính nào tại TPHCM.
Chạy dọc theo cung đường một chiều Điện Biên Phủ Quận 3, bạn thấy hàng loạt cửa hàng mắt kính. Đa số những cửa hàng này được đầu tư khá chỉnh chu và giống nhau về mặt hình thức. Riêng với Mắt Kính TiTan, chắc chắn màu sắc chính là yếu tố tạo nên sự nhận diện khác biệt.
Mắt Kính TiTan sở hữu một màu xanh đặc trưng. Cửa hàng có diện tích không quá lớn. Tuy nhiên, khi bước vào cửa hàng, bạn sẽ nhận thấy sự chỉnh chu, nghiêm túc trong từng sản phẩm.
Trang thiết bị, máy móc tại cửa hàng được nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản. Công nghệ hiện đại kết hợp sự chuyên nghiệp kỹ thuật viên tạo nên một Mắt Kính Titan đúng nghĩa.
Hầu hết, tất cả những sản phẩm được cung cấp tại cửa hàng đều có mức giá niêm yết. Đồng thời sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho người dùng.

Riêng với Mắt Kính TiTan, chắc chắn màu sắc chính là yếu tố tạo nên sự nhận diện khác biệt

Chất lượng dịch vụ là điều Mắt Kính Titan Điện Biên Phủ chú trọng

Với ngần ấy năm cống hiến những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, như thế vẫn chưa đủ so với niềm tin và sự tín nhiệm mà người dùng dành cho Mắt Kính Titan. Hiểu rõ điều này, Mắt Kính Titan không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.
Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm cao cấp, chất lượng, Mắt Kính Titan còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Nhân viên tư vấn với nhiều năm tiếp xúc với người dùng nên hiểu rõ người dùng muốn gì và cần gì.
Đặc biệt, chế độ bảo hành “ khách hàng là thượng đế” làm nên sự khác biệt ở đây. Cụ thể, sau khi nhận sản phẩm, mọi vấn đề phát sinh sẽ được Mắt Kính TiTan giải quyết nhanh chóng. Trong thời gian bảo hành, người dùng luôn luôn được chăm sóc phụ kiện mà họ đã chọn lựa.

Mong muốn của người dùng là điều mà Mắt Kính TiTan Hồ Chí Minh luôn quan tâm. Một chiếc kính phù hợp với gương mặt là điều mà người dùng mong muốn. Hiểu rõ điều này, nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên phù hợp để bạn sở hữu gọng kính phù hợp. Đối với tròng kính, bạn sẽ được tư vấn cặp tròng phù hợp với nhu cầu với gương mặt bạn.
Tiếp đến, khâu cắt kính hết sức được chú trọng. Với tay nghề cao, nhân viên kỹ thuật sẽ gọt giũa tròng kính chuyên nghiệp. Tất cả các quy trình đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm cao cấp, chất lượng, Mắt Kính Titan còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Người tiêu dùng nói gì về Mắt Kính TiTan BU?

Trong suốt nhiều năm qua, Mắt Kính Titan đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng. Những “feedback” từ người dùng kèm những lời khen chân thực là minh chứng tiêu biểu. Đa số những phản hồi đều cho thấy sự hài lòng về chất lượng sản phẩm. Nhiều năm qua, những khách hàng cũ vẫn quay trở lại cửa hàng. Điều này cho thấy giá trị sản phẩm vượt trội và sự tín nhiệm mà người tiêu dùng dành cho cửa hàng.
Hiện tại, cửa hàng Mắt Kính Titan có hai cơ sở. Cơ sở 1 ở số 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TPHCM. Cơ sở 2 địa chỉ số 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Trong suốt nhiều năm qua, Mắt Kính Titan đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng

Với hai địa chỉ này, khách hàng có thể chọn lựa địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ kịp thời. Vạn điều hay về cửa hàng có thể khiến bạn cảm thấy mơ hồ. Chỉ khi trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn mới cảm nhận được những điều nghe thấy.