Tin Tức

Tư vấn quy trình đo mắt và giao kính tại Mắt kính Titan

Quy trình đo mắt và giao kính tại Titan gồm các bước nào? Có tốn nhiều thời gian để đo và cắt kính không? Biết trước những thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá tính chuyên nghiệp và uy tín của nơi bán. Hiểu rõ điều đó, Mắt kính Titan đã chuẩn bị bài viết này dành riêng cho bạn đây. Cùng tìm hiểu nhé!

quy-trinh-do-mat-va-giao-kinh

Mắt kính Titan trang bị các loại máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu đo mắt cắt kinh

Quy trình đo mắt cận tại Titan

Ngay khi nhận thấy mắt có những biểu hiện bất ổn như: mắt mờ, hay chảy nước mắt, nhạy cảm với ánh sáng… Thì các bạn nên kiểm tra mắt càng sớm càng tốt. Đây là những dấu hiệu cho thấy nhiều khả năng mắt đã bị tật khúc xạ. Lúc này, các bạn nên đo mắt để biết chính xác tình trạng và đưa ra giải pháp khắc phục.

Tại Titan, quy trình kiểm tra được thực hiện bằng bảng đo mắt cậnmáy đo mắt hiện đại. Cụ thể hơn:

  • Đầu tiên, các bạn sẽ được chẩn đoán tật khúc xạ bằng máy đo thị lực. Kết quả kiểm tra sẽ được dùng để tham khảo xác định độ của mắt.
  • Người dùng được chỉ dẫn cách đeo kính mẫu và nhìn vào bảng đo mắt. Kỹ thuật viên khúc xạ sẽ hướng dẫn các bạn nhìn các ký tự trên bảng đo thị lực. Tròng kính thử sẽ được thay đổi liên tục cho đến khi tầm nhìn sáng rõ.
  • Tiếp đến, các bạn sẽ dùng kính thử và đi lại vài phút để mắt thích nghi dần.
  • Cuối cùng, hãy báo lại kết quả với kỹ thuật viên Titan. Nếu kính thử không có vấn đề thì chúng tôi sẽ dựa vào đó để ghi lại độ cận và cắt kính đúng độ.
bang-do-mat-can

Khách hàng sẽ được chẩn đoán tật khúc xạ bằng máy đo thị lực

Quy trình cắt kính cận tại Titan

Quy trình đo mắt và giao kính tại Titan diễn ra chỉ trong vài phút. Và để có tốc độ nhanh như vậy thì quy trình cắt kính phải thực hiện nhanh gọn đúng chuẩn. Quy trình cắt kính tại Titan chủ yếu được chia thành 2 bước. Đó là:

Bước 1 – Dựa vào tình trạng khúc xạ để tư vấn cách chọn mắt kính cận tốt nhất. Ở bước này, khách hàng được gợi ý các mẫu gọng và tròng kính cận phù hợp. Với những ai bị cận nhẹ sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi mua kính mắt. Bởi lẽ họ có thể tùy ý chọn gọng kính và tròng kính chiết suất thường hay mỏng đều được. Tuy nhiên, nếu bị cận nặng thì nên chú ý chọn gọng và tròng kính mỏng nhẹ để giảm trọng lượng kính.

cach-chon-mat-kinh-can-tot

Kỹ thuật viên cắt tròng kính theo form gọng, nắn gọng và chấm tâm kính…

Ngoài tròng kính trong suốt thì các bạn có thể cân nhắc thêm những mẫu tròng kính đặc biệt khác. Như là: kính cận đổi màu, kính lọc ánh sáng xanh… Chắc chắn những app đo mắt cận không thể tư vấn cặn kẽ như thế đâu. Riêng với Titan thì các bạn cứ yên tâm là được hỗ trợ từ A đến Z nhé!

Bước 2 – Cắt tròng kính theo form gọng, nắn gọng và chấm tâm kính. Tròng kính sẽ được mài lắp bằng máy tự động có độ chính xác cao. Sau khi hoàn thành sẽ được chỉnh tâm kính để giữ tầm nhìn theo thị lực của người dùng.

quy-trinh-cat-kinh-can

Chiếc kính sau khi lắp tròng sẽ được nhân viên Titan nắn chỉnh và vệ sinh lại

Quy trình đo mắt và giao kính tại Titan nhanh chóng chuyên nghiệp

Toàn bộ quy trình đo mắt và giao kính tại Titan chỉ mất 20 – 30 phút mà thôi. Chiếc kính sau khi lắp tròng sẽ được nhân viên Titan vệ sinh lại và đưa khách hàng dùng thử xem có hài lòng hay cần chỉnh sửa. Trọn bộ sản phẩm kính sẽ được tặng kèm thêm một số phụ kiện và nước rửa kính chuyên dụng.

Tất nhiên, nếu các bạn trực tiếp đến cửa hàng thì có thể nhận kính ngay sau khi hoàn thành. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng liên hệ với Titan qua các kênh mua sắm khác. Như: zalo, facebook, sàn thương mại điện tử chẳng hạn. Trong trường hợp này, Titan sẽ cố gắng hỗ trợ tư vấn và giao kính đến bạn nhanh nhất có thể.

quy-trinh-do-mat-va-giao-kinh tai-titan

Quy trình đo mắt và giao kính tại Titan chỉ mất vài phút để hoàn thành

Dù vậy, để việc chọn và mua kính vừa nhanh vừa chuẩn thì tốt nhất nên đến trực tiếp cửa hàng. Các thông số đo mắt sẽ chính xác hơn, đảm bảo cắt kính đúng độ, đúng tâm… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *