Tin Tức

Giá cắt kính cận đổi màu hay chống ánh sáng xanh đắt hơn?

Giá cắt kính cận đổi màu và kính chống ánh sáng xanh đều đắt hơn kính cận thường. Điều này không hề gây bất ngờ bởi ai cũng biết kính càng đa năng càng bảo vệ mắt tốt hơn. Do đó, đắt hơn một chút thì đã sao, tốn tiền mua cũng đáng giá đúng không nào?

Chỉ là hai dòng kính này thì cái nào tốt hơn? Giá bán loại nào đắt hơn? Dưới đây là những kiến thức hữu ích bạn nên biết khi cắt kính cận. Cùng xem nhé!

gia-cat-kinh-can-o-ha-noi

Giá cắt kính cận nên tìm hiểu trước để đưa ra lựa chọn phù hợp

Hiểu đúng về kính cận đổi màu và kính cận chống ánh sáng xanh

Trước khi tìm hiểu cắt kính cận 2 độ bao nhiêu tiền? Hay cắt kính cận 3 độ bao nhiêu tiền? Thì chúng ta phải hiểu rõ về sản phẩm này đã. Theo đó, người bị cận thị gặp khó khăn khi nhìn xa. Chiếc kính cận sẽ giúp cải thiện thị lực, người dùng nhìn rõ xa gần và hạn chế nguy cơ tăng độ. Đồng thời, các tính năng mắt kính còn giúp bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài. Như là: tia UV, khói bụi, ánh sáng xanh…

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng kính cận. Do đó, không có đáp án chính xác cho câu hỏi giá cắt kính cận ở Hà Nội, TPHCM… Tùy vào thương hiệu, chiết suất và tính năng kính sẽ có mức giá riêng. Rẻ thì chỉ cần vài trăm, đắt có thể lên đến vài triệu. Sự chênh lệch này cũng là “thước đo” giúp bạn đánh giá chất lượng sản phẩm. Trong các tính năng kính cận hiện có, đáng chú ý nhất là bảng giá cắt kính cận đổi màu và chống ánh sáng xanh.

  • Kính cận chống ánh sáng xanh được khuyên dùng với mọi người, nhất là với người hay tiếp xúc với: laptop, điện thoại… Thực tế, hầu như chúng ta không cảm nhận rõ tác hại của loại ánh sáng này. Nhưng nếu làm việc với các thiết bị điện tử liên tục sẽ cảm thấy mắt nhức mỏi. Về lâu dà tăng nguy cơ bị các bệnh về mắt.
  • Kính cận đổi màu thích hợp với những ai hay di chuyển qua lại giữa trong nhà – ngoài trời. Khi ở trong mát, tròng kính trong suốt như kính cận thường giúp người dùng dễ dàng quan sát. Khi tiếp xúc với tia UV, tròng kính dần đậm màu giúp làm dịu mắt. Đây cũng là mẫu kính mà giới mộ điệu không nên bỏ qua.
kinh-can-chong-anh-sang-xanh

Kính cận chống ánh sáng xanh giúp hạn chế tăng độ, giảm nguy cơ bị các bệnh về mắt

Giá cắt kính cận đổi màu hay chống ánh sáng xanh đắt hơn?

Trong quy trình cắt kính cận, sau khi đo thị lực khách hàng sẽ được tư vấn tròng kính và gọng kính . Đừng nghĩ việc này dễ dàng nhé! Bởi lẽ đang có hàng trăm mẫu tròng kính chờ bạn lựa chọn.

Theo khảo sát bảng giá cắt kính cận Điện Biên Phủ Quận 3, Butitan nhận thấy rất nhiều người quan tâm đến hai dòng sản phẩm: kính cận chống ánh sáng xanh và kính cận đổi màu. Tất nhiên, giá cả là thông tin được hỏi nhiều nhất. Giữa hai dòng kính này thì cái nào đắt hơn? Cái nào tốt hơn?

Về cơ bản, mỗi tính năng đều có lợi ích riêng và thích hợp với từng đối tượng người dùng. Thế nên, không thể đưa ra kết luận đâu mới là sản phẩm tốt nhất. Có điều, nếu xét về mặt bán chạy thì kính cận chống ánh sáng xanh chiếm ưu thế. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi dòng kính này được khuyên dùng với những ai hay sử dụng các thiết bị điện tử. Và trong cuộc sống hiện đại, việc sở hữu một hay hai chiếc điện thoại, laptop là chuyện hết sức bình thường.

Ngược lại, với những ai có tính chất công việc cần di chuyển nhiều như: lái xe, shipper… Kính cận đổi màu đích thực là “chân ái”. Thay vì đầu tư 2 chiếc kính vừa tốn kém vừa phiền hà – Chỉ cần kính đổi màu là thay thể cả kính cận và kính mát. Không chỉ giúp sử dụng tiện lợi mà còn ngăn tia UV hại mắt.

Riêng về giá cả, giá cắt kính cận đổi màu thường đắt hơn kính chống ánh sáng xanh. Nhớ là thông tin này chỉ mang tính chất tương đối thôi nhé! Vì cùng một hãng kính, giá kính đổi màu thường cao hơn các dòng kính cùng chiết suất khác. Nhưng nếu so sánh giữa các thương hiệu thì lại khác. Các hãng kính cao cấp như: Essilor, Zeiss… chắc chắn đắt hơn các dòng như: Chemi, Hoya, Elements…   

kinh-can-doi-mau

Kính cận đổi màu phù hợp với những ai có tính chất công việc cần di chuyển nhiều như: lái xe, shipper…

Sao không thử chọn kính cận đổi màu chống ánh sáng xanh?

Mải mê tìm hiểu cắt kính cận 0.5 độ bao nhiêu tiền? Cắt kính cận 4 độ bao nhiêu tiền? Không ít người bất ngờ vì thực sự có dòng kính “vẹn cả đôi đường”. Quan trọng hơn, giá cắt kính cận tích hợp cả hai tính năng này chỉ chênh lệch đôi chút so với các dòng chuyên biệt. Vậy nên, nếu tài chính cho phép đừng ngại đầu tư cho mình mẫu tròng kính đa năng này nhé!

Một số dòng kính tốt có thể tham khảo như: Essilor Transitions Classic, Essilor Transitions Gen 8, Elements Blue UV Cut Photo Grey…

cat-kinh-can-o-tphcm

Ghé ngay đến Mắt kính Butitan để được tư vấn và tham khảo bảng giá cắt kính cận

Trên đây là một vài chia sẻ giải đáp thắc mắc “Giá cắt kính cận đổi màu hay chống ánh sáng xanh đắt hơn?”. Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Butitan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính và sửa kính. Nếu cần tư vấn thêm về: gọng kính, tròng kính và các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *