Tin Tức

Nhiều người tin rằng giá cắt mắt kính cận càng đắt càng tốt – Liệu có đúng?

Giá cắt mắt kính cận càng đắt thì càng tốt. Dù rằng cách nghĩ này không sai nhưng chưa phải là cách chọn kính cận tốt nhất. Bởi lẽ, chi phí cắt kính quá đắt sẽ trở thành “gánh nặng” với nhiều người. Do đó, một chiếc kính cận chỉ thật sự tốt nếu “vừa túi tiền” và đáp ứng được nhu cầu của người dùng.adult sex toys
lovense sex toy
air jordan balck
nfl tshirt
nfl san francisco 49ers

custom football jersey

men’s nike air max 90
wig stores
dallas cowboys jersey
nike air max 95
adidas outlet
custom basketball jersey
custom baseball uniforms
custom football uniforms
custom hockey jerseys
male sex toys
custom football jerseys
cheap nfl jerseys

gia-cat-mat-kinh-can

Giá cắt mắt kính cận được các cửa hàng niêm yết công khai để khách hàng dễ dàng tham khảo

Có phải mắt kính cận đắt tiền là lựa chọn tốt nhất?

Hiện nay, các hãng kính đều niêm yết giá công khai. Người dùng có thể tự mình tìm hiểu trước giá cắt kính cận. Có điều, không phải ai cắt kính cũng chú ý đến vấn đề này. Nhìn vào thực tế, đa số người Việt có xu hướng chọn kính theo lời tư vấn tại cửa hàng kính. Nhưng cách chọn này có chút “mạo hiểm” bởi chẳng ai dám chắc đó đều là những lời thật lòng 100%. Nhiều khi bạn sẽ phải chi trả một số tiền không nhỏ cho chiếc kính cận không thật sự phù hợp với mình.

Đừng để phí tiền vì thiếu kiến thức lựa chọn kính mắt. Sao phải để người khác quyết định trong khi bạn có thể tự chọn tròng kính cận giá bao nhiêu. Nếu tài chính cho phép, cứ chọn dòng kính cận cao cấp đa năng để bảo vệ mắt tốt nhất. Ngược lại, có không ít tròng kính cận tốt giá cả phải chăng.

Thế nên, câu hỏi cắt kính cận bao nhiêu tiền là hợp lý? Hay mua tròng kính càng đắt tiền càng tốt? … Đáp án còn tùy vào cảm nhận của bạn. Lời khuyên là khi mua kính, phải hiểu về tình trạng mắt và tính năng tròng kính. Tiếp đến tham khảo thương hiệu kính, cách nhận biết kính chính hãng và đánh giá từ người dùng. Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn giúp tiết kiệm chi phí cắt kính. Đây mới đúng là chiếc kính cận tốt nhất dành cho bạn.

trong-kinh-can-gia-bao-nhieu

Khi mua kính phải hiểu về tình trạng mắt và tính năng tròng kính

Chi phí cắt kính cận ở TPHCM khoảng bao nhiêu?

Cắt kính cận 3 độ bao nhiêu tiền? Hay kính cận 1.5 độ bao nhiêu tiền? Mức giá chính xác sẽ do 3 yếu tố quyết định, đó là: thương hiệu, chiết suất và tính năng kính. Nói cách khác, giá cắt mắt kính cận có nhiều mức, vài trăm cho đến vài triệu đồng đều có.

Yếu tố chi phối đến giá mắt kính cận

Thứ nhất, chúng ta sẽ nói về giá tròng kính lựa chọn theo tiêu chí “danh tiếng” thương hiệu. Dù cùng mức chiết suất, có khi còn được làm từ cùng chất liệu thương hiệu… Thế nhưng mức giá kính cận lại khác nhau. Mức giá cao thì người dùng cũng được đảm bảo về uy tín và chất lượng của sản phẩm. Hiện tại, hai hãng kính nổi danh nhất là: Essilor Pháp, Zeiss Đức… Nếu muốn chọn kính có mức giá bình dân hơn, các hãng: Chemi Hàn, Hoya Nhật, Elements Singapore… là gợi ý đáng cân nhắc.

Thứ hai, khi xem bảng giá mắt kính cận Hà Nội, TPHCM hay bất cứ nơi nào… Hãy nhìn vào chiết suất kính. Hiện có 4 mức chiết suất phổ biến là: 1.56, 1.60, 1.67 và 1.74. Độ cận càng nặng thì kính càng dày và có nhiều hạn chế khi chọn gọng kính. Để giảm độ dày nặng thì nên ưu tiên kính cận chiết suất cao. Như vậy không chỉ giúp thoải mái hơn khi đeo kính mà còn mang lại nhiều lợi ích khác.

Thứ ba, giá cắt mắt kính cận phụ thuộc rất nhiều vào tính năng tròng kính. Rõ ràng, bạn không thể tìm được tròng kính đa năng chất lượng tốt với giá “rẻ bèo”. Đồng thời, cũng không thể trông mong mắt kính giá rẻ mà tính năng gì cũng có. Do vậy, hãy xác định bạn cần một chiếc kính như thế nào để chọn đúng tính năng hỗ trợ. Nếu bị cận nhẹ không cần thiết phải đeo kính thường xuyên thì chỉ cần ưu tiên những tính năng cơ bản là được.

chi-phi-cat-kinh-can-o-tphcm

Giá cắt mắt kính cận phụ thuộc rất nhiều vào tính năng tròng kính

Mắt kính Butitan – Tham khảo bảng giá cắt kính cận Điện Biên Phủ Quận 3 

Thật khó để có thể tổng hợp giá cắt mắt kính cận của tất cả các hãng kính trên thị trường. Vậy nên, Butitan sẽ gợi ý giá của một số dòng kính bán chạy nhất hiện nay. Để tiện so sánh, chúng ta sẽ chọn kính chiết suất 1.56. Cụ thể hơn:

Chemi  U6 1.56 450.000 VNĐ/cặp
Kodak FSV UV400 1.56 485.000 VND/cặp
Hoya V-Idol Sunplus 1.56 (đổi màu) 890.000 VND/cặp
Hoya Stellify Blue Control 1.56 930.000 VND/cặp
Elements As Blue UV Cut 1.56 1.180.000 VNĐ/cặp
Essilor Crizal Prevencia 1.56 AS 1.238.000 VND/cặp
Zeiss Duravision Blue Protect 1.56 1.298.000 VND/cặp

===>>> Xem thêm: Hỗ trợ tư vấn thông tin về Kính lọc ánh sáng xanh Butitan

bang-gia-cat-kinh-can-dien-bien-phu

Ghé ngay Mắt kính Butitan để tham khảo bảng giá cắt kính cận Điện Biên Phủ Quận 3 

Trên đây là vài chia sẻ giải đáp thắc mắc “Nhiều người tin rằng giá cắt mắt kính cận càng đắt càng tốt – Liệu có đúng?”. Ngoài những thông tin trên, nếu các bạn còn cần tư vấn thêm về: đo kính cận bao nhiêu tiền, giá tròng kính, gọng kính và các vấn đề về mắt… Liên hệ với Butitan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *