Kính cận mỏng

Bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Điện Biên Phủ có rẻ không?

Mắt kính Điện Biên Phủ là thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng tại TP HCM. Cửa hàng khuyến khích hình thức mua hàng online siêu tiện lợi. Qua đó người tiêu dùng sẽ nhận được bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Điện Biên Phủ tốt nhất.

Tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh kính mắt online

Khá nhiều cửa hàng kính hiện nay vẫn áp dụng phương thức kinh doanh truyền thống. Đó là mở cửa hàng rồi chờ đợi người tiêu dùng đến chọn mua sản phẩm. Đây là một cách thức bán hàng khá thụ động và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Với phương thức cũ, doanh nghiệp chỉ có thể tiếp cận khách hàng trong vùng địa lý. Những khu vực lân cận sẽ rất khó tiếp cận vì đã có các cửa hàng kính khác. Hơn nữa người tiêu dùng cũng có thói quen đến tận nơi để chọn kính.

Khá nhiều cửa hàng kính hiện nay vẫn áp dụng phương thức kinh doanh truyền thống

Mắt kính Điện Biên Phủ nhận thức rất rõ những nhược điểm nói trên. Vì thế doanh nghiệp đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình. Một website bán hàng trực tuyến đã nhanh chóng được thiết lập.
Người tiêu dùng có thể tìm thấy rất nhiều mẫu kính khác nhau trên trang web. Các nội dung, hình ảnh được trình bày rất chi tiết. Cửa hàng cũng niêm yết giá cụ thể để người tiêu dùng tham khảo và lựa chọn.

Người tiêu dùng muốn mua mắt kính Điện Biên Phủ có thể ghé thăm các sàn thương mại điện tử. Lazada, Shopee và Tiki là các đối tác hiện tại của doanh nghiệp này. Bạn có thể chọn một kênh bán hàng mà mình ưng ý nhất.

Vì sao nên mua kính online tại mắt kính Điện Biên Phủ?

Có rất nhiều lý do mà bạn nên chọn mua kính online tại cửa hàng:

Thông tin rất đầy đủ và rõ ràng

Các thông tin về sản phẩm được thể hiện rất đầy đủ và rõ ràng. Điều này giúp người tiêu dùng quan tâm và có cái nhìn đầy đủ về sản phẩm. Bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu kính mà mình ưng ý nhất.

Với kính cận, bạn cần cung cấp độ cận hiện tại của mình một cách chính xác. Nếu không có thông tin, bạn cần đến cửa hàng để được đo khám mắt. Điều này giúp chiếc kính có độ cận tối ưu nhất đối với người đeo.

Giao hàng tận nơi

Bạn không cần phải di chuyển đến tận cửa hàng để chọn mua kính. Bạn có thể chọn mẫu trên bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Điện Biên Phủ. Sau đó tiến hành các bước đặt hàng như bình thường là được. Cửa hàng áp dụng chính sách giao hàng trên toàn quốc.

Bạn không cần phải di chuyển đến tận cửa hàng để chọn mua kính

Thanh toán khi nhận hàng

Bạn có thể thanh toán sau khi đã cầm kiện hàng trên tay. Điều này sẽ mang đến sự an tâm tối đa cho người mua. Bạn sẽ không còn phải nơm nớp lo sợ khi chọn mua kính mát nam-nữ nữa.

Đổi trả hàng miễn phí

Đây là một trong những chính sách ưu việt nhất của mắt kính Điện Biên Phủ. Chỉ áp dụng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Bạn sẽ được đổi trả mà không cần phải tốn thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Kính tại cửa hàng mắt kính Điện Biên Phủ gồm những loại nào?

Bạn có thể chọn mua khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau tại mắt kính Điện Biên Phủ. Kính mát là một trong những dòng kính chủ lực trên website cửa hàng. Tuy nhiên các loại gọng và tròng kính cận cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Bạn có thể chọn mua khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau tại mắt kính Điện Biên Phủ

Một số mẫu kính cận mỏng giá tốt tại mắt kính Điện Biên Phủ

Kính cận mỏng là một trong những dòng sản phẩm bán chạy tại mắt kính Điện Biên Phủ. Mức giá tham khảo một số mẫu kính:

Gọng kính
 
Tròng kính
 
Giá kính cận mỏng
 
Gọng kính cận vuông Unisex bằng hợp kim – LG1221 (360.000 đồng)Tròng kính mỏng Kodak FSV1.60 ASP UV400, xuất xứ từ Mỹ. Chiết suất 1.60 (850.000 VNĐ)1.120.000 VNĐ
Gọng kính cận dẻo nam nữ full khung Aluminium (161.000 VNĐ)Tròng kính mỏng Chemi 1.60SP Crystal U2 Coated. Chiết suất 1.60 (630.000 VNĐ)791.000 VNĐ
Gọng kính Druby D1015 (340.000 VNĐ)Tròng kính mỏng Chemi 1.67ASP Crystal U2 Coated. Chiết suất 1.67 (1.186.000 VNĐ)1.526.000 VNĐ
Gọng kính G.BORGONOVI GB1042 BL (1.944.000 VNĐ)Tròng kính mỏng Chemi 1.74 ASP Crystal U2 Coated. Chiết suất 1.74 (2.520.000 VNĐ)4.464.000 VNĐ

 

Bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Điện Biên Phủ có nhiều mức giá để lựa chọn. Bạn nên chọn mẫu kính giá từ 700.000 VNĐ nếu tài chính có hạn. Tất nhiên dòng sản phẩm đắt tiền sẽ rất cao cấp với chất lượng vượt trội.

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *