Bảng Giá, Thương Hiệu

Tìm hiểu bảng giá kính đa tròng Thành phố Hà Nội năm 2020 [MỚI NHẤT]

kinh-da-trong-tp-ha-noi

Bảng giá kính đa tròng Thành phố Hà Nội năm 2020 như thế nào là điều mà nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Bởi mức giá này chính là cơ sở để người dùng biết được giá kính tại khu vực mình sinh sống bán đúng giá hay không. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé.

1. Kính đa tròng là gì?

Như chúng ta đã biết, kính đa tròng là dòng kính dùng cho những người mắc các tật khúc xạ về mắt có thể nhìn rõ ở các vùng xa gần khác nhau. Kính đa tròng có đặc điểm nổi bật chính là có 3 tầm nhìn: tầm nhìn xa, tầm nhìn gần và tầm nhìn trung tâm.

Chính vì vậy kính đa tròng được đánh giá là vượt trội hơn so với kính đơn tròng. Nhờ có kính đa tròng mà giờ đây người nhìn có thể nhìn mọi vật ở các cự ly khác nhau trong khoảng thời gian ngắn mà không cần tháo kính xuống. Hơn nữa, kính đa tròng có thiết kế rất nhỏ gọn, đẹp mắt và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nên ngày càng được ưa chuộng.

Đồng thời, khi sử dụng kính đa tròng bạn sẽ tránh được hội chứng thị giác màn hình xuất hiện khi bạn sử dụng máy tính trong khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên, thời gian đầu khi sử dụng kính đa tròng chắc chẳn người dùng sẽ gặp phải một số triệu chứng do chịu như đau nhức mắt, mỏi mắt… Đây là những biểu hiện hết sức bình thường và sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thích nghi được và dần cảm thấy thoải mái khi sử dụng kính đa tròng.

2. Đối tượng sử dụng kính đa tròng

Có thể thấy rằng, kính đa tròng vô cùng tiện lợi với những ai mắc các tật khúc xạ về mắt. Vậy, có phải bất cứ ai mắc tật khúc xạ về mắt đều có thể sử dụng kính đa tròng hay không?

Theo các chuyên gia, khi bước vào tuổi 40 chúng ta sẽ bất đầu gặp khó khăn khi nhìn những vật ở gần. Đây là biểu hiện của tình trạng loạn thị, viễn thị.

Lúc này, kính áp tròng sẽ là cứu tinh hữu hiệu quả bạn. Tuy nhiên, bạn cần đi thăm khám để biết tình trạng mắt như thế nào và chọn kính đa tròng có độ phù hợp nhé.

3. Bảng giá kính đa tròng Thành phố Hà Nội năm 2020

Sau khi tìm hiểu về kính đa tròng chắc hẳn người dùng nào cũng sẽ tìm kiếm về bảng giá kính để phục vụ nhu cầu mua sắm.

gia-kinh-da-trong-tp-ha-noi

Bảng giá kính đa tròng Thành phố Hà Nội năm 2020 rất đa dạng

Hiểu được điều này chúng tôi đã tìm hiểu và xin chia sẻ tới bạn bảng giá kính đa tròng Thành phố Hà nội năm 2020 chuẩn xác nhất. Đó là:

 • Kính đa tròng Opma CR39, có mức giá là 300.000 VNĐ/1 cặp.
 • Kính đa tròng tráng cứng giảm trầy, chống chói, có mức giá là 500.000 VNĐ/1 cặp.
 • Kính đa tròng loạn giảm trầy, có mức giá là 1.100.000 VNĐ/1 cặp.
 • Kính đa trọng loạn chống chói, có mức giá là 1.300.000 VNĐ/1 cặp.
 • Kính đa tròng đổi màu chống chói, có mức giá là 750.000 VNĐ/1 cặp.
 • Kính đa tròng trên cận dưới viễn chống trầy 1.56, có mức giá là 750.000 VNĐ/1 cặp.

Như vậy, qua các mức giá trên có thể thấy rằng bảng giá kính đa tròng Thành phố Hà Nội khá đa dạng và không quá đắt. Với mức giá này thì bất cứ người dùng nào cũng có thể mua sắm được.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 • Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
 • Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
 • Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/
 • Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com
 • Email: kinhcansg@gmail.com
 • Điện thoại: 028 3835 0132
 • Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *