Tin Tức

Cắt kính cận giá bao nhiêu và ở đâu để có thể lấy ngay?

Cắt kính cận giá đắt thì sợ phí, giá rẻ lại sợ chất lượng kém. Cứ tưởng lựa chọn kính cận dễ dàng ngờ đâu lại khó như vậy. Đây chính là lời “than thở” Butitan nhận được từ rất nhiều khách hàng. Nhất là những người mới lần đầu đo mắt lắp kính.

Quả thật, bảng giá kính cận TPHCM có đến cả trăm dòng kính. Không tìm hiểu trước chỉ sợ mua xong liền hối hận vì chẳng đúng với nhu cầu dùng. Nếu lo lắng như vậy thì chắc chắn bạn sẽ cần đến những kiến thức chọn kính hữu ích dưới đây. Xem ngay nhé!

cat-kinh-can-gia

Cắt kính cận giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cắt kính cận giá bao nhiêu là hợp lý?

Tin tôi đi! Câu hỏi này khó trả lời lắm đấy! Bởi lẽ cắt kính cận giá cao hay thấp còn tùy vào túi tiền của mỗi người. Thế nên, cùng là kính cận như có cặp kính giá vài chục triệu đến cả trăm triệu. Hay muốn cắt kính cận giá rẻ dưới 1 triệu vẫn có sản phẩm đáp ứng mức giá này.

Về cơ bản, chi phí cắt kính cận gồm các khoản: đo thị lực, gọng kính, tròng kính và phụ kiện nếu có. Để tiết kiệm, nhiều người chọn đo kính mắt tại các cửa hàng kính chuyên nghiệp. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm như: khăn lau, nước rửa kính… Thường được tặng kèm hoặc mức giá bán rất rẻ nên không cần bàn đến. Do đó, cắt kính cận giá bao nhiêu tiền chủ yếu là do giá gọng và giá tròng kính.

Gọng kính cận giá bao nhiêu?

Giá gọng kính chủ yếu phụ thuộc 2 yếu tố là: thương hiệu và chất liệu. Tại Việt Nam, các hãng gọng kính xuất xứ Ý, Pháp thường đắt đỏ. Vậy nên, khách Việt thường hướng đến các hãng kính Hàn, Nhật, Trung… Những mẫu gọng này không chỉ đa dạng về chất liệu, kiểu dáng mà giá cả cũng hấp dẫn. Tầm giá 1 – 2 triệu là bạn đã có rất nhiều lựa chọn rồi.

cat-kinh-can-gia-bao-nhieu

Giá tròng kính được quyết định bởi các yếu tố: thương hiệu, chiết suất và tính năng

Tròng kính cận giá bao nhiêu?

Giá tròng kính được quyết định bởi các yếu tố: thương hiệu, chiết suất và tính năng. Để biết chính xác cắt kính cận 1 độ bao nhiêu tiền? Hay cắt kính cận 2 độ bao nhiêu tiền? Thì phải xác định được dòng kính mà bạn muốn mua trước đã.

Hiện tại, tròng kính xuất xứ Pháp, Đức được đánh giá chất lượng hàng đầu nên giá cả có phần nhỉnh hơn các dòng kính khác. Ngược lại, các hãng kính như: Hoya Nhật, Chemi Hàn, Kodak Mỹ… có phần rẻ hơn dù chủng loại, tính năng không hề thua kém. Do vậy, các bạn nên cân nhắc kỹ càng tình trạng mắt và nhu cầu dùng để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Một vài sản phẩm bán chạy nhất hiện nay như:

Essilor Crizal Prevencia 1.56 1.238.000 VND/cặp
Essilor Crizal Rock 1.56 1.238.000 VND/cặp
Essilor Crizal Sapphire 360 UV 1.56AS 998.000 VND/cặp
Zeiss Duravision® Blueprotect UV 1.56 1.298.000 VND/cặp
Hoya Stellify Blue Control 1.55 930.000 VND/cặp
Chemi U6 1.56 450.000 VND/cặp
Kodak FSV UV400 485.000 VND/cặp
Excelite Super Hydrophobic 1.56 385.000 VND/cặp
gong-kinh-can-gia-bao-nhieu

Ai cũng mong tìm được nơi chuyên nghiệp, uy tín, đo khám mắt và cắt kính nhanh gọn

Cắt kính cận bao lâu mới xong? Có thể lấy liền không?

Ngoài việc muốn cắt kính cận giá rẻ, chính hãng chất lượng tốt… Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong tìm được nơi chuyên nghiệp, uy tín, đo khám mắt và cắt kính nhanh gọn, có thể lấy liền càng tốt. Vừa vặn, Mắt kính Butitan đáp ứng được tất cả những gì bạn mong muốn. Giờ thì bạn đã biết nên đến đâu để được cắt kính cận giá rẻ TPHCM phải không nào?

Quy trình đo mắt cận

Tại Butitan, kiểm tra thị lực hoàn toàn miễn phí. Khách hàng được đo khám mắt bằng máy móc hiện đại, thời gian nhanh và kết quả chính xác. Toàn bộ quá trình được hướng dẫn bởi kỹ thuật viên khúc xạ. Nếu khách hàng muốn có thể yêu cầu được chỉ dẫn cách đọc và hiểu đơn kính thuốc. Quy trình chuẩn gồm các bước:

  • Chẩn đoán bằng máy đo thị lực.
  • Đeo kính thử theo kết quả kiểm tra thị lực. Điều chỉnh tròng kính thử cho đến khi mắt nhìn rõ mọi ký tự trên bảng đo.
  • Đeo kính thử và đi lại vài phút để mắt thích nghi với kính.
  • Dùng thông số kính thử để cắt kính cận.
cat-kinh-can-gia-re-tphcm

Tại Butitan, kiểm tra thị lực hoàn toàn miễn phí, thiết bị hiện đại và kết quả chính xác

Quy trình cắt kính cận và giao kính

Dựa vào kết quả đo mắt cận, khách hàng được tư vấn gọng và tròng kính phù hợp. Nếu chỉ bị cận nhẹ thì bạn có nhiều lựa chọn. Trường hợp bị cận nặng, tốt nhất nên chọn gọng nhựa hoặc gọng khoan titan bền nhẹ. Riêng về tròng kính, cận nặng được khuyên dùng tròng kính cận chiết suất cao để giảm độ dày nặng của kính.

Toàn bộ quá trình đo mắt và cắt kính ước chừng chỉ 30 – 40 phút. Trường hợp tròng kính có thông số đặc biệt, độ cận loạn cao cần phải đặt đánh riêng… Thời gian sẽ tùy vào từng nơi và được cửa hàng thông báo riêng cho khách hàng.

===>>> Xem thêm: Hỗ trợ tư vấn thông tin về Kính lọc ánh sáng xanh Butitan

cat-kinh-can-bao-lau

Toàn bộ quá trình đo mắt và cắt kính ước chừng chỉ 30 – 40 phút

Trên đây là một vài thông tin giúp giải đáp thắc mắc “Cắt kính cận giá bao nhiêu và ở đâu để có thể lấy ngay?”. Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Butitan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính và sửa kính. Nếu cần tư vấn thêm về: bảng giá cắt kính cận Điện Biên Phủ và các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *