Tin Tức

Tìm hiểu về công nghệ lọc ánh sáng xanh Essilor Blue UV Capture

Essilor Blue UV Capture là công nghệ chống ánh sáng xanh tiên tiến nhất hiện nay. Vậy ưu điểm của nó là gì? Đây có thật sự là giải pháp bảo vệ mắt ưu việt nhất? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về các sản phẩm kính chống ánh sáng xanh Essilor nhé!

essilor-blue-uv-capture

Essilor Blue UV Capture là công nghệ chống ánh sáng xanh tiên tiến nhất hiện nay

Các công nghệ lọc ánh sáng xanh được Essilor ứng dụng

Theo tìm hiểu, các sản phẩm tròng kính Essilor đều có khả năng chống ánh sáng xanh. Dù cùng tính năng nhưng không phải tất cả đều cùng một công nghệ sản xuất. Cụ thể hơn, hiện Essilor ứng dụng hai công nghệ lọc ánh sáng xanh. Đó là: Crizal Prevencia và Essilor Blue UV Capture™.

  • Công nghệ Crizal Prevencia chống ánh sáng xanh bằng váng phản xạ. Khi có ánh sáng xanh chiếu tới, tròng Essilor Prevencia có ánh tím phản chiếu lại chứng tỏ đã ngăn ánh sáng xanh tím gây hại.
  • Công nghệ Blue UV Capture™ chống ánh sáng xanh bằng phôi hấp thụ. Tròng kính trong suốt, gần như không bị tình trạng đổ màu do hấp thụ ánh sáng xanh tím. Nhờ đó, tầm nhìn sắc nét, hạn chế ánh vàng, tăng tính thẩm mỹ cho chiếc kính.

===>>> Xem thêm: Hỗ trợ tư vấn thông tin về Kính lọc ánh sáng xanh Butitan

crizal-prevencia

Công nghệ Crizal Prevencia chống ánh sáng xanh bằng váng phản xạ

Ưu điểm công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Essilor Blue UV Capture

  • Công nghệ Essilor Blue UV Capture thích hợp với lớp váng phủ Crizal mang đến tròng kính hoàn hảo. Sản phẩm chống lại 7 tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Đó là: chống phản quang, giảm trầy xước, chống bám vân tay, chống bám bụi bẩn, hạn chế bám nước, chống tia UV và ngăn ánh sáng xanh có hại.
  • Chống tia UV ở các hai mặt với chỉ số E-SPF35, Đồng thời, lọc ánh sáng xanh tím có hại và cho ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua.
  • Cân bằng giữa yếu tố tính năng và tính thẩm mỹ. Tròng kính Essilor Blue UV Capture trong suốt không bị ngả vàng như các mẫu kính thông thường.
trong-kinh-essilor-blue-uv-capture

Tròng kính Essilor Blue UV Capture trong suốt không bị ngả vàng như các mẫu kính thông thường

Các dòng kính ứng dụng công nghệ Essilor Blue UV Capture

Tạm bỏ qua các dòng kính đa tròng Essilor Varilux, chúng ta sẽ tìm hiểu với các dòng kính đơn tròng Essilor. Khác với đa tròng thường được khuyên dùng với những ai bị lão thị tuổi trung niên… Kính đơn tròng Essilor phù hợp với các tật khúc xạ cận/viễn/loạn. Nếu bàn về kính lọc ánh sáng xanh thì kính đơn tròng hiển nhiên được nhiều người tìm mua.

Hiện nay, ứng dụng công nghệ Essilor Blue UV Capture bán chạy nhất là hai dòng kính. Đó là: Crizal Rock Crizal Sapphire. Cụ thể hơn:

essilor-crizal-sapphire

Essilor Crizal Sapphire lọc ánh sáng xanh và chống phản quang toàn diện 360 độ

Tròng kính Essilor Crizal Sapphire

Tại Việt Nam, tròng kính này được nhiều người gọi là tròng kính chống lóa Essilor. Quả thật, đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của sản phẩm. Ngoài lọc ánh sáng xanh và chống phản quang toàn diện 360 độ, Crizal Sapphire còn giúp: ngăn UV ở cả hai mặt trước sau, giảm trầy xước gấp 3 lần kính thường…

Đặc biệt, Crizal Sapphire còn giúp hạn chế bám nước, di chuyển ngoài mưa cũng giảm thiểu phần nào tình trạng bám đọng sương mù… Hiện tại, bảng giá kính Crizal Sapphire có 3 mức chiết suất là: 1.56, 1.59 và 1.67.

Essilor Crizal Sapphire 360 UV 1.56AS   998.000 VND/cặp
Essilor Crizal Sapphire 360 UV 1.59AS 1.980.000 VND/cặp
Essilor Crizal Sapphire 360 UV 1.67AS 3.288.000 VND/cặp
essilor-crizal-rock

Essilor Crizal Rock có khả năng chống trầy xước gấp 3 lần, ngăn UV 2 mặt mức E-SPF 35…

Tròng kính Essilor Crizal Rock

Mới xuất hiện đã thành công vượt ngoài dự đoán, không phải tán dương mà sự thật vốn thế. Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam năm 2022, chưa đến một năm sau đó Crizal Rock đã lọt top kính Essilor bán chạy nhất. Thậm chí có thời điểm nó còn vượt mặt Essilor Prevencia để trở thành sản phẩm được yêu thích nhất.

Vậy Crizal Rock tròng kính chống ánh sáng xanh có màu gì? Nhờ ứng dụng công nghệ công nghệ phôi hấp thụ Blue UV Capture nên bề mặt kính trong suốt. Tương tự như Crizal Sapphire, dòng kính Rock cũng có khả năng chống trầy xước gấp 3 lần, ngăn UV 2 mặt mức E-SPF 35. Và tất nhiên, kính Crizal Rock cũng hạn chế bám hơi nước, giảm bám bụi cực tốt. Bề mặt kính luôn sáng sạch, tầm nhìn rõ nét, bảo quản tốt có thể dùng lâu bền.

Essilor Crizal Rock 1.56 AS 1.238.000 VND/cặp
Essilor Crizal Rock 1.60 AS 2.180.000 VND/cặp
Essilor Crizal Rock 1.67 AS 3.950.000 VND/cặp

Trên đây là một vài thông tin “Tìm hiểu về công nghệ lọc ánh sáng xanh Essilor Blue UV Capture”. Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Butitan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính và sửa kính. Nếu cần tư vấn thêm về: tròng kính đổi màu Pháp, khăn lau kính Essilor và các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *