Tin Tức

Bảng giá các dòng tròng kính Crizal Essilor 2023 bán chạy nhất

Crizal Essilor được biết đến là tròng kính cao cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới. Quả thật, chất lượng các sản phẩm Essilor được các chuyên gia nhãn khoa đánh giá cao và khuyên dùng. Ngay cả những người từng dùng kính Essilor cũng gật đầu xác nhận kính tốt hơn những gì họ kỳ vọng.

Vậy mắt kính Crizal giá bao nhiêu? Dòng kính nào của Essilor Crizal đang được khách Việt chuộng dùng? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

crizal-essilor

Crizal Essilor được biết đến là tròng kính cao cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới

Đặc điểm của các dòng kính Essilor Pháp

Theo tìm hiểu, bảng giá Essilor được chia thành 5 dòng kính chính. Đó là: Crizal, Eyezen, Transitions, Varilux và Blue UV Capture. Mỗi một sản phẩm sẽ có ưu điểm riêng và hướng đến từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Thứ nhất, tròng kính Crizal Essilor Pháp có độ truyền quang tốt, kính trong suốt không lo ngả vàng. Đây là mắt kính đa tính năng với lớp váng phủ Crizal bảo vệ mắt hoàn hảo. Các mẫu tròng Crizal có chỉ số E-SPF 35 chống 100% tia UV ở mặt trước và 97.2% từ mặt sau kính. Đồng thời, tròng kính còn giúp ngăn ánh sáng xanh tím có hại, cho ánh sáng xanh có lợi đi qua. Ngoài ra, lớp váng phủ trên bề mặt kính Crizal sở hữu nhiều tính năng hữu ích khác. Như là: chống phản quang, giảm trầy xước, hạn chế bám đọng hơi nước/vân tay/nhờn dầu…

Thứ hai, tròng kính Essilor Transitions đổi màu khi ra nắng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Essilor Gen 8 và Essilor Classic.

Thứ ba, tròng kính Essilor Eyezen giúp thư giãn và bảo vệ mắt, ngăn chặn tác hại của ánh sáng xanh tím.

Thứ tư, tròng kính Essilor Varilux kính đa tròng giúp mang lại thị lực rõ nét ở mọi khoảng cách. Sản phẩm này thường được tư vấn cho người bị lão thị, người bị từ 2 tật khúc xạ trở lên…

Thứ năm, tròng kính Blue UV Capture nổi bật với khả năng chống ánh sáng xanh gấp 3 lần kính thường, giảm sự sai lệch màu sắc của hình ảnh qua kính. Tròng kính ứng dụng công nghệ Blue UV Capture và lớp váng phủ Crizal giúp chống lại 7 tác nhân ảnh hưởng đến tầm nhìn. Đó là: chống phản quang, chống xước, chống bám vân tay, chống bụi, chống bám nước, chống tia UV, chống ánh sáng xanh có hại….

trong-kinh-crizal-essilor

Lớp váng phủ Crizal giúp chống lại 7 tác nhân ảnh hưởng đến tầm nhìn

Bảng giá các dòng tròng kính Crizal Essilor 2023 bán chạy nhất

Giá tròng kính Essilor Crizal bao nhiêu sẽ tùy vào dòng kính và chiết suất lựa chọn. Tại Việt Nam, các mẫu kính chống ánh sáng xanh Crizal rất được ưa chuộng. Điều này không hề khó hiểu vì cuộc sống hiện nay gắn liền với công nghệ. Không chỉ học tập, làm việc mà các hoạt động giải trí cũng gắn liền với các thiết bị điện tử. Do đó, sử dụng kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ mắt tối ưu.

essilor-crizal-rock

Tròng kính chống ánh sáng xanh giảm trầy xước Essilor Crizal Rock

Tròng kính Crizal Rock được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 6/2022. Sản phẩm này được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng chống trầy và chống ánh sáng xanh. Thêm nữa, Essilor Rock còn giúp giảm chói hiệu quả, chống bám bụi tốt gấp 2 lần mắt kính khác. Hiện Crizal Rock có 4 mức chiết suất: 1.56, 1.60, 1.67 và 1.74 phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Crizal Essilor Rock 1.56 1.238.000 VND/cặp
Crizal Essilor Rock 1.60 2.180.000 VND/cặp
Crizal Essilor Rock 1.67 3.950.000 VND/cặp
Crizal Essilor Rock 1.74 12.480.000 VND/cặp

essilor-prevencia

Tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor Prevencia

Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia luôn nằm trong top kính Essilor bán chạy nhất trong nhiều năm qua. Khác với Rock, kính Prevencia ứng dụng công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light ScanTM. Bề mặt kính Prevencia phản chiếu ánh tím thể hiện tính năng ngăn ánh sáng xanh tím chiếu vào võng mạc hại mắt. Các mẫu kính Prevencia bảo vệ thị lực toàn diện với lớp váng phủ Crizal Essilor. Sản phẩm hiện có 4 mức chiết suất là:  1.56, 1.59, 1.60 và 1.67.

Essilor Prevencia 1.56 1.238.000 VND/cặp
Essilor Prevencia 1.59 Airwear 2.598.000 VND/cặp
Essilor Prevencia 1.60 2.278.000 VND/cặp
Essilor Prevencia 1.67 3.468.000 VND/cặp

crizal-essilor-sapphire

Tròng kính chống lóa Crizal Essilor Sapphire

Tròng kính Essilor Crizal Sapphire có khả năng chống phản quang 360 độ, chống lóa ở mọi góc độ. Đây là mẫu kính ứng dụng công nghệ chống phản quang tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm giúp giải quyết tình trạng lóa sáng khi: đi ngoài nắng, lái xe ban đêm, chụp ảnh… Và tăng chất lượng hình ảnh, không bị nhiễu bởi vùng ánh sáng phản xạ.

Essilor Crizal Sapphire 360 UV 1.56AS  998.000 VND/cặp
Essilor Crizal Sapphire 360 UV 1.59 Airwear 1.980.000 VND/cặp
Essilor Crizal Sapphire 360 UV 1.60AS  1.678.000 VND/cặp
Essilor Crizal Sapphire 360 UV 1.67AS  3.288.000 VND/cặp

essilor-crizal-eyezen

Tròng kính chống mỏi mắt Essilor Crizal Eyezen

Có thể nói, Crizal Eyezen là mẫu tròng nâng cấp của dòng kính chống ánh sáng xanh Essilor. Theo tìm hiểu, kính Eyezen được chia thành hai dòng là: Eyezen™ Start (dành cho người dùng dưới 40 tuổi) và Eyezen™ Boost (dành cho người dùng dưới 50 tuổi gặp vấn đề với tầm nhìn gần). Sản phẩm này phù hợp với mọi lứa tuổi, được khuyên dùng với những ai hay tiếp xúc với các thiết bị điện tử. Như: máy tính, điện thoại, tivi…

Eyezen Start Crizal Prevencia 1.56 2.380.000 VND/cặp
Eyezen Start Crizal Prevencia 1.59 Airwear 3.480.000 VND/cặp
Eyezen Start Crizal Prevencia 1.60 3.280.000 VND/cặp

Hiện tại, các dòng kính Crizal Essilor được phân phối tại hầu hết các tiệm kính. Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Butitan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính và sửa kính. Nếu cần tư vấn thêm về: so sánh tròng kính Zeiss và Essilor, các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *