Tin Tức

Tìm hiểu về hai dòng kính chống ánh sáng xanh Essilor Eyezen Vs Crizal Prevencia

Essilor Eyezen Vs Crizal Prevencia là hai dòng kính chống ánh sáng xanh nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia nhãn khoa. Thực tế, cuộc sống hiện đại gắn liền với sự phát triển của khoa học công nghệ. Thế nên mỗi ngày chúng ta đều tiếp xúc với rất nhiều các thiết bị điện tử. Nếu không sớm có biện pháp bảo vệ mắt, về lâu dài sẽ khiến đôi mắt mệt mỏi, giảm thị lực rõ rệt.

Vậy ngoài chống ánh sáng xanh thì Crizal Prevencia Vs Eyezen còn sở hữu tính năng nào khác không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

crizal-prevencia

Crizal Prevencia có độ truyền quang cao tới 99% với 7 lớp phủ hoàn hảo

Lợi ích khi dùng kính Crizal Prevencia

Có thể nói, trong số các dòng tròng kính Crizal thì Prevencia được nhiều người biết đến nhất. Phần vì dòng kính này xuất hiện sớm hơn nhiều dòng kính Essilor khác. Phần vì chất lượng kính Essilor Crizal Prevencia tốt miễn bàn giá cả phải chăng. Đây thật sự là lựa chọn đáng để cân nhắc khi có dự định cắt kính chống ánh sáng xanh.

  • Tròng kính Essilor Crizal Prevencia có độ truyền quang cao tới 99%. Mắt kính trong suốt, hình ảnh chân thực sống động hơn các tròng kính thông thường khác.
  • 7 lớp váng phủ Prevencia hoàn hảo bảo vệ toàn diện đôi mắt khỏi các tác nhân gây hại. Đó là: hạn chế trầy xước, chống phản quang, chống tia UV, giảm bám vân tay/bụi bẩn, hạn chế bám đọng hơi nước, chống ánh sáng xanh tím.
  • Tròng kính Prevencia ứng dụng công nghệ Light Scan lọc ánh sáng xanh thông minh. Cả hai dòng Essilor Eyezen Vs Crizal Prevencia đều cho ánh sáng xanh ngọc đi qua, ngăn ánh sáng xanh tím. Từ đó đảm bảo tối ưu sức khỏe đôi mắt.

===>>> Xem thêm: Hỗ trợ tư vấn thông tin về Kính lọc ánh sáng xanh Butitan

trong-kinh-essilor-eyezen-vs-crizal-prevencia

Tròng kính Essilor Eyezen Vs Crizal Prevencia ứng dụng công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh

Crizal Eyezen Review các tính năng nổi bật

Crizal Eyezen là tròng kính dành cho tất cả mọi người với nhiều lựa chọn riêng cho từng nhóm tuổi. Hiện kính Essilor Eyezen phân phối trên thị trường có các mức chiết suất: 1.50/ 1.56/ 1.59/ 1.60/ 1.67.

Theo tìm hiểu, bảng giá kính Eyezen chia thành hai dòng kính phù hợp với độ tuổi người dùng. Cụ thể hơn: Eyezen™ Start (dành cho người dùng dưới 40 tuổi) và Eyezen™ Boost (dành cho người dùng dưới 50 tuổi gặp vấn đề với tầm nhìn gần).

eyezen-start

Eyezen™ Start tối ưu khả năng nhìn gần và xa, chống lóa, ngăn  tia UV ở cả hai mặt trước và sau kính

Tròng kính Eyezen™ Start

Thông thường, mắt kính cận chỉ có một độ duy nhất trên toàn bộ tròng kính. Thế nhưng, Eyezen™ Start lại hoàn toàn khác biệt. Sản phẩm này ứng dụng công nghệ Dual Optim™ giúp tính toán chính xác sự thay đổi độ mắt giữa các điểm nhìn. Nhờ đó giúp tối ưu khả năng nhìn gần và xa, giảm đến 60% những trở ngại khi nhìn gần và vùng nhiễu không mong muốn.

Cũng giống như các dòng kính Essilor khác, kính chống ánh sáng xanh Eyezen™ Start chống lóa siêu việt, ngăn chặn tia UV ở cả hai mặt trước và sau kính.

Eyezen™ Start lọc ánh sáng xanh thông minh giúp ngăn ánh sáng xanh tím và cho phép ánh sáng xanh ngọc đi qua. Đảm bảo mang lại tầm nhìn rõ nét sinh động, thoải mái hơn khi dùng các dòng kính cũ.

eyezen-boost

Eyezen™ Boost giúp mắt nhìn rõ cả những chi tiết nhỏ, giảm áp lực cho mắt trong tầm nhìn gần

Tròng kính Eyezen™ Boost

Eyezen™ Boost là tròng kính chống ánh sáng xanh giúp giảm áp lực cho mắt trong tầm nhìn gần. Đặc biệt, sản phẩm có 4 thiết kế riêng biệt, đó là: Plus 0.4 (16-32 tuổi), Pro 0.6 (33-38 tuổi), Max 0.85 (39-45 tuổi) và Expert 1.1 (40-50 tuổi). So với các dòng kính khác, Eyezen™ Boost có các ưu điểm nổi bật như:

  • Eyezen™ Boost ứng dụng công nghệ W.A.V.E 2.0™ giúp hình ảnh qua kính không bị biến dạng, thị lực sắc nét ngay cả khi điều kiện môi trường thiếu sáng.
  • Công nghệ Eyezen Focus ™ giúp mắt nhìn rõ cả những chi tiết nhỏ. Cho dù cả ngày phải dùng máy tính, xem văn bản thì đôi mắt cũng không quá mệt mỏi. Với những ai hay dùng thiết bị điện tử vào buổi tối thì nên dùng kính Essilor Eyezen Vs Crizal Prevencia.
  • Tròng kính Eyezen™ Boost chống lóa cực tốt, chống tia UV ở cả hai mặt trước và sau kính.
  • Các dòng kính Eyezen™ Boost chống ánh sáng xanh tím đồng thời cho ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua.
essilor-eyezen-vs-crizal-prevencia

Ghé đến Butitan để tham khảo và cắt kính Essilor Eyezen Vs Crizal Prevencia chính hãng 

Mua kính Essilor Eyezen Vs Crizal Prevencia chính hãng ở đâu?

Hiện tại, các dòng kính Crizal Rock, Crizal Prevencia, Eyezen Vs Zeiss… Được phân phối tại hầu hết các tiệm kính. Vậy nên muốn tham khảo bảng giá hay cắt kính là chuyện dễ dàng.

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Butitan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính và sửa kính. Nếu cần tư vấn thêm về: so sánh tròng kính Zeiss và Essilor, các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *