Tin Tức

Tròng kính cận chống ánh sáng xanh Essilor Pháp bán chạy năm 2022

Tròng kính cận chống ánh sáng xanh bán chạy nhất phải kể đến Essilor Pháp. Ừ thì nghe xuất xứ đã thấy “ưng cái bụng” rồi. Nhưng vì sự an toàn thì chúng ta vẫn nên tìm hiểu thêm thông tin về hãng kính này. Vi dụ như: Essilor những dòng kính chống ánh sáng xanh nào hiện đang bán chạy chẳng hạn.

Bài viết dưới đây BUTITAN sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi này. Tham khảo ngay nhé!

trong-kinh-can-chong-anh-sang-xanh

Tròng kính cận chống ánh sáng xanh bán chạy nhất phải kể đến Essilor Pháp

Thông tin chung về kính chống ánh sáng xanh Essilor Pháp

Essilor tròng kính cận chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu? Đầu tiên, khẳng định với bạn rằng so với nhiều hãng kính khác, giá kính Essilor nhỉnh hơn đôi chút. Thế nhưng như ta vẫn thường hay nói “cái gì cũng có giá của nó”. Nếu bạn vì vấn đề giá cả mà ngó lơ Essilor thì đó sẽ là sự vội vàng đáng tiếc. Tại sao lại nói như vậy nhỉ?

Cái tiếc thứ nhất chính là bạn đã bỏ qua Essilor – Hãng kính được đánh giá là số 1 thế giới. Và để có vị thế khó lay chuyển như hiện tại, chất lượng tròng kính chống ánh sáng xanh và tia UV Essilor tốt miễn bàn.

Cái tiếc thứ hai nằm ở việc bạn không có cơ hội trải nghiệm kính đa năng theo đúng nghĩa. Ngoài lọc ánh sáng xanh, các mẫu kính Essilor còn giúp: chống lóa, chống mỏi, gairm bám bụi/vân tay… Đặc biệt, tròng kính Essilor giảm bám đọng hơi nước giữ mắt kính sáng sạch, tầm nhìn sáng rõ.

Hiện tại, Essilor ứng dụng 2 công nghệ sản xuất kính chống ánh sáng xanh. Đó là: chống ánh sáng xanh bằng váng phản xạ Crizal Prevencia và chống ánh sáng xanh bằng phôi hấp thụ Essilor Blue UV Capture™.

Cuối cùng, chế độ bảo hành lớp váng phủ kính Essilor lên đến 12 tháng. Đây cũng được xem là chính sách bảo hành lâu nhất giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

trong-kinh-chong-anh-sang-xanh-va-tia-uv

Chất lượng tròng kính chống ánh sáng xanh và tia UV Essilor tốt miễn bàn

Các loại tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor bán chạy 2022

Tròng kính chống ánh sáng xanh có tốt không? Khẳng định là CÓ và được khuyên dùng với cả người lớn lẫn trẻ em. Nhất là với thời đại công nghệ số như hiện nay, đôi mắt hàng ngày phải tiếp xúc với các thiết bị điện tử – Nguồn phát ánh sáng xanh nhân tạo gây hại mắt. Do đó, chuyển từ kính cận thường sang dùng kính cận chống ánh sáng xanh là việc nên làm.

Để chọn mua tròng kính cận chống ánh sáng xanh Hàn Quốc, Essilor Pháp hay Zeiss Đức… Tốt nhất nên đến cửa hàng hoặc đại lý phân phối chính thức của các hãng kính tại Việt Nam. Khi tham khảo giá kính, đừng ham kính rẻ để tránh mua phải hàng nhái/giả. Nếu đang ở TPHCM và cần tìm nơi bán kính Essilor chính hãng đúng giá – Hãy ghé đến BUTITAN nhé!

essilor-crizal-prevencia-tphcm

Bề mặt kính Prevencia phản chiếu ánh tím khi có ánh sáng xanh chiếu vào

Tròng kính cận chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia

Bề mặt kính Prevencia phản chiếu ánh tím khi có ánh sáng xanh chiếu vào. Bạn có thể dùng cách này để nhận diện kính chống ánh sáng xanh Essilor Prevencia. Hiện Prevencia có hai mức chiết suất 1.56 và 1.60 thích hợp với người cận nhẹ và vừa.

Essilor Crizal Prevencia 1.56 AS   1.238.000 VND/cặp
Essilor Crizal Prevencia 1.60 AS 2.278.000 VND/cặp
essilor-crizal-rock-tphcm

Essilor Crizal Rock có khả năng chống xước gấp 3 lần, ngăn UV 2 mặt mức E-SPF 35…

Kính cận chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Rock

So với Prevencia thì Essilor Rock ra đời muộn hơn. Theo đó, năm 2022 kính Essilor Crizal Rock được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Dòng kính này sử dụng công nghệ phôi hấp thụ Blue UV Capture. Điểm mạnh của Rock nằm ở khả năng chống xước gấp 3 lần, ngăn UV 2 mặt mức E-SPF 35. Thêm nữa, nó cũng kế thừa những ưu điểm của Essilor Crizal là: hạn chế bám nước, giảm bám bụi… Bề mặt kính sáng sạch mang đến hình ảnh chân thực tự nhiên.

Essilor Crizal Rock 1.56 AS           1.238.000 VND/cặp
Essilor Crizal Rock 1.60 AS           2.180.000 VND/cặp
Essilor Crizal Rock 1.67 AS           3.950.000 VND/cặp
essilor -crizal-sapphire-hr-tphcm

Essilor Crizal Sapphire HR có khả năng: chống phản quang toàn diện 360°, chống trầy xước gấp 3 lần…

Mắt kính cận chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Sapphire HR

Tương tự Crizal Rock, dòng kính Crizal Sapphire HR sử dụng công nghệ phôi hấp thụ Blue UV Capture. Đây là dòng kính có khả năng: chống phản quang toàn diện 360°, chống trầy xước gấp 3 lần, ngăn UV 2 mặt mức E-SPF 35, giảm bám nước bụi, vệ sinh cực dễ…

Essilor Crizal Sapphire HR 1.59 AS Airwear® 2.950.000 VND/cặp
Essilor Crizal Sapphire HR 1.67 AS 3.950.000 VND/cặp
mua-trong-kinh-can-chong-anh-sang-xanh

Tại TPHCM, ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính, tư vấn kính chống ánh sáng xanh

Mua tròng kính cận chống ánh sáng xanh Essilor – Ghé ngay BUTITAN!

Ngoài những mẫu kính trên, Essilor còn phân phối nhiều dòng kính khác. Như là: tròng kính chống ánh sáng xanh đổi màu hay các mẫu kính đa tròng dành cho người bị lão thị… Mỗi một sản phẩm đều được nghiên cứu và thử nghiệm nghiêm ngặt. Không chỉ an toàn với người dùng mà còn bền bỉ, không lo ngả màu.

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính, tư vấn kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *