Tin Tức

Tròng kính đổi màu Elements và Essilor nên chọn hãng nào?

Tròng kính đổi màu Elements và Essilor thì nên mua kính nào nhỉ? Nếu có thể đưa ra đáp án ngay lập tức thì có vẻ bạn khá am hiểu về kính đấy! Thực tế, cả hai dòng kính này đều được quảng cáo là kính đổi màu chống ánh sáng xanh. Do đó, không ít khách hàng cho rằng tính năng của chúng như nhau, mua loại nào cũng được.

Có thật như vậy không nhỉ? Hay hai dòng kính này vẫn có điểm khác biệt mà bạn chưa biết? Bài viết dưới đây của BUTITAN sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi này. Xem ngay nhé!

trong-kinh-doi-mau-elements

Tròng kính đổi màu Elements tích hợp cùng lúc hai tính năng: đổi màu và chống ánh sáng xanh

Thế nào là tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh?

Ngay từ tên gọi của sản phẩm, tin rằng nhiều người đã rõ công dụng của sản phẩm này rồi. Đúng vậy! Đây là tròng kính tích hợp cùng lúc hai tính năng: đổi màuchống ánh sáng xanh. Trong vài năm gần đây, dòng kính này được khá nhiều người tìm mua. Bán chạy nhất phải kể đến: tròng kính đổi màu Elements và Essilor.

Tròng kính đổi màu Singapore Elements là dòng kính được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu OSA Singapore. Hiện tại, kính Elements được phân phối độc quyền bởi Essilor Việt Nam. Tuy rằng về mặt danh tiếng, kính Elements “kém tiếng” hơn Essilor nhưng chất lượng Elements khá ổn. Quan trọng nhất là giá tròng kính Elements rẻ hơn Essilor. Đây được xem là yếu tố quyết định giúp Elements thu hút khách hàng.

Tròng kính đổi màu Pháp Essilor nổi tiếng toàn cầu được đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới. Các mẫu tròng kính Essilor có thiết kế mỏng nhẹ, bảng màu đa dạng… Tuy rằng giá cả có phần đắt hơn các hãng kính cùng loại nhưng vẫn được săn đón. Tại Việt Nam, Essilor có chính sách bảo hành dành cho lớp váng phủ lên đến 12 tháng.

trong-kinh-doi-mau-phap

Tròng kính đổi màu Pháp nổi tiếng toàn cầu được đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới

Tròng kính đổi màu Elements và Essilor nên chọn hãng nào?

Đầu tiên, phải khẳng định với các bạn rằng cả hai dòng kính này đều an toàn với người dùng. Để được phân phối ra thị trường thì mọi sản phẩm đều phải trải qua quá trình: nghiên cứu, thử nghiệm, kiểm định và sản xuất. Chỉ khi đạt tiêu chuẩn an toàn thì mới được giới thiệu đến người tiêu dùng. Do đó, mua kính cận hay tròng kính lão đổi màu gì cũng vậy! Chọn nơi uy tín để đảm bảo kính chính hãng là cứ yên tâm dùng.

Vậy dựa theo tiêu chí gì để biết nên mua tròng kính đổi màu Elements hay Essilor? Tính ra không phải một mà có đến ba tiêu chí đấy nhé!

Thứ nhất, bảng giá tròng kính đổi màu Elements không đa dạng như Essilor. Cụ thể hơn, hiện kính Elements đổi màu khói trong khi dòng kính Essilor Gen 8 có đến 7 màu thời trang. Thế nên, nếu bạn đang tìm kiếm tròng đổi màu độc lạ thì có vẻ Essilor phù hợp hơn đấy!

Thứ hai, tròng kính đổi màu Hàn Quốc hay Singapore sẽ có giá rẻ hơn kính Pháp. Bạn có thể căn cứ vào giá bán để chọn ra sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Thứ ba, Elements và Essilor khác biệt về công nghệ chống ánh sáng xanh. Trong khi Elements cắt 100% ánh sáng xanh thì Essilor chỉ lọc ánh sáng xanh tím có hại, cho ánh sáng xanh ngọc có lợi chiếu qua. Theo các chuyên gia nhãn khoa, công nghệ lọc của Essilor được đánh giá tốt hơn. Dù vậy, trong trường hợp đôi mắt bạn quá nhạy cảm hay bị mất ngủ… Vậy thì nên dùng tròng kính đổi màu Elements Blue UV Cut.

kinh-chong-anh-sang-xanh-elements

Elements và Essilor khác biệt về công nghệ chống ánh sáng xanh

Tham khảo giá tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh Elements

Theo tìm hiểu, Elements Photo Grey hiện có 3 mức chiết suất là: 1.56, 1.61 và 1.67. Tùy theo độ khúc xạ nặng nhẹ sẽ có cách chọn khác nhau. Vậy nên trước khi mua kính các bạn cần đo khám mắt trước để xác định tật khúc xạ. Nếu thị lực tốt hoặc chỉ bị tật khúc xạ nhẹ thì chỉ cần chọn kính Elements 1.56. Ngược lại, nếu được tư vấn tròng kính có chiết suất cao hơn thì nên cân nhắc chọn mua nhé!

Elements Photo Grey 1.56 1.180.000 VND/cặp
Elements Photo Grey 1.61 1.780.000 VND/cặp
Elements Photo Grey 1.67 2.480.000 VND/cặp
cat-kinh-elements-tphcm

Trước khi mua kính các bạn cần đo khám mắt trước để xác định tật khúc xạ

Trên đây là những chia sẻ giúp giải đáp câu hỏi “Tròng kính đổi màu Elements và Essilor nên chọn hãng nào?”. Ngoài những thông tin trên, nếu các bạn cần tư vấn thêm về: tròng kính, gọng kính, các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của Titan hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *