Tin Tức

Essilor Xtractive Transitions – Kính đổi màu đang được yêu thích nhất hiện nay

Essilor Xtractive Transitions là các mẫu kính đổi màu được giới thiệu bởi Essilor – Thương hiệu kính Pháp nổi danh trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, cứ nhắc đến Essilor là khách hàng đã ưng cái bụng rồi. Bởi lẽ thiết kế kính không chỉ đẹp mà còn đa năng, đã dùng là không muốn đổi sang hãng khác.

Dưới đây là các dòng tròng kính đổi màu Essilor được khách Việt ưa chuộng. Xem ngay!

essilor-xtractive-transitions

Essilor Xtractive Transitions là các mẫu kính đổi màu được giới thiệu bởi Essilor nổi danh trên toàn thế giới

Review tròng kính đổi màu Essilor Transitions Classic

Nghe bảo, muốn mua kính đổi màu Essilor Xtractive Transitions giá rẻ thì cứ chọn Transitions Classic. Thế nhưng ngay khi thấy giá, nhiều khách hàng liền tặc lưỡi vì… rẻ ở chỗ nào thế! Rõ ràng tròng kính Classic chiết suất cơ bản 1.56 cũng đã gần 2 triệu đồng. Chọn kính Nhật, kính Hàn không phải rẻ hơn sao?

Essilor Transitions Classic 1.56AS 1.980.000 VND/cặp
Essilor Transitions Classic 1.60AS 2.998.000 VND/cặp
essilor-transitions-classic

Kính Transitions Classic đổi màu được đánh giá là nhanh hơn nhiều sản phẩm cùng loại

Tất nhiên! Sự thật về kính đổi màu Nhật, Hàn đa số đều rẻ hơn kính Pháp, Đức là chuyện không cần bàn cãi. Thế nhưng, nếu chọn mua kính giá rẻ thì có vẻ bạn đã xem nhẹ chất lượng sản phẩm rồi. Có thể giá bán không phải là lợi thế của Essilor… Nhưng nếu đứng dưới góc độ khác để so sánh thì kính đổi màu Transitions Classic vượt trội hơn nhiều.

  • Tốc độ đổi màu của kính Transitions Classic được đánh giá là nhanh hơn nhiều sản phẩm cùng loại. Độ đậm nhạt của mắt kính thay đổi linh hoạt theo cường độ tia UV. Dễ hiểu hơn, trời càng nắng thì mắt kính càng đậm, cảnh vật sắc nét chân thực… Và đôi mắt cũng dễ chịu hơn.
  • Tròng kính đổi màu nâu trà, màu khói, xanh Graphite Transitions Classic chất liệu cao cấp mỏng nhẹ, độ bền cao. Tròng kính tích hợp thêm các tính năng khác như: giảm chói, giảm trầy xước, hạn chế bám bụi/nước/vân tay… Đặc biệt, mắt kính Essilor có khả năng lọc ánh sáng xanh thông minh giúp tăng khả năng bảo vệ mắt. Riêng về điểm này là “ăn đứt” nhiều dòng kính khác rồi.
  • Khác với các mẫu tròng kính đổi màu Nhật Bản, Hàn, Thái… Kính Essilor ngăn UV ở cả mặt trước và sau tròng kính. Đây là công nghệ độc quyền Essilor trên thị trường hiện nay.
trong-kinh-doi-mau-nau-tra

Kính Essilor Transitions Classic ngăn UV ở cả mặt trước và sau tròng kính

Tham khảo giá tròng kính đổi màu Essilor Transitions Gen 8

Giá tròng kính đổi màu cao cấp đắt đỏ nhất hiện nay chắc chắn phải gọi tên Gen 8. Nhưng đợi đã! Nếu bạn nhìn giá rồi “ngó lơ” Gen 8 thì sẽ đáng tiếc lắm đấy! So với Essilor Xtractive Transitions Classic thì dòng kính này còn vượt trội hơn nhiều.

Gen 8 1.50 SPH Khói/Xanh Graphite 3.338.000 VND/cặp
Gen 8 1.59 AS Airwear Màu Khói 5.738.000 VND/cặp
Gen 8 1.60 AS Màu Khói  5.378.000 VND/cặp
Gen 8 1.50 SPH Thạch Anh Tím

Ngọc Lục Bảo

Hổ Phách

Xanh Sapphire

Trà

3.838.000 VND/cặp
Gen 8 1.60 AS 5.878.000 VND/cặp
gia-trong-kinh-doi-mau

Kính Essilor có khả năng lọc ánh sáng xanh thông minh giúp tăng khả năng bảo vệ mắt

Thứ nhất, Transitions Gen 8 đổi màu tức thì ngay khi tiếp xúc với tia UV. Ngay cả khi bạn ngồi trong xe ô tô thì tròng kính Gen 8 cũng phản ứng cực nhạy. Mắt kính lập tức chuyển từ trạng thái trong suốt sang sẫm màu giúp làm dịu mắt, đảm bảo thị lực rõ nét.

Thứ hai, cũng giống như Essilor Classic –  Các sản phẩm Transitions Gen 8 ngăn chặn 100% tia UV ở của 2 mặt trước và sau tròng kính. Nhờ đó giúp giảm cảm giác chói lóa, hạn chế nguy cơ bị các bệnh về mắt do tia UV gây ra.

Thứ ba, Essilor Xtractive Transitions Gen 8 tích hợp 2 tính năng ưu việt nhất. Đó là: đổi màu và lọc ánh sáng xanh thông minh.

Thứ tư, Essilor Gen 8 có nhiều màu sắc phù hợp với thị hiếu của đông đảo khách hàng. Nếu cảm thấy kính đổi màu: khói, nâu trà quá bình thường… Vậy thì Gen 8 đích thực là “chân ái” mà bạn đang tìm kiếm. Hiện bảng giá tròng kính đổi màu Essilor Gen 8 có 7 màu thời trang. Đó là: khói, hổ phách, thạch anh tím, ngọc lục bảo, xanh Sapphire, trà.

essilor-transitions-gen-8

Essilor Gen 8 có nhiều màu sắc phù hợp với thị hiếu của đông đảo khách hàng

Mua kính đổi màu Essilor Xtractive Transitions chính hãng – Ghé ngay Butitan!

Phải thừa nhận rằng, hai dòng kính đổi màu của Essilor đều quá xuất sắc. Để tiết kiệm chi phí cắt kính, bạn hãy dựa vào độ cận và nhu cầu dùng để chọn ra chiết suất và tính năng kính phù hợp.

Ví dụ: nếu bạn muốn cắt kính plano hoặc bị tật khúc xạ nhẹ thì chỉ cần kính chiết suất 1.56 là được.

Hoặc nếu không quá kén chọn màu sắc, hài lòng với những màu “truyền thống” như màu khói chẳng hạn – Vậy thì Essilor Clasic sẽ là gợi ý hợp lý. Ngược lại, nếu tài chính cho phép và muốn trải nghiệm dòng kính đổi màu tốt nhất hiện nay… Đừng chần chừ nữa, Gen 8 đang chờ bạn khám phá đấy!

Trên đây là một vài chia sẻ về Essilor Xtractive Transitions – Kính đổi màu đang được yêu thích nhất hiện nay”. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về: tròng kính, gọng kính, các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *