Cửa Hàng

Cập nhật bảng giá tốp 10 gọng kính cận tỉnh Cao Bằng

Hiện nay trên thị trường kính mắt, tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan gây không ít khó khăn cho mọi người trong việc lựa chọn. Để sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy, xinh xắn nhưng lại đem lại sự an toàn cho đôi mắt là điều ai cũng mong muốn. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật bảng giá tốp 10 gọng kính cận tỉnh Cao Bằng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.

Cửa hàng kính mắt Cao Bằng – Mắt kính Điện Biên Phủ

Là địa chỉ quen thuộc của những khách hàng chuyên mua mắt kính thời trang và cắt kính cận vì uy tín, chất lượng. Làm việc với tâm niệm “kinh doanh kính mắt là một đam mê chứ không mang tính kinh doanh thuần tuý” nên cửa hàng luôn luôn không ngừng đổi mới tư duy để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Mắt kính Điện Biên Phủ có mặt tại 64 tỉnh phòng trên cả nước

Hiện nay, cửa hàng kính mắt Điện Biên Phủ có đa dạng các loại với đầy đủ màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng, hồng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. So sánh về giá thành thì cửa hàng luôn đi đầu trong việc phân phối mắt kính cao cấp với giá khá cạnh tranh ở Cao Bằng. Hơn nữa, kính mắt Điện Biên Phủ liên tục tổ chức các buổi khám đo mắt miễn phí dành cho tất cả khách hàng mà “chẳng cần Book lịch hẹn trước”.

Website: http://matkinhdienbenphu.net

Phòng khám mắt, kính thuốc bác sĩ Luyến

Là phòng khám nổi tiếng tư vấn các bệnh về mắt và cung cấp kính thuốc các loại dành cho khách hàng gặp các vấn đề về mắt tỉnh Cao Bằng. Tại đây sản phẩm kính mắt luôn được bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ hậu mãi cực kỳ tốt, với những chính sách ưu đãi như thay mắt kính, chăm sóc tư vấn sức khỏe miễn phí, giảm giá 50% khi thay linh kiện.

Cửa hàng chiếm tình cảm của đa số khách hàng bằng đội ngũ tư vấn, nhân viên bán hàng có kỹ năng, chuyên môn, am hiểu tâm lý khách hàng. Nhờ đó, phòng khám bác sĩ Luyến sẽ khiến bạn hài lòng khi bước chân tới đây, không những thề nơi đây còn cam kết chất lượng chuẩn chính hãng đầy đủ các chứng nhận từ nhà sản xuất.

Địa chỉ: Đầu cầu Gia Cung, P. Ngọc Xuân, Tp. Cao Bằng

Bảng giá tốp 10 gọng kính cận tỉnh Cao Bằng

Để sở hữu những sản phẩm kính mắt tốt nhất bạn hãy tham khảo thêm bảng giá gọng kính cận tỉnh Cao Bằng để có những lựa chọn cho riêng mình.

Gọng kính cận trẻ em màu hồng 160.000
Gọng kính cận titan không viền VK phủ bóng 650.000
Kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính 600.000
Kính gọng cận nữ Hàn Quốc 449.000
Gọng kính cận không viền chất liệu titan cao cấp 650.000
Gọng kính cận kim loại mảnh 350.000
Gọng kính cận không viền càng báo đốm 380.000
Gọng kính cận hợp kim H8053 (Xanh đậm) 280.000

Hy vọng với 2 địa chỉ bán mắt kính và bảng giá tóp 10 gọng kính cận tỉnh Cao Bằng mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý. Ngoài ra, bạn có nhu cầu mua online hay tư vấn có thế tham khảo thêm website: matkinhtitan.com hoặc hotline 0902.815.245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.