Hỏi Đáp Kính Mắt

Không cận vẫn muốn đeo kính mắt thì có bị ảnh hưởng gì không?

“Thấy mắt dạo này nhức mỏi nên tôi đi đo mắt. Cứ nghĩ là bị cận rồi nhưng hóa ra mắt vẫn tốt không cần đeo kính. Nhưng mà thôi, “lỡ khám” rồi thì cũng muốn mua kính. Vậy tôi không cận vẫn muốn đeo kính mắt có được không? Liệu mắt có bị ảnh hưởng gì hay không?”

(Bạn Lâm N.A – Nhân viên IT – TPHCM)

Không cận vẫn muốn đeo kính mắt có được không?

Đầu tiên, Titan phải hoan nghênh tinh thần chăm lo cho sức khỏe của bạn N.A. Quả thật, khi đến Titan có rất nhiều khách hàng bị tình trạng cận nặng, cận lệch độ. Bởi lẽ trước đó dù có dấu hiệu bị cận thị nhưng họ vẫn xem nhẹ, không thăm khám kịp thời. Hậu quả là khiến thị lực bị giảm sút, độ cận tăng nhanh khó trở lại trạng thái ban đầu.

Quả thật, rất khó để làm rõ nguyên nhân vì sao bạn N.A hay nhức mỏi mắt. Bởi lẽ có rất nhiều lý do gây ra tình trạng này. Tuy nhiên, dựa theo tính chất công việc của bạn N.A thì có lẽ do thường xuyên tiếp xúc với máy vi tính. Thế nhưng, bạn vẫn chưa xây dựng được chế độ làm việc nghỉ ngơi khoa học. Do đó, dù không cận vẫn bị tình trạng nhức mỏi mắt. Thậm chí thị lực suy giảm, mắt mờ và khó nhìn xa… Đây đều là “triệu chứng” của người bị cận.

Ngoài ra, bạn N.A cho biết thêm, do yêu cầu công việc nên bạn thường xuyên di chuyển bên ngoài. Những ngày nắng to, mắt bị chói rát vẫn cố chạy xe dù biết không an toàn. Do đó, bạn có nhu cầu chọn mua mắt kính giúp bảo vệ mắt, giảm chói, giảm lóa khi đi bên ngoài. Đặc biệt, tròng kính có thể thoát hơi nhanh thì càng tốt. Như vậy dù có đeo khẩu trang hay đi ngoài trời mưa cũng không lo lắng vấn đề gì.

Vậy với yêu cầu không cận vẫn muốn đeo kính mắt thì tròng kính nào phù hợp nhất?

khong-can-van-muon-deo-kinh-mat

Tư vấn

Nhận được yêu cầu từ bạn N.A, Titan đánh giá các mẫu kính đổi màu là lựa chọn thích hợp nhất. Tất nhiên, với thị lực tốt thì phải cắt kính 0 độ. Để giảm chi phí cắt kính, N.A được tư vấn tròng kính chiết suất 1.56 Essilor Classic. Riêng về chất lượng thì các bạn hoàn toàn yên tâm. Essilor vốn đã nổi tiếng toàn cầu. Không chỉ mỏng nhẹ mà còn tích hợp nhiều tính năng như:

  • Chống 100% tia UV, giảm chói và đổi màu khi ra nắng,
  • Lọc ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như: máy tính, điện thoại.
  • Hạn chế bám nước, chống bám hơi nước và giảm trầy xước.
  • Sử dụng lâu cũng không lo ngả màu.

Liên hệ

Ngoài tròng kính đổi màu Essilor 1.56 Classic thì vẫn còn khá nhiều sản phẩm có tính năng: đổi màu và lọc ánh sáng xanh. Tùy theo thương hiệu và chiết suất kính sẽ có giá khác nhau. Titan sẽ căn cứ và nhu cầu và tài chính của khách hàng để tư vấn sản phẩm tốt nhất.

Quan trọng hơn, các bạn cần nhớ rằng không cận vẫn muốn đeo kính mắt cũng không ảnh hưởng đến thị lực. Đã qua rồi cái thời “bị cận bắt buộc phải đeo kính”. Giờ đây bạn có thể chọn đeo các mẫu kính vừa thời trang vừa bảo vệ mắt để giảm nguy cơ bị cận thị.

Liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245 và Fanpage Kính thuốc. để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *