Cửa Hàng

Review 3 hãng mắt kính cận siêu mỏng huyện Bình Chánh được mua nhiều nhất

mat-kinh-can-sieu-mong-huyen-Binh-Chanh-2002

Mắt kính cận siêu mỏng huyện Bình Chánh cũng đa dạng chủng loại giá bán như các Quận nội thành. Vậy hiện nay, thương hiệu nào đang được khách hàng tìm mua nhiều nhất? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Kính cận mỏng Nhật Bản Hoya

Từ lâu, các sản phẩm của Nhật đã được đông đảo người Việt ưa chuộng và tin dùng. Tất nhiên, tròng kính cận Hoya cũng không nằm ngoài danh sách trên. Cứ nhắc đến Hoya thì điều đầu tiên “auto” nghĩ đến chính là kính chuẩn theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Theo tìm hiểu, tròng kính cận mỏng Hoya Nulux SFT mỏng nhất có chiết suất 1.74. Sản phẩm này có lớp váng phủ SFT giúp ngăn cản đến 20% tia UV 550 và ngăn ánh sáng xanh. Ngoài ra, lớp váng HVLL trên bề mặt kính còn có 7 tính năng ưu việt. Đó là: Chống chói, chống trầy xước, chống bám nước, chống bám bụi bẩn, chống bám dầu nhờn… Đồng thời mang đến tầm nhìn rộng và hình ảnh qua kính chân thực hơn.

mat-kinh-can-sieu-mong-huyen-Binh-Chanh-2002

Tròng kính cận mỏng Hoya Nulux SFT mỏng nhất có chiết suất 1.74

Bên cạnh chiết suất 1.74 thì Hoya còn có tròng kính chiết suất 1.60 và 1.67. Các sản phẩm này ít tính năng hơn và cũng có giá rẻ hơn. Bảng giá kính cận mỏng Nhật Bản Hoya tại Việt Nam như sau:

HOYA Nulux 1.74 SFT 5.590.000 VND/cặp
HOYA Nulux 1.67 SFT 2.470.000 VND/cặp
HOYA Nulux 1.60 SFT 1.740.000 VND/cặp
HOYA STELLIFY 1.67 HVP 1.420.000 VND/cặp
HOYA Stellify Blue Control 1.60 (lọc ánh sáng xanh) 1.220.000 VND/cặp
HOYA STELLIFY 1.60 HVP 840.000 VND/cặp

Mắt kính cận mỏng Essilor Pháp

Essilor cũng lọt top mắt kính cận siêu mỏng huyện Bình Chánh được yêu thích nhất. Thực tế khi nhắc đến hãng kính này, nhiều người Việt sẽ nghĩ ngay đến các mẫu kính đa tròng. Không thể phủ nhận, kính đa tròng Essilor Pháp nổi tiếng trên toàn thế giới. Thế nhưng ngoài dòng kính này, kính cận mỏng Essilor cũng xuất sắc không kém.

Theo tìm hiểu, tròng kính Essilor Crizal Alize UV 1.61 Airmark là một sản phẩm đa năng. Tròng kính tích hợp nhiều tính năng giúp bảo vệ toàn diện cho tầm nhìn của bạn. Cụ thể hơn, kính cận Essilor Crizal giúp: Chống chói, chống trầy xước, chống bám vân tay, chống bụi, chống bám nước, chống tia UV và chống ánh sáng xanh. Thiết kế tròng kính mỏng nhẹ, trong suốt và đồng nhất.

mat-kinh-can-sieu-mong-huyen-Binh-Chanh-2002

Essilor cũng lọt top mắt kính cận siêu mỏng huyện Bình Chánh được yêu thích nhất

Quan trọng hơn, giá kính khá rẻ. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn mua kính xịn mà không muốn tốn nhiều tiền.

Essilor Crizal Alize UV 1.61 Airmark 1.438.000 VND/cặp

Mắt kính cận siêu mỏng Chemi Hàn Quốc

Nếu muốn mua mắt kính cận siêu mỏng huyện Bình Chánh giá rẻ – Thì chần chừ gì nữa! Tham khảo bảng giá kính Chemi Hàn Quốc ngay nhé! Bởi lẽ không chỉ giá rẻ mà tính năng kính cận mỏng Chemi còn trên cả tuyệt vời.

Theo tìm hiểu, các sản phẩm tròng kính Chemi Hàn có nhiều tính năng ưu việt. Như: Chống tia UV, chống bám nước, giảm trầy xước, lọc ánh sáng xanh… Thêm nữa, Chemi còn có nhiều mẫu tròng kính chuyên dụng dành cho người thường xuyên lái xe. Đa số các mẫu kính cận mỏng Hàn Quốc Chemi có giá dưới 1 triệu. Riêng tròng kính cận siêu mỏng Chemi 1.74 có giá tham khảo 2.5 triệu đồng.

mat-kinh-can-sieu-mong-huyen-Binh-Chanh-2002

Không chỉ giá rẻ mà tính năng kính cận mỏng Chemi còn trên cả tuyệt vời

Chemi ASP Crystal U2 Coated 1.74 2.500.000 VND/cặp
Chemi Perfect UV420 Crystal U6 Coated 1.60 872.000 VND/cặp
Chemi ASP Crystal U1 Coated 1.67 700.000 VND/cặp
Chemi Crystal U2 Coated 1.60 630.000 VND/cặp

Chỉ có cửa hàng mắt kính cận siêu mỏng huyện Bình Chánh mới bán kính mỏng?

Hiện nay, cận thị được xem là tật khúc xạ phổ biến nhất. Để khắc phục những bất tiện do cận thị gây ra, cách đơn giản nhất là đeo kính cận. Nếu như trước kia khi mua kính, nhiều người chỉ chú ý đến giá bán thì nay đã khác. Bên cạnh giá cả thì chiết suất kính, độ dày mỏng tròng kính, tính năng kính… Trở thành những thông tin quan trọng được quan tâm tìm hiểu.

Quả thật so với kính cận thường thì kính cận mỏng có giá đắt hơn. Đây cũng là điều dễ hiểu đúng không nào? Dù vậy, nhiều khách hàng vẫn chấp nhận bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua kính. Chính vì thế, tròng kính mỏng được bán đại trà tại nhiều nơi. Không cần đến các cửa hàng bán mắt kính cận siêu mỏng huyện Bình Chánh vẫn có thể mua được sản phẩm này.

mat-kinh-can-sieu-mong-huyen-Binh-Chanh-2002

Tại TP.HCM, Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan cung cấp kính mỏng chuyên nghiệp, uy tín

Nếu bạn có nhu cầu cắt kính cận hay mua kính mát, phụ kiện kính… Nhớ ghé đến Titan. Tất cả các sản phẩm do Titan cung cấp đểu là hàng chính hãng, đúng giá và bảo hành lâu dài. Nếu bạn muốn đầu tư mắt kính cận siêu mỏng tốt và phù hợp với mình – Hãy liên hệ với Mắt kính Titan ở Hotline 0902815245 hoặc Fanpage Kính thuốc để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *