Cửa Hàng

Mắt kính cận siêu mỏng huyện Hóc Môn chiết suất 1.74 cho người cận nặng

mat-kinh-can-sieu-mong-huyen-Hoc-Mon-2002

Mắt kính cận siêu mỏng huyện Hóc Môn chiết suất 1.74 là lựa chọn hoàn hảo cho người cận nặng. Hiện tại có khá nhiều hãng kính nghiên cứu và sản xuất tròng kính này. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến thương hiệu kính: Hoya Nhật, Essilor Pháp và Chemi Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ chọn ra top tròng kính cận chiết suất 1.74 được nhiều người tìm mua nhất. Xem ngay nhé!

Cận bao nhiêu độ thì nên dùng kính cận siêu mỏng chiết suất 1.74?

Như các bạn đã biết, khi độ cận – viễn thị càng cao thì mắt kính sẽ càng dày nặng. Các loại kính cận mỏng ra đời đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Theo tìm hiểu, tròng kính cận 1.74 thường được làm bằng chất liệu MR7 dai cứng, mỏng, chống xước tốt. Nếu so với kính cận thông thường cùng độ thì sản phẩm này mỏng hơn 40% – 50%.

Tất nhiên, kính cận vừa mỏng nhẹ vừa có nhiều tính năng vượt trội thì giá không thể rẻ được. Nếu như bị cận thị nhẹ thì mua kính siêu mỏng “hơi phí”. Vậy nên tròng kính cận mỏng được khuyên dùng cho người cận nặng. Thế nhưng cận nặng cận nhẹ gì cũng phải có số độ chính xác. Vậy cận thị bao nhiêu độ thì nên dùng kính cận 1.74?

Theo đó, tròng mắt kính cận siêu mỏng huyện Hóc Môn chiết suất 1.74 hợp với người cận trên 7.00 diop. Nếu bị cận từ 3.75 diop đến 7.00 diop cũng có thể dùng kính cận chiết suất 1.67 hoặc 1.74. Hiện tại trên thị trường Việt Nam có khá nhiều tròng kính siêu mỏng 1.74. Bạn có thể tìm mua tròng kính này tại nhiều nơi chứ không riêng gì huyện Hóc Môn mới có.

mat-kinh-can-sieu-mong-huyen-Hoc-Mon-2002

Tròng mắt kính cận siêu mỏng huyện Hóc Môn chiết suất 1.74 hợp với người cận trên 7.00 diop

Mắt kính cận siêu mỏng huyện Hóc Môn chiết suất 1.74 bán chạy nhất

Tròng kính cận Chemi ASP Crystal U2 Coated 1.74 giá tham khảo 2.500.000 VND/cặp. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9002 và Chứng nhận CE chuẩn Châu Âu. So với kính thường, tròng kính Chemi 1.74 mỏng hơn 40% đến 50%, hợp với người cận từ 6 – 10 diop. Ngoài mỏng nhẹ, bề mặt kính trơn láng và cứng bền. Lớp váng phủ bề mặt giúp chống dầu, chống bám bụi, chống tia UV, chống bức xạ điện từ. Tròng kính lâu cũ, dùng lâu vẫn như mới và rất dễ vệ sinh.

Tròng kính cận siêu mỏng Essilor Eyezen Plus 1.74 giá tham khảo 11.500.000 VND/cặp. Essilor 1.74 sở hữu nhiều tính năng ưu việt giúp bảo vệ mắt tối ưu. Như: Chống tia UV, chống ánh sáng xanh, hạn chế trầy, chống bám nước, chống bụi,… Đây là một trong những tròng kính cận cao cấp, đắt tiền nhất trên thị trường hiện nay.

Mắt kính cận siêu mỏng Hoya Nulux 1.74 SFT giá tham khảo 5.590.000 VND/cặp. Thiết kế tròng kính phẳng một mặt, siêu cứng và siêu mỏng nhẹ. Bề mặt tròng kính phủ lớp váng SFT giúp ngăn cản ánh sáng xanh và 20% sóng tia UV 550. Đặc biệt, lớp váng phủ HVLL giúp tròng kính Hoya 1.74 sở hữu combo 7 tính năng ưu việt. Đó là: Siêu chống chói, siêu chống trầy xước, chống bám nước, chống bám bụi, chống bám dầu, tầm nhìn rộng và hình ảnh tương phản chân thực hơn.

mat-kinh-can-sieu-mong-huyen-Hoc-Mon-2002

So với kính thường, tròng kính Chemi 1.74 mỏng hơn 40% đến 50%, hợp với người cận từ 6 – 10 diop

Cửa hàng bán mắt kính cận siêu mỏng chính hãng đúng giá tại TP.HCM

Chỉ có cửa hàng mắt kính cận siêu mỏng huyện Hóc Môn mới bán kính mỏng? Thôi nào! Sao có chuyện như vậy chứ!

Hiện nay, cận thị được xem là tật khúc xạ phổ biến nhất. Thế nên, nhu cầu sử dụng kính cận rất cao và tròng kính này được bán tại nhiều nơi. Tại các thành phố lớn như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… Cửa hàng bán kính cận siêu mỏng có đến hàng ngàn nơi. Việc đo khám mắt hay tìm mua tròng kính mỏng cũng vô cùng dễ dàng.

Dễ mua nhưng khó xác định chất lượng sản phẩm thật/giả, tốt/xấu… Chắc chắn đây là nỗi lo chung của nhiều người. Nếu bạn cũng đang lo lắng vấn đề này thì hãy thử ghé đến Mắt kính Titan.

mat-kinh-can-sieu-mong-huyen-Hoc-Mon-2002

Hệ thống Mắt kính Titan từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc của “hội bốn mắt”

Mắt kính Titan hiện phân phối tròng kính cận từ nhiều thương hiệu, nhiều mức chiết suất với giá bán ưu đãi. Tùy theo sản phẩm bạn chọn sẽ được bảo hành chính hãng từ 6 – 12 tháng. Ngoài tròng kính cận, Titan còn cung cấp các mẫu gọng kính, kính mát, phụ kiện kính thời trang…

Liên hệ với Mắt kính Titan qua Hotline: 0902815245 hoặc Fanpage Kính thuốc để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *