Tin Tức

Kính Cận Đổi Màu Màu Khói – Phong Cách Mới Cho Mùa Hè 2018

Kính cận đổi màu đã trở thành sản phẩm quen thuộc đối với những người bị cận thị trên toàn thế giới. Xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên những lợi ích mà kính cận đổi màu mang lại đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của những sản phẩm kính cận thông thường hiện nay.

Lý do khiến bạn nhất định phải có một chiếc kính cận đổi màu

Nếu bạn đang bị cận thị nhưng vẫn chưa trải nghiệm kính cận đổi màu thì thật đáng tiếc. Bởi sản phẩm này mang lại sự thoải mái và tiện ích cho đôi mắt cận vốn rất nhạy cảm.

Nhược điểm của những dòng kính cận hiện nay là gây cảm giác chói mắt lóa mắt cho người bị cận thị khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay ánh sáng quang học khác. Chính vì vậy người bị cận gặp rất nhiều khó khăn khi mỗi lần đi ra nắng.

Hiểu được những khó khăn mà người bị cận đang gặp phải, kính cận đổi màu ra đời khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của sản phẩm kính cận thông thường hiện nay. Ưu điểm của kính cận đổi màu là có thể đổi màu tròng kính thành màu khác khi người bị cận tiếp xúc với ánh nắng. Ngược lại trong bóng râm thì tròng kính vẫn giữ nguyên màu trắng trong nguyên bản. Giờ đây ánh nắng không còn là nỗi lo của những người đang bị cận thị. Kính đổi màu khi ra nắng sễ giúp không bị chói mắt, lóa mắt. Từ đó người bị cận có thể an tâm điều khiến các phương tiện giao thông.

Kính cận đổi màu có nhiều loại. Trong đó tròng kính cận đổi màu khói và màu rêu là 2 màu cơ bản được nhiều người lựa chọn nhất. Theo thống kê của những cửa hàng mắt kính tại TP HCM cho thấy kính cận đổi màu khói là xu hướng mới nhất của mùa hè 2018 năm nay.

Kính cận đổi màu màu khói – Xu hướng mới nhất năm 2018

Trong những màu sắc cơ bản của tròng kính thì màu khói được đánh giá là màu sắc đem lại cảm giác thân thiện nhất cho đôi mắt. Đặc biệt khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tròng kính màu khói sẽ đem lại cảm giác dịu mắt và đôi mắt không bị chói mắt. Đó chính là lý do vì sao tròng kính đổi màu màu khói là sự lựa chọn của đông đảo giáo viên, học sinh, nhân viên, kỹ sư,…

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn tròng kính cận đổi màu màu nào thì phù hợp và đẹp nhất thì tròng kính màu khói chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm tròng kính màu khói cũng như những sản phẩm kính thuốc khác bạn có thể liên hệ tới hotline của Mắt Kính Titan. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn để giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất và tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *