Tin Tức

Kính chiết suất 1.74 giá đắt hơn nhưng có tốt hơn tròng kính thường?

Kính chiết suất 1.74 giá đắt hơn các mẫu tròng kính chiết suất thường. Thế nhưng, không ít người vẫn còn ngờ vực về ưu điểm của kính. Rõ ràng, một sản phẩm được quảng cáo với toàn những “lời có cánh” đôi khi lại “phản tác dụng”. Giả sử nếu kính 1.74 không tốt như kỳ vọng thì có chút phí tiền đúng không nào?

Vậy tròng kính chiết suất 1.74 có ưu điểm gì? Ngoài mỏng nhẹ hơn thì kính 1.74 có rõ nét hơn kính thường? Cùng tìm lời giải cho những câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

kinh-chiet-suat-1-74

Kính chiết suất 1.74 giá đắt hơn các mẫu tròng kính chiết suất thường

Hiểu đúng về chiết suất của tròng kính

Khi tư vấn khách hàng, Titan thường xuyên nhận được những câu hỏi liên quan đến giá cả. Ví dụ: mắt kính chiết suất 1.67 giá bao nhiêu? Mắt kính chiết suất 1.74 giá bao nhiêu?… Hay như các thắc mắc về độ dày của tròng kính: kính cận 4 độ dày bao nhiêu? chẳng hạn.

Đợi đã nào? Giá cả không phải là chuyện duy nhất các bạn cần quan tâm đâu. Trước khi đề cập đến bảng giá, chúng ta cần tìm hiểu về chiết suất kính. Những kiến thức này sẽ giúp bạn tìm được mẫu kính tương ứng với độ cận. Từ đó chọn được kính phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.

Có thể hiểu, chiết suất kính là chỉ số đặc trưng cho khả năng bẻ cong ánh sáng khúc xạ của vật liệu. Vật liệu có chiết suất càng cao sẽ giúp tròng kính mỏng nhẹ hơn. Đặc biệt, kính siêu mỏng vẫn đảm bảo được độ khúc xạ như vật liệu chiết suất thấp. Theo đó, các mẫu mắt kính chiết suất 1.74 có thể mỏng nhẹ hơn từ 35% – 45% so với kính chiết suất 1.56.

trong-kinh-sieu-mong

Các mẫu mắt kính chiết suất 1.74 có thể mỏng nhẹ hơn từ 35% – 45% so với kính chiết suất 1.56

Kính chiết suất 1.74 mang lại những lợi ích gì?

Gần đây, một vị khách hàng đã gửi đến Titan câu hỏi về kính 1.74. Đó là: Anh ơi kính chiết suất 1.74 có thật là nhìn rõ nét hơn kính thường và ban đêm nhìn sắc nét không?”. Liệu rằng bạn có cùng thắc mắc này không? Nếu CÓ, nội dung trả lời dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này.

Kính cận chiết suất 1.74 được giới thiệu là tròng kính mỏng cho người cận nặng. Đây thực sự là một sản phẩm có nhiều ưu điểm. Sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ vừa mang lại tầm nhìn tối ưu.

Thứ nhất, tròng kính cận chiết suất 1.74 được sản xuất theo công nghệ độc quyền của các hãng kính lớn trên thế giới. Thiết kế kính siêu mỏng là giảm độ cong của tròng kính. Nhờ đó tròng kính phẳng hơn và không bị tình trạng biến dạng hình ảnh, bớt cong hình khi liếc mắt.

Thứ hai, các mẫu kính cận 1.74 được làm từ vật liệu “dai hơn”. Thế nên lắp được mọi loại gọng kính cho người cận nặng, kể cả gọng khoan. Tuyệt vời hơn, kính 1.74 có thể đánh bóng đường mép mài giúp “che giấu” phần rìa mép kính.

trong-kinh-can-chiet-suat-1-74

Tròng kính siêu mỏng phẳng hơn và không bị tình trạng biến dạng hình ảnh

Thứ ba, so với kính thường thì kính 1.74 tích hợp nhiều tính năng bảo vệ mắt. Như là: lớp phủ phản quang UV400, có lớp chống bụi bẩn, chống nước… Dù bạn đi ban đêm hay đi dưới mưa thì cũng không lo kính mờ nhòe ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Từ 3 ưu điểm trên, tin rằng bạn đã có câu trả lời cho mình rồi. Nếu bạn bị cận nặng, nhất là có độ cận trên 7 diop thì đừng chần chừ mà nên dùng kính 1.74 ngay đi. Nó sẽ giúp bạn có tầm nhìn sắc nét, kiểm soát độ cận và không “dại mắt” khi tháo kính.

trong-kinh-mong-cho-nguoi-can-nang

Kính 1.74 có nhiều tính năng bảo vệ mắt như: lớp phủ phản quang UV400, chống bụi, chống nước…

Tham khảo bảng giá của một vài mẫu kính chiết suất 1.74 bán chạy nhất

Kính chiết suất 1.74 giúp bạn thoát khỏi ám ảnh kính cận dày. Và để sở hữu cho mình một chiếc kính tốt, chắc chắn giá bán không thể rẻ. Giá bán của một số mẫu kính mỏng 1.74 tại Việt Nam như sau:

Tròng kính Chemi 1.74 Crystal U2 CU-74AS 2.520.000 VND/cặp
Tròng kính cận siêu mỏng 1.74 Chemi RX 1.74 6.600.000 VND/cặp
Kính cận Essilor Eyezen Plus 1.74 11.500.000 VND/cặp
kinh-chiet-suat-1-74-tphcm

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính, sửa chữa kính gãy hỏng…

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hoặc khi cần tư vấn: tròng kính giảm độ cận? kính cận 6 độ giá bao nhiêu? Hay các vấn đề về sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *