Tin Tức

Cắt kính cận bao nhiêu tiền? Có những loại tròng kính cận nào?

Kính cận bao nhiêu tiền còn tùy vào nhiều yếu tố. Nếu gu của bạn là các mẫu gọng kính hàng hiệu đắt tiền, tròng kính cao cấp đa năng… Vậy thì làm gì có kính cận giá rẻ vài trăm ngàn được chứ! Đó là chưa kể một vài nơi còn tính thêm chi phí đo khám mắt. Thế nên rất khó để trả lời chính xác trọn bộ kính cận giá bao nhiêu tiền.

Dù vậy, bạn vẫn có thể ước chừng giá kính cận nếu tham khảo thông tin sản phẩm trước đó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng tìm hiểu nhé!

kinh-can-bao-nhieu-tien

Kính cận bao nhiêu tiền còn tùy vào: giá gọng, tròng kính, chi phí đo khám mắt…

Có bao nhiêu loại tròng kính cận?

Để phân loại mắt kính cận có thể dựa vào: chất liệu, tính năng, giá bán… Tuy nhiên, những yếu tố này chỉ mang tính tương đối mà thôi. Theo đó, để phân biệt các loại tròng kính thì các chuyên gia nhãn khoa sẽ dựa vào chiết suất kính. Cụ thể hơn, bảng giá mắt kính cận chia thành: kính thường, kính mỏng và kính siêu mỏng.

kính cận bao nhiêu tiền cũng do chiết suất kính quyết định phần nào. Mẫu kính có chiết suất càng cao thì giá kính càng đắt phù hợp với những ai bị cận nặng.

Tròng kính cận thường là các mẫu tròng kính có chiết suất 1.49, 1.56, 1.59… Đặc điểm của mắt kính này là mỏng ở trung tâm và dày ở vành ngoài. Độ cận càng cao thì tròng kính càng dày nặng, càng dễ gây chú ý với người đối diện. Do vậy, kính cận thường không thích hợp với người bị cận nặng.

Tròng kính cận mỏng là các mẫu kính có chiết suất 1.60, 1.61. Ưu điểm của nó là có vành kính mỏng và nhẹ hơn kính cận thường. Đồng thời độ truyền quang tốt hơn mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Tròng kính cận siêu mỏng là các mẫu mắt kính cận chiết suất 1.67, 1.70, 1.74 hoặc có thể cao hơn (1.80. 1.90…). So với kính thường thì kính chiết suất cao mỏng nhẹ hơn đến 40% – 50%. Không chỉ vậy, đa số các mẫu kính siêu mỏng sở hữu tính năng: hạn chế bám nước/bụi bẩn, chống tia UV…

mat-kinh-can

Bảng giá mắt kính cận chia thành: kính thường, kính mỏng và kính siêu mỏng

Kính cận bao nhiêu tiền?

Không khó để tìm kiếm thông tin về: bảng giá mắt kính cận Hà Nội, bảng giá cắt kính cận TPHCM… Hiện tại, tròng kính cận tại Việt Nam chủ yếu là mắt kính thương hiệu ngoại nhập. Nhiều hãng kính cũng đã chọn xây dựng nhà máy sản xuất kính tại các khu công nghiệp lớn của nước ta. Nhờ đó, khách Việt có thể tiếp cận với nhiều sản phẩm chất lượng quốc tế với giá hợp lý hơn.

Theo tìm hiểu, có 4 dòng kính mắt được khách Việt ưa chuộng và tin dùng nhất. Đó là: Essilor Pháp, Hoya Nhật, Chemi Hàn, Excelite Thái.

Nếu dựa vào yếu tố giá mắt kính cận để phân loại thì giá kính Essilor nhỉnh hơn các dòng khác. Sản phẩm có mức chiết suất 1.56 Essilor đã có giá 1.238.000 VND/cặp. Tất nhiên, giá cao nhưng vẫn bán chạy thì chắc chắn chất lượng kính phải thuộc hàng “đỉnh của chóp”. Ngoài các mẫu kính đơn tròng dành cho người bị cận/viễn/loạn… Kính đa tròng Essilor cũng được đánh giá rất cao, xếp hàng tốt nhất thế giới. Essilor là dòng kính được các chuyên gia nhãn khoa khuyên dùng.

Các sản phẩm Hoya Nhật, Chemi Hàn, Excelite Thái có mức giá không chênh lệch quá nhiều. Tuyệt vời hơn là các dòng kính này đa dạng sản phẩm, mức giá vừa túi tiền của người Việt. Nếu các bạn muốn chọn kính giá rẻ chất lượng tốt thì nên ưu tiên những sản phẩm này.

Essilor Prevencia 1.56 1.238.000 VND/cặp
Chemi U6 1.56 480.000 VND/cặp
Hoya Stellify Blue Control 1.56 750.000 VND/cặp
Excelite Nano Blue 1.56 595.000 VND/cặp
gia-mat-kinh-can

Có sự khác biệt rõ rệt về độ dày mỏng tròng kính giữa kính thường và kính mỏng

Tham khảo bảng giá mắt kính cận Điện Biên Phủ Quận 3 nên đến cửa hàng nào?

Tại TPHCM có hàng ngàn cửa hàng kính mắt nên muốn đo khám hay cắt kính đều dễ dàng. Để lựa chọn kính cận, ngoài việc tìm kiếm thông tin sản phẩm thì các bạn nên tìm hiểu thêm về cửa hàng kính. Kính cận bao nhiêu tiền? Cắt kính cận mất bao lâu? Và chất lượng kính ra sao đều phụ thuộc vào quyết định này đấy!

Thực tế, kinh nghiệm đi cắt kính cận từ nhiều người là nên xem review về cửa hàng kính mắt. Tuy rằng không phải bình luận nào cũng công tâm và 100% chính xác… Thế nhưng ít nhất, những thông tin này cũng giúp ích phần nào trong việc tìm kiếm cửa hàng bán kính cận.

bang-gia-cat-kinh-can-dien-bien-phu

Liên hệ với Mắt kính Titan để được tư vấn và báo giá kính cận nhanh nhất

Tại TpHCM, Mắt kính Titan là một trong số ít các cửa hàng kính mắt nhận được nhiều đánh giá tính cực từ khách hàng. Hiện tại, Titan đã xây dựng được hệ thống chi nhánh tại nhiều quận huyện TPHCM. Ngoài chi nhánh Điện Biên Phủ Quận 3, các bạn có thể ghé đến các chi nhánh khác tại: Gò Vấp, Bình Thạnh,… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Dựa vào nhu cầu sử dụng, Titan sẽ tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *