Bảng Giá, Thương Hiệu

Bảng giá kính cận nữ Trung Quốc siêu thời thượng

bang-gia-kinh-can-nu-Trung-Quoc-2411

Các thương hiệu kính của Trung Quốc luôn được sự đón nhận nồng nhiệt của người Việt. Có lẽ bởi vì giá thành của kính hợp lý cũng như chất lượng được đảm bảo. Do vậy, bảng giá kính cận nữ Trung Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. 

1️⃣ Đặc điểm bảng giá kính cận nữ Trung Quốc (Tròng kính)

✍️ Tròng kính có nhiều chiết suất thích hợp với độ cận của mắt 

Tròng kính cận nữ Trung Quốc được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại với rất nhiều chiết suất khác nhau dựa vào từng độ cận phù hợp với mắt. Kính thường có chiết suất từ 1.61, 1.67, đến 1.74. Nếu kính có chiết suất càng cao thì tròng kính càng mỏng, độ cận của mắt cao thì càng phải sử dụng kính chiết suất cao. 

✍️ Bảng giá kính cận nữ Trung Quốc hợp lý

Tròng kính cận nữ Trung Quốc đa dạng thương hiệu, giá thành tùy thuộc chất lượng từng thương hiệu. Tùy vào điều kiện của từng người có thể chọn cho mình dòng kính phù hợp. Một cặp kính cận có mức giá dao động từ vài trăm cho đến vài triệu. Đây là số tiền không quá lớn và hợp lý cho những người có thu nhập bình dân như học sinh, sinh viên, công nhân…

✍️ Cải thiện thị lực 

Cận thị là tật khúc xạ nhìn những vật ở khoảng cách không rõ. Kính cận sẽ giúp bạn học tập, làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn. Bởi vì bảng giá kính cận nữ Trung Quốc có độ truyền quang rất cao. Nhờ vậy, hình ảnh khi đến mắt rất rõ nét và chân thực. Ngoài ra, tròng kính cận mỏng cũng giúp tầm nhìn của bạn rộng hơn từ đó thị lực được cải thiện hiệu quả.

✍️ Có lớp bảo vệ HMCS

Lớp HMCS có nhiệm vụ gì? Thực chất lớp phủ này đảm đương một nhiệm vụ hết sức quan trọng đó chính là bảo vệ tốt tròng kính và giúp mắt nhìn rõ hơn.

Không chỉ vậy, nhờ có lớp bảo vệ này cũng giúp đôi kính của bạn không bị trầy xước, bám nước hay bám bụi. Chọn dòng kính phù hợp còn giúp người đeo thêm tự tin và nâng cao được tính thẩm mỹ. 

✍️ Chống lóa mắt

Khi điều khiển phương tiện vào buổi tối hoặc ban ngày nếu bị ánh sáng chói chang từ mặt trời hay đèn xe máy của người đối diện chắc chắn bạn sẽ rất khó chịu và tay lái của bạn sẽ bị loạng choạng ngay. Để khắc phục những những nhược điểm này, kính cận nữ Trung Quốc có thêm chức năng chống lóa để bạn yên tâm hơn khi chạy xe. 

✍️ Chống loang nước

Mưa chính là nỗi ám ảnh rất lớn của những người phải đeo kính cận. Bởi vì lúc này tầm nhìn của bạn sẽ bị hạn chế do kính bị loang nước và hầu như bạn không nhìn rõ đoạn đường đi phía trước. Điều này thật sự rất nguy hiểm bởi vì tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn. 

Không để tình trạng này ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý của người sử dụng kính cận. Nhà sản xuất kính nghiên cứu và cho ra đời các tròng kính có khả năng chống loang nước. Giờ đây, bạn thoải mái đi lại dưới trời mưa mà không còn lo lắng nữa.  

bang-gia-kinh-can-nu-Trung-Quoc-2411

Tròng kính cận nữ Trung Quốc đa dạng thương hiệu, giá thành tùy thuộc chất lượng từng thương hiệu

2️⃣ Bảng giá kính cận nữ Trung Quốc mới vừa cập nhật

Bảng giá kính cận nữ Trung Quốc luôn dựa vào chiết suất, thương hiệu để quyết định đến giá thành. Dưới đây là bảng giá gọng kính cận nữ Trung Quốc. Mời mọi người tham khảo.

Sản phẩm Giá thành
Gọng kính cận nữ Velocity VL-MS-2134  280.000 VND
Gọng kính cận nữ Velocity VL-MS-2245 250.000 VND
Gọng kính cận nữ Velocity VL-MS-2356 320.000 VND
Gọng kính cận nữ Velocity VL-MS-2467 550.000 VND
Gọng kính cận nữ Velocity VL-MS-2578 470.000 VND
Gọng kính cận nữ Parim -MS-3124 1.560.000 VND
Gọng kính cận nữ Parim-MS-3125 1.560.000 VND
Gọng kính cận nữ Parim -MS-3126  1.400.000 VND
Gọng kính cận nữ Parim -MS-3127  1.500.000 VND
bang-gia-kinh-can-nu-Trung-Quoc-2411

Bảng giá kính cận nữ Trung Quốc luôn dựa vào chiết suất, thương hiệu để quyết định đến giá thành

Tóm lại

Bảng giá kính cận nữ Trung Quốc mong rằng sẽ giúp bạn nắm được giá thành của kính cận Trung Quốc. Titan cung cấp rất nhiều dòng kính, mời bạn đến với cửa hàng của chúng tôi để mua được kính uy tín chất lượng và giá hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP.HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Thùy Dung

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *