Bảng Giá, Thương Hiệu

Bảng giá kính cận nam Trung Quốc giá rẻ tại TP.HCM

kinh-can-nam-Trung-Quoc-2311

Cận thị là một tật khúc xạ về mắt rất phổ biến hiện nay, không chỉ ở người lớn mà trẻ nhỏ cũng bị. Với tình trạng này, việc sử dụng một cặp kính cận chính là giải pháp hiệu quả nhất. Có lẽ vì vậy mà bảng giá kính cận nam Trung Quốc tạo được nhiều sự chú ý. 

1️⃣ Lý do bạn nên sử dụng kính cận

✍️ Quan sát được những vật ở khoảng cách xa

Tình trạng cận thị gây rất nhiều khó khăn cho mọi người. Bạn không thể nhìn rõ chữ trong điện thoại, sách, báo… Những ai có độ cận trên 3 không thể nào nhìn được ở khoảng cách xa. Vì vậy, bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của kính cận hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc, cuộc sống hằng ngày. 

✍️ Tạo thêm nét thư sinh, cá tính

Nam giới khi trên gương mặt có sự xuất hiện của cặp kính mọi người sẽ cảm thấy bạn là một anh chàng thư sinh dễ mến. Không chỉ vậy, kính cận còn được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau tạo nên phong cách riêng biệt. 

✍️ Bảo vệ mắt tốt

Những tác nhân bên ngoài có thể ảnh hưởng đến mắt như: Bụi bẩn, trời nắng, ánh sáng xanh,… Nếu không có kính chắc chắn mắt bạn phải hứng chịu tất cả những thứ này. Ngược lại nhờ kính cận mắt bạn được bảo vệ tốt hơn. 

bang-gia-kinh-can-nam-Trung-Quoc-2311

Kính cận được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau tạo nên phong cách riêng biệt

2️⃣ Chọn kính phù hợp phải đảm bảo những tiêu chí nào?

✍️ Độ tương phản

Thông thường nếu bạn sở hữu khuôn mặt hình tròn thì nên chọn gọng kính có góc cạnh. Có nghĩa là giữa gọng kính và hình dáng khuôn mặt đối lập với nhau. Như vậy sẽ bù trừ cho nhau tạo nên sự hài hòa nhất có thể.  

✍️ Tỷ lệ

Điều quan trọng để bạn chọn được một loại kính phù hợp đó là tỉ lệ giữa khuôn mặt và kính phải phù hợp. Bạn nên chú ý chọn kính và không nên chọn loại kính có tỉ lệ lớn hơn khuôn mặt.

✍️ Màu sắc của kính

Nên chọn màu kính làm sao giúp tô nét và làm nổi bật hơn những chi tiết trên khuôn mặt của bạn. Thông thường thì kính đen hay được chọn lựa vì sẽ giúp đôi mắt trở nên thu hút hơn. Màu kính sẽ tương phản với màu da, màu tóc. 

3️⃣ Chọn kính tùy vào hình dạng khuôn mặt người đeo

Đây là bước không phải đơn giản. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn

✍️ Gương mặt hình tròn

Nếu khuôn mặt của bạn hình tròn thì hãy chọn cho mình các cặp kính dạng chữ nhật hay vuông. Bởi vì như vậy sẽ giúp mặt bạn hài hòa cũng như tự tin hơn. Bạn nên hạn chế sử dụng kính hình tròn vì càng làm cho mặt lộ nhiều khuyết điểm hơn.

✍️ Gương mặt hình vuông

Những người có khuôn mặt vuông thường lựa chọn kính hình bầu dục hoặc kính tròn. Nhờ những đường nét thanh tao, mềm mại khiến cho mặt bạn bớt đi sự góc cạnh. 

✍️ Gương mặt dài

Bạn nên chọn mắt kính cận tròn, bảng to sẽ giúp gương mặt bạn nhỏ và gọn hơn. Gọng kính bạn cần tránh đó là gọng hình vuông bởi vì nó khiến mặt bạn dài ra và to hơn. 

✍️ Gương mặt hình trái xoan

Gương mặt này hầu như ít “kén” chọn kính và hầu như phù hợp với mọi loại kính. Mặc dù vậy nhưng bạn cũng nên tránh những loại kính có gọng nhỏ vì dễ làm mất đi những đường nét hấp dẫn vốn có trên khuôn mặt. 

✍️ Gương mặt hình trái tim

Bạn hãy chọn cho mình loại kính hình dạng gọng trên phẳng và gọng dưới to tròn và rộng. Loại này sẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn.

bang-gia-kinh-can-nam-Trung-Quoc-2311

Những người có khuôn mặt vuông thường lựa chọn kính hình bầu dục hoặc kính tròn

4️⃣ Bảng giá kính cận nam Trung Quốc

Mời bạn tham khảo bảng giá kính cận nam Trung Quốc mới vừa được cập nhật.

Gọng kính cận Parim 87409 N1 Form kính vuông bầu, thiết kế gọng mảnh, gọng kính mix màu đen bạc. 1.560.000 VND
Gọng kính cận Parim 87409 K1 Form kính vuông bầu, thiết kế gọng mảnh, gọng kính mix màu đen vàng. 1.560.000 VND
Gọng kính cận Parim 87409 B1 Form kính vuông bầu, thiết kế gọng kim loại mảnh màu đen. 1.560.000 VND
Gọng kính cận Parim 87407 K1 Form kính tròn, viền gọng trên gấp khúc. Gọng kim loại mảnh mix màu đen vàng, càng kính nhựa đen mảnh. 1.560.000 VND
Gọng kính cận Parim 87406 B1 Form kính đa giác. Gọng kim loại đen mảnh, càng kính nhựa đen. 1.560.000 VND
Gọng kính cận Parim 83432 K1 Form kính đa giác kiểu mắt xếch. Gọng kim loại siêu mảnh, màu hồng nữ tính. 1.560.000 VND
Gọng kính cận Parim CLIP-ON PR7936 B2 Form kính chữ nhật kiểu nửa gọng. Kính cận – râm 2 tròng dễ tháo lắp. 2.070.000 VND
Gọng kính cận Parim PG83415 K3 Form kính Oval. Gọng kim loại siêu mảnh mix màu đen vàng. 1.400.000 VND
Gọng kính cận Parim PR7892 B1 Form kính chữ nhật. Thiết kế gọng có thanh nối đôi. Gọng kim loại mix màu đen vàng. 1.224.000 VND
Gọng kính cận Parim PG83423 R1 Form kính mắt xếch. Viền gọng nhựa đỏ, càng kính titan siêu mảnh màu vàng, tai kính bọc nhựa đỏ. 1.560.000 VND

Nguồn tham khảo: Internet

Mỗi dạng kính sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào độ cận cũng như thương hiệu. Bảng giá kính cận nam Trung Quốc nhằm giúp bạn tham khảo thêm một số gọng kính được nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn chọn được loại kính phù hợp với gương mặt cũng như độ cận của mình xin mời bạn hãy đến với Titan. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP.HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Thùy Dung

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *