Bảng Giá, Thương Hiệu

Khám phá bảng giá tròng kính Chemi mới nhất năm 2021

bang-gia-trong-kinh-Chemi-0404

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng thương hiệu tròng kính. Mỗi thương hiệu có giá thành sản phẩm phù hợp với một nhóm đối tượng người tiêu dùng. Trong bài viết này, Mắt kính Titan sẽ đề cập đến một thương hiệu tròng kính phổ thông Chemi và bảng giá tròng kính Chemi. Thông tin này thật sự bổ ích đối với người mắc tật khúc xạ mắt mong muốn lựa chọn sản phẩm có giá thành phù hợp khả năng tài chính bản thân. 

Giới thiệu Tập đoàn Chemilens Hàn Quốc

Chemilens là một tập đoàn Hàn Quốc chuyên sản xuất tròng kính Plastic. Đây là nhà sản xuất và phân phối tròng kính rất nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Không chỉ nhập khẩu, sử dụng thiết bị từ Đức, Nhật Bản, tập đoàn này còn nghiên cứu, phát triển và cải tiến một số thiết bị nhằm thực hiện tự động hóa việc sản xuất tròng kính Chemi.

“Chăm sóc đôi mắt, chăm sóc cuộc sống” là phương châm của tập thể nhân viên tập đoàn Chemi. Kỹ thuật công nghệ tinh tế, dịch vụ chất lượng cao được dung hòa với quan niệm tiên tiến đã giúp Tập đoàn Chemilens nhanh chóng vươn lên trong lĩnh vực ngành kính.

Tháng 12 năm 1988, Chemiglas Corp. được thành lập, sản xuất tròng kính Chemi 1.50 đầu tiên.

Tháng 6 năm 1991, Ống kính tráng cứng và Chemi chiết suất 1.56 được sản xuất. Ba năm sau vào tháng 5/1994 thì tròng kính Chemi 1.60 ra đời.

Khám phá tính năng tròng kính Chemi Crystal U1 Coated

So với lớp phủ tròng kính phổ thông, độ bền của lớp váng dầu U1 (HMC Coating) ưu việt hơn. Sản phẩm khó bị trầy, sử dụng một thời gian dài vẫn như mới.

Lớp váng dầu U1 (HMC Coating) có tính năng bảo vệ đôi mắt. Đồng thời lớp phủ chống phản quang cho hình ảnh rõ hơn, tự nhiên hơn và sáng hơn.

bang-gia-trong-kinh-Chemi-0404

So với lớp phủ tròng kính phổ thông, độ bền của lớp váng dầu U1 (HMC Coating) ưu việt hơn

Khám phá tính năng tròng kính Chemi Crystal U2 Coated

Đây là dòng sản phẩm thuộc thế hệ công nghệ mới có các tính năng nổi bật như:

  • Chống bám bụi bẩn, giảm thiểu dấu vân tay.
  • Khó trầy xước, sử dụng lâu bền.
  • Dễ dàng vệ sinh, sáng bóng như mới.
  • Độ truyền quang cao
  • Tầm nhìn rõ ràng, trải nghiệm thị giác rõ ràng và tự nhiên.
bang-gia-trong-kinh-Chemi-0404

Chemi Crystal U2 Coated là dòng sản phẩm thuộc thế hệ công nghệ mới

Khám phá tính năng tròng kính Chemi Crystal U3 Coated

Tròng kính Crystal U3 Coated là tròng kính có lớp phủ Power Ultra Super Hydrophobic. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại cùng với tính năng ngăn cản 1 phần ánh sáng xanh có hại.

Tròng kính Crystal U3 Coated với những tính năng vượt trội. Mặt khác, dòng kính này thừa hưởng tất cả tính năng của dòng sản phẩm Crystal U2. Không chỉ chống phản quang, hạn chế bám bụi bẩn, dầu và nước, hạn chế trầy xước, sản phẩm còn mang đến cho người tiêu dùng tầm nhìn rõ ràng hơn, chân thật hơn và bảo vệ đôi mắt tốt hơn.

bang-gia-trong-kinh-Chemi-0404

Tròng kính Crystal U3 Coated là tròng kính có lớp phủ Power Ultra Super Hydrophobic

Khám phá tính năng tròng kính Chemi Perfect UV U6 Coated

Sản phẩm có tính năng ngăn cản tia UV đạt đến 99% ở cả 2 bề mặt trước, sau của tròng kính. Việc dùng sản phẩm này bảo vệ đôi mắt cũng giống như việc thoa một lớp kem chống nắng trên da khi đi ra ngoài.

Đặc biệt, tròng kính còn có tính năng bảo vệ đôi mắt chống lại ánh sáng xanh tím có mặt ở khắp mọi nơi trong thời đại kỹ thuật số này.

Bảng giá tròng kính Chemi mới nhất năm 2021

Bảng giá tròng kính Chemi phụ thuộc vào: Vật liệu, chiết suất, độ cận, tính năng. 

Ví dụ, tròng kính Chemi U2 chiết suất thấp nhất là 1.56 có giá 336.000 VND/ cặp. Vẫn là tròng kính Chemi U2 1.56 thế nhưng sản phẩm tích hợp thêm tính năng đổi màu khi ra nắng sẽ có giá là 828.000 VND/cặp.

Tiết lộ bảng giá tròng kính Chemi 2021

Tên sản phẩm Giá thành sản phẩm
Tròng kính Chemi Crystal U2 Coated 1.56 336.000 VND/ kính
Tròng kính Chemi Crystal U2 Coated 1.60 630.000 VND/ kính
Tròng kính Chemi Crystal U2 Coated 1.67 1.186.000 VND/ kính
Tròng kính Chemi Crystal U2 Coated 1.74 2.520.000 VND/ kính
Tròng kính Chemi U2 Photochromic 1.55 828.000 VND/ kính
Tròng kính Chemi X-Driver 1.60 900.000 VND/ kính
Tròng kính Chemi U6 1.60 872.000 VND/ kính

Trong bài viết trên đây, Mắt kính Titan đã đề cập đến tính năng và bảng giá tròng kính Chemi. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang quan tâm, cả về tính năng và chi phí. Để được hỗ trợ thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ Fanpage Mắt kính Titan Hồ Chí Minh hoặc Hotline: 0902815245.

Trà My

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *