Tin Tức

Nằm mơ thấy con mèo là điềm gì? Lành hay dữ?

Nằm mơ thấy con mèo là điềm gì vậy nhỉ? Đây rồi! Những ngày đầu năm luôn là thời điểm thích hợp để… bói toán lên ngôi. Năm Mão mơ thấy mèo là điềm lành hay dữ? Tin cũng được – Không tin cũng được, các thầy tướng số cho rằng mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa riêng. Xem thử nếu mơ thấy mèo thì tốt hay xấu nhé!

nam-mo-thay-con-meo

Nằm mơ thấy mèo có ý nghĩa gì về mặt phong thủy?

Trong 12 con giáp, mèo chiễm chệ ở vị trí thứ tư. Thực tế, Việt Nam là quốc gia duy nhất đón năm 2023 con mèo. Còn các quốc gia khác ở Châu Á như: Trung, Hàn… Thì năm 2023 là năm con thỏ.

Theo đó, mèo hay còn gọi là Mão thuộc ngũ hành Mộc trong đó có Hỏa. Trong cuộc sống hàng ngày, mèo là thú cưng được nhiều gia đình chọn nuôi, gắn bó mật thiết với cuộc sống của người Việt. Hiện nay, chi phí để nuôi mèo cảnh không hề rẻ, có khi lên đến cả chục triệu đồng/tháng. Dù vậy, rất nhiều người vẫn chọn nuôi và chăm sóc cho các bé mèo vô cùng chu đáo. Bởi lẽ đây không chỉ là sở thích mà họ thật sự xem mèo là thành viên của gia đình.

mo-thay-meo

Nằm mơ thấy con mèo là lành hay dữ?

Ông bà ta thường có câu “Mèo tới nhà thì khó, chó tới nhà thì sang”. Ngụ ý của câu này ít nhiều sẽ khiến nhiều người cho rằng mơ thấy mèo là điều không may. Thế nhưng, theo phong thủy thì không hẳn là vậy. Tùy vào nội dung sẽ có cách lý giải khác nhau. Cụ thể hơn, chúng ta sẽ xét đến một vài trường hợp nhé!

Nằm mơ thấy rất nhiều mèo con        

Giấc mơ này khá thú vị đấy! Nó khiến chúng ta thấy thoải mái hơn là lo sợ, nhất là với những người yêu mèo. Khi mơ thấy mèo con sẽ xảy ra những tình huống như:

  • Nằm mơ thấy con mèo hung dữ ám chỉ một người nào đó bên cạnh bạn không đáng tin. Nhiều khi còn có kế hoạch gây hại bạn.
  • Nằm mơ thấy mèo cắn thì ám chỉ tương lai bạn sẽ gặp một chút khó khăn rắc rối liên quan đến phụ nữ.
  • Nằm mơ thấy mèo con cắn vào tay được xem là dễ gặp những điều xui xẻo. Mơ thấy mèo cắn vào tai thì dễ chừng công việc của bạn sẽ bị hớt tay trên. Và mơ thấy mèo cắn bụng ám chỉ bạn đang gặp vấn đề tâm lý nên có biểu hiện không an tâm.
  • Nằm mơ thấy mèo chết ám chỉ trong tương lai sẽ có điều gì đó làm bạn sợ hãi.
  • Nằm mơ thấy mèo nhảy vào người tấn công bạn thì có thể trong tương lai bạn sẽ gặp chút khó khăn khi xây dựng các mối quan hệ.
  • Nằm mơ thấy con mèo đẻ con vậy thì điềm lành đấy nhé! Có thể thời gian tới bạn và gia đình sẽ nhận được nhiều tin vui khó ngờ đến.

nam-mo-thay-meo-can

Nằm mơ thấy con mèo có liên quan đến màu sắc

  • Nằm mơ thấy mèo trắng ám chỉ tương lai bạn sẽ gặp một vài khó khăn. Có điều, khó khăn này không quá lớn và bạn không quá sợ hãi nên sẽ vượt qua được.
  • Nằm mơ thấy mèo vàng có phối thêm chút lông trắng được cho là có điềm báo về sức khỏe tài lộc. Có thể bạn sẽ gặp vấn đề về đường hô hấp nên hãy chú ý đến cơ thể. Thêm nữa, công việc của bạn có khả năng gặp chút thay đổi. Nhưng may mắn là sẽ trở lại quỹ đạo bình thường mà thôi.
  • Nằm mơ thấy mèo đen thật không may khi mèo đen luôn được dùng để ám chỉ những điều không mấy tốt đẹp. Kể cả trong phong thủy hoặc trong giấc mơ thì cũng đều có ý nghĩa như vậy. Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đây chỉ là bói toán tham khảo mà thôi. Nên cứ suy nghĩ thoáng một chút là mọi khó khăn đều được giải quyết.

nam-mo-thay-meo-vang

Như vậy là bạn đã thấy nằm mơ thấy con mèo không phải lúc nào cũng xui rủi. Nếu thật sự có điều không may trong cuộc sống thì cũng đừng viện dẫn lý do vì mơ thấy mèo nên gặp xui. Gieo quẻ đầu năm BUTITAN tin rằng Năm mèo 2023 là năm may mắn với tất cả mọi người. Chúc các bạn những ngày đầu năm luôn ngập tràn hạnh phúc nhé!

Phong Linh

Công ty TNHH BUTITAN chuyên phân phối gọng kính – tròng kính, dịch vụ chăm sóc và sửa chữa kính mắt. 

Hãy liên hệ với BUTITAN qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *