Tin Tức

Tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu được khách Việt mua nhiều nhất?

Tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng gửi đến Titan nhờ tư vấn. Hiện nay trên thị trường Việt Nam phân phối nhiều dòng kính với các mức giá khác nhau. Vậy nên, để biết mức giá chính xác thì cần phải biết bạn muốn mua sản phẩm nào? Có tính năng gì nổi bật hay không?

Dù vậy, để các bạn có thêm thông tin về giá tròng kính cận đổi màu… Titan sẽ tổng hợp một vài mẫu kính bán chạy nhất hiện nay. Thử xem có tròng kính nào rơi vào “tầm ngắm” của bạn không nhé!

trong-kinh-can-doi-mau-gia-bao-nhieu

Tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng gửi đến Titan nhờ tư vấn

Kính cận đổi màu giá bao nhiêu phụ thuộc vào 4 yếu tố

Khi review về kính cận đổi màu, đa số mọi người đều tập trung vào 2 vấn đề. Đó là: giá kính và màu sắc của tròng kính. Tất nhiên, 2 yếu tố này cũng quyết định phần nào đến giá mắt kính. Thế nhưng, chỉ bấy nhiêu thôi là chưa đủ. Chính xác hơn, giá kính cận đổi màu đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào:

Thứ nhất, cắt kính cận đổi màu phải xem xét đến chiết suất kính. Người bị cận nặng được khuyên nên cắt kính chiết suất cao mỏng nhẹ. Chỉ số này càng cao thì giá kính càng đắt.

Thứ hai, mua mắt kính đổi màu đi ngày và đêm phải chú ý đến thương hiệu kính. Dù cùng chiết suất nhưng thương hiệu khác nhau thì mức giá đã chênh lệch nhau rồi. Không chỉ vậy, mỗi một thương hiệu kính lại có nhiều dòng kính. Thế nên, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin thương hiệu và tên sản phẩm để chọn đúng.

Thứ ba, hãy nhờ tư vấn thêm về tính năng của kính đổi màu khi ra nắng. Đối với các mẫu kính có tính năng đặc biệt như: lọc ánh sáng xanh, chống bể… Giá kính sẽ cao hơn so với các mẫu chỉ có tính năng cơ bản (như: chống tia UV, chống lóa…)

Thứ tư, tròng kính cận đổi màu giá bao nhiều còn do tính sẵn có của mắt kính quyết định. Dễ hiểu hơn, nếu các bạn muốn mua kính đổi màu độ cận trên 10.00 diop, viễn trên 6.00 diop, loạn trên 2.00 diop… Thường thì các cửa hàng ít có sẵn nên phải đặt riêng. Do đó, giá kính sẽ cao hơn các mẫu có sẵn.

cat-kinh-can-doi-mau

Cắt kính cận đổi màu phải xem xét: chiết suất kính, thương hiệu, tính năng và tính sẵn có của tròng kính…

Tham khảo bảng giá kính cận đổi màu bán chạy nhất hiện nay

Tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu là rẻ? Thực ra, khái niệm giá rẻ tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mỗi người. Nếu phải lấy một mức giá cụ thể để xếp hạng, có thể chia thành mắt kính dưới 1 triệu và trên 1 triệu.

Kính đổi màu dưới 1 triệu

Với mức giá này, phải thừa nhận rằng khách hàng không có nhiều lựa chọn. Bởi lẽ ngay cả những mẫu kính cận thông thường, muốn tìm kính tốt dưới 1 triệu đã ít. Thêm nữa, một điểm cần nhớ là kính đổi màu giá rẻ đa số có chiết suất thường. Nói cách khác, những sản phẩm này hợp với: người muốn cắt kính 0 độ, người bị tật khúc xạ nhẹ… Và đặc biệt, kính chiết suất thường không thích hợp để lắp gọng khoan.

Một vài gợi ý để bạn tham khảo như:

Chemi ASP U2 1.56 828.000 VND/cặp
Hoya V-idol 1.56 890.000 VND/cặp
Bevis 1.56 Photochromic 450.000 VND/cặp
Duralens Excelite 1.56 ASP 600.000 VND/cặp
kinh-doi-mau-phap-essilor

Kính đổi màu pháp Essilor là một trong những dòng kính bán chạy nhất hiện nay

Kính đổi màu trên 1 triệu

Nếu các bạn đang làm việc trong môi trường công sở hay người thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị điện tử… Có lẽ, bạn sẽ cần đến các mẫu kính đổi màu chống ánh sáng xanh. Trong tầm giá trên 1 triệu, có rất nhiều sản phẩm tốt tích hợp đa năng. Ví dụ như: kính đổi màu pháp Essilor, tròng kính đổi màu Element… chẳng hạn.

Essilor Transitions Classic 1.56 1.880.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.50 SPH 3.338.000 VND/cặp
Elements Photo Spin 1.56 1.180.000 VND/cặp
Elements Photo Spin 1.60 1.780.000 VND/cặp
kinh-doi-mau-chong-anh-sang-xanh

Tùy theo độ cận và nhu cầu sử dụng để chọn được sản phẩm phù hợp nhất

Tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu được khách Việt mua nhiều nhất?

Dựa vào mức giá, dễ thấy các mẫu kính dưới 1 triệu khiến khách hàng có “thiện cảm” hơn. Tầm giá này phải nói là quá rẻ, phù hợp với cả học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng… Thực tế, trong suy nghĩ của nhiều người Việt thì kính cận chỉ dùng một khoảng thời gian ngắn. Có khi vài tháng đã phải đổi tròng mới. Chính vì thế, họ thường có xu hướng chọn kính rẻ và xem như đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí cắt kính.

Tuy nhiên, hãy nhớ là giá cả cũng được xem là thước đo chất lượng sản phẩm. Nếu ham kính rẻ, chọn kính có chiết suất không phù hợp với độ cận… Vậy thì “lợi bất cập hại”, chẳng may mua nhầm kính “dỏm” thì lại tốn tiền vô ích. Khi mua kính, hãy chọn cửa hàng kính uy tín để được tư vấn thêm. Hãy chọn tròng kính đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng để bảo vệ mắt tối ưu, hạn chế tăng độ cận nhé!

mua-trong-kinh-can-doi-mau-gia-bao-nhieu

Liên hệ với Mắt kính Titan TPHCM để được tư vấn thêm các vấn đề về kính mắt

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hoặc trong quá trình sử dụng kính, cần tư vấn: tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu, cách test kính đổi màu, sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *