Tin Tức

Kính lão 1.5 độ 2 tròng có phải kính tốt cho người lão thị?

kinh-lao-1.5-do-2-trong-0107

Kính lão 1.5 độ 2 tròng là một trong những mẫu tròng kính dành cho người lão thị. Theo tìm hiểu, đa số người bị lão thị 1.5 độ là người trung niên ngoài 50 tuổi. Ở độ tuổi này, chức năng mắt suy giảm khiến mắt gặp khó khăn khi nhìn chữ, đọc sách báo… Lúc này, kính lão sẽ là “trợ thủ” đắc lực giúp cải thiện tầm nhìn. Từ đó, giảm thiểu những bất tiện trong công việc và cuộc sống do chứng lão thị gây ra.

Kính lão 1.5 độ 2 tròng có phải lựa chọn tốt nhất cho người lão thị?

Hiện tại, các mẫu kính lão 1.5 độ 2 tròng được bán tại nhiều cửa hàng kính. Khi mua, bạn có thể chọn mua kính lão thị sẵn độ hoặc đo mắt rồi cắt kính sau.

Về cơ bản, tính năng của kính hai tròng là giúp mắt nhìn rõ hai vùng xa – gần. Trên bề mặt kính có phân chia vạch; phần trên là phần nhìn xa, phần dưới là phần nhìn gần. Giá kính lão hai tròng không đắt, đa số đều dưới 500.000 VND/cặp.

Tại Việt Nam, tròng kính lão 1.5 độ 2 tròng được ưa chuộng là sản phẩm của hãng Excelite. Đây là hãng kính nổi tiếng hàng đầu tại Thái Lan. Nhờ giá rẻ, chất lượng ổn và bảo hành tốt… Excelite nhanh chóng chinh phục thị trường Việt và trở thành ưu tiên hàng đầu khi muốn mua kính rẻ.

Kính hai tròng bán nguyệt Excelite 1.56 BFFT Zaphire-SX 360.000 VND/cặp

Ngoài kính lão hai tròng, người bị lão thị vẫn còn nhiều lựa chọn khác. Chỉ riêng việc chọn kính lão cũng có vô số mẫu kính tốt hơn kính hai tròng. Hoặc nếu muốn, hãy tham khảo cách phẫu thuật đặt kính nội nhãn, Near Vision CK hay PresbyLASIK.

Dù các phương pháp phẫu thuật có hiệu quả nhưng chỉ tạm thời mà thôi. Do đó, lựa chọn đeo kính hay phẫu thuật đều cần được tư vấn kỹ càng. Như vậy sẽ giúp chọn được giải pháp phù hợp nhất với mỗi người.

kinh-2-trong-nhin-xa-gan-0107

Ngoài kính lão hai tròng, người bị lão thị vẫn còn nhiều lựa chọn khác

Bị lão thị dùng kính lão loại gì?

Như đã đề cập trước đó! Ngoài kính lão 1.5 độ 2 tròng thì có nhiều tròng kính dành cho người bị lão thị. Như là: Kính đa tròng, kính hai tròng, kính áp tròng hai tròng, kính mono cải tiến… Mỗi dòng kính đều có tính năng riêng và chi phí cắt kính cũng khác biệt. Trong đó, kính đa tròng là sản phẩm được nhiều chuyên gia nhãn khoa khuyên dùng.

Sở dĩ, kính lão đa tròng ngày càng được dùng phổ biến vì có nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ giúp người dùng nhìn rõ mọi khoảng cách xa – trung – gần… Mà khi dùng quen sẽ thấy đeo kính đa tròng thoải mái hơn các tròng kính lão thị khác nhiều.

Đặc biệt, kính lão đa tròng không bị hiện tượng nháy ảnh như kính hai tròng. Hình ảnh qua kính chân thực, có chiều sâu, tạo thị giác tự nhiên. Hiện nay, kính đa tròng có nhiều mức chiết suất khác nhau nên lão thị nặng nhẹ đều dùng được. Nếu muốn, bạn có thể chọn tròng kính đa tròng cao cấp, cứng bền, siêu mỏng nhẹ… Chất liệu kính “dai”, khó vỡ lắp được mọi loại gọng kính. Kể cả những mẫu gọng có yêu cầu cao như gọng khoan chẳng hạn.

Tất nhiên, giá kính lão đa tròng cao cấp không hề rẻ, ít nhất là so với giá kính lão 1.5 độ 2 tròng. Thế nhưng, mắt lão thị thường vài năm mới tăng độ và cần cắt kính lão mới. Vậy nên chọn mua kính tốt, đắt tiền một chút không hề phí phạm. Hơn nữa, nó còn giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Tốn tiền mà xứng đáng thì còn gì phải lăn tăn cơ chứ!

gia-mat-kinh-2-trong-0107

Kính đa tròng, kính hai tròng, kính áp tròng hai tròng, kính mono cải tiến… là những lựa chọn của người lão thị

Bạn cần mua kính lão chính hãng tại TP.HCM?

Thị trường kính mắt Việt Nam, riêng dòng kính đa tròng đã có vô số thương hiệu kính ngoại nhập. Nổi tiếng và bán chạy nhất phải kể đến kính đa tròng Essilor Pháp. Ngoài ra, các hãng kính Zeiss, Chemi, Hoya, Excelite… cũng có rất nhiều mẫu kính tốt đáng mua.

Tại TP.HCM, bạn có thể ghé đến Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan để tham khảo và chọn mua kính lão. Từ tròng kính bình dân giá rẻ đến kính hiệu đắt tiền, từ gọng kính cho đến phụ kiện kính mắt… Tất cả các sản phẩm đều chính hãng, niêm yết giá rõ ràng từ nhà sản xuất.

kinh-lao-1.5-do-2-trong-0107

Tại TP.HCM, bạn có thể ghé đến Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan để tham khảo và chọn mua kính lão

Ngoài những thông tin trên, nếu cần tư vấn thêm về: kính cận, mắt kính lão đa tròng, kính mát… Các bạn có thể liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245Fanpage Mắt kính Titan Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *