Bảng Giá, Thương Hiệu

Bảng giá kính đa tròng Nhật Bản người trung niên không thể bỏ qua

kinh-da-trong-Nhat-Ban-2011

Bạn biết không? Kính đa tròng được xem là kính rất khó làm quen so với những dạng kính khác. Bởi vì đến lúc này, mọi thói quen khi bạn sử dụng kính thuốc thường bắt buộc phải thay đổi.

So với trước đây thì hiện tại nền công nghệ quang học đã có bước nhảy vọt quang trọng. Nhờ vậy, các dạng kính đa tròng dần được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi cũng việc dễ dàng thích nghi. Thế nhưng, bạn cũng cần phải chú ý một số quy tắc cần thiết khi dùng kính. Bài viết sau đây bảng giá kính đa tròng Nhật Bản sẽ cho bạn thấy rõ điều này. 

1️⃣ Tại bảng giá kính đa tròng Nhật Bản được nhiều người quan tâm?

Những thương hiệu kính đến từ Nhật Bản được ví như tượng đài của ngành mắt kính. Các công ty, tập đoàn đến từ Nhật Bản được xếp top đầu của thế giới. Những doanh nghiệp, công ty của Nhật Bản mặc dù mới mở chi nhánh ở Việt Nam nhưng vẫn gây được sức hút đặc biệt. Có lẽ bởi vì những thiết kế độc đáo và kèm theo đó là sự tiện lợi của từng sản phẩm.

2️⃣ Những tác dụng tuyệt vời của kính đa tròng Nhật Bản

🔰 Thị giác của bạn sẽ nhìn được nhiều khoảng cự ly khác nhau 

Những đôi kính 2 tròng chỉ có thể quan sát xung quanh hoặc để nhìn một gần gần. Vậy nên, những vật ở cự ly trung bình như: Kệ sách, màn hình máy tính,… bạn sẽ trông không được rõ. 

Để khắc phục được nhược điểm đó, người dùng kính có 2 tròng phải cúi đầu xuống hoặc ngửa đầu để tìm được điểm nhìn rõ hơn. Một nhược điểm khác của kính 2 tròng là dễ gây hội chứng do vi tính. 

Nếu người dùng sử dụng vi tính trong một thời gian dài, người đeo kính 2 tròng ngồi sát lại màn hình, đầu ngửa ra sau để nhìn ở phần phía dưới tròng. Mặc dù tư thế này giúp họ nhìn rõ màn hình hơn nhưng sẽ làm cho các cơ bị căng, đau cổ và kèm theo nhiều triệu chứng khác nữa. 

Không giống như kính 2 tròng mà kính đa tròng tạo thị giác giống trước khi bị lão thị. Không dùng 2 công suất mà nó cung cấp trường nhìn rất rõ từ xa cho đến gần và chuyển tiếp công suất tăng dần liên tục. Khi dùng kính đa tròng, bạn làm việc trên máy tính hết sức tự nhiên. Đây là lý do bảng giá kính đa tròng Nhật Bản được đông đảo người trung niên quan tâm.

Đầu của người đeo kính đa tròng luôn ở tại vị trí thoải mái chỉ cần bạn đưa mắt thẳng ra phía trước để nhìn một vật tại cự ly xa. Mắt chuyển vị trí nhẹ xuống dưới để nhìn vật tại vị trí trung gian hay nhìn thấp hơn để đọc sách. Đây là cách điều khiển mắt hết sức tự nhiên giống như một người bình thường. 

kinh-da-trong-Nhat-Ban-2011

Bảng giá kính đa tròng Nhật Bản được đông đảo người trung niên quan tâm

🔰 Giúp thị giác trở nên tự nhiên và không bị nhảy ảnh

Kính 2 tròng, kể cả kính 3 tròng đều có đường ranh giới chính là nơi công suất bị thay đổi đột ngột. Nếu trục nhìn của người đeo lệch và đi qua đường ranh giới thì ảnh sẽ di di chuyển hoặc nhảy lên. Sự việc này có thể gây sự bức xúc cho người dùng hoặc nặng hơn sẽ gây buồn nôn. 

Công suất của kính 2 tròng, 3 tròng luôn bị giới hạn, vì vậy chiều sâu trường ảnh qua mắt cũng bị ảnh hưởng. Người đeo muốn nhìn rõ phải nhìn trong một khoảng cách nhất định. Còn vật nằm ở xa sẽ bị mờ. 

Kính đa tròng sở hữu công suất tăng dần và chuyển tiếp liên tục nên kính đa tròng giúp người đeo luôn nhìn rõ ở mọi cự ly. Không những vậy, kính đa tròng luôn cho ra ảnh có chiều sâu tự nhiên, không nhảy ảnh. Người tiêu dùng có thể tham khảo và trải nghiệm bảng giá kính đa tròng Nhật Bản để hiểu rõ thêm lý thuyết trên.

Một điều khiến người đeo cảm thấy khó chịu ở loại kính này là bạn sẽ thấy ảnh bị mờ ở vùng ngoại vi nếu nhìn qua phía nửa dưới tròng, bên ngoài, bên trong vùng trung gian hay vùng nhìn gần. Mặc dù vậy nhưng cảm giác này sẽ mất đi nếu đeo 2, 3 tuần liền.

Nếu bạn muốn có một đôi mắt tốt thì nên kiểm tra mắt định kỳ. Khi đến với Titan, bạn sẽ được đo khám mắt hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, tại cửa hàng còn có đầy đủ các loại kính từ những thương hiệu uy tín để mọi người lựa chọn. 

bang-gia-kinh-da-trong-Nhat-Ban-2011

Kính đa tròng luôn cho ra ảnh có chiều sâu tự nhiên, không nhảy ảnh

Bảng giá kính đa tròng Nhật Bản bạn không thể bỏ qua

Giới thiệu bảng giá kính đa tròng Nhật Bản 

Sản phẩm Giá sản phẩm Nguồn tham khảo
Kính đa tròng Essilor Smart Lens 1.480.000 VNĐ Mắt Việt Optic
Kính đa tròng Essilor Espace 2.480.000 VNĐ Mắt Việt Optic
Kính đa tròng Essilor Adapter 3.180.000 VNĐ Mắt Việt Optic
Kính đa tròng Essilor Varilux Liberty 3.880.000 VNĐ Mắt Việt Optic
Tròng kính đa tròng Chemi UV400 A-One Style Crystal U2 Coated 1.60 841.000 VNĐ Tâm Đức Optic
Tròng kính đa tròng Essilor Varilux Liberty 3.0 1.56 4.122.000 VNĐ Tâm Đức Optic
Tròng kính đa tròng Essilor Varilux Comfort 3.0 1.61 6.282.000 VNĐ Tâm Đức Optic

Bảng giá kính đa tròng Nhật Bản phần nào giúp mọi người nắm được giá của loại kính này. Từ đó sẽ là tiền đề giúp bạn tham khảo kỹ hơn để không bị mua nhầm giá. Chúc các bạn sớm chọn được kính phù hợp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP.HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Thùy Dung

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *