Tin Tức

Bạn có muốn sở hữu ngay kính đa tròng khi bị gãy kính cũ?

Kính đa tròng được xem là giải pháp hàng đầu cho người bị lão thị. Thế nhưng trước kia, không phải ai cũng biết đến mẫu kính này. Lý giải nguyên nhân, có lẽ một phần là vì kính lão đa tròng ra đời sau và đắt hơn các dòng: đơn tròng, hai tròng… Với tâm lý chuộng kính giá rẻ, không ít người quyết định cắt kính lão kiểu cũ. Từ đó vô tình bỏ qua những sản phẩm tốt có tính năng vượt bật.

Tất nhiên! Đó là quyết định có phần vội vã. Nếu được tư vấn kỹ hơn, chắc chắn bạn sẽ “quay xe” khi nhận ra giá kính đa tròng không phải lúc nào cũng đắt. Vậy kính đa tròng lão thị có ưu điểm gì so với kính lão đọc sách? Titan sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này nhé!

kinh-da-trong

Kính đa tròng được xem là giải pháp hàng đầu cho người bị lão thị

Mắt kính đa tròng là gì?

Có thể hiểu, kính đa tròng là loại mắt kính giúp người dùng nhìn rõ mọi vật xa – gần. Khi tìm hiểu, thường sẽ thấy thông tin đây là tròng kính được tư vấn cho người bị lão thị. Tuy nhiên, thực tế không hẳn vậy!

Trước đó, nếu mắt bạn đã bị cận chỉ nhìn thấy vật ở gần. Về sau lại phát sinh thêm tật khúc xạ khác như: loạn, viễn… Vậy thì chiếc kính cận ban đầu không còn phù hợp. Thay vào đó, bạn có thể suy nghĩ đến việc cắt mắt kính đa tròng. Dùng kính này xa gần đều nhìn rõ, chỉ cần một kính duy nhất, không cần phải đổi kính. Những trường hợp sau đây được khuyên dùng kính đa tròng càng sớm càng tốt.

  • Kính đa tròng vừa giúp nhìn gần vừa giúp nhìn xa, được khuyên dùng chủ yếu cho người bị lão thị, viễn thị…
  • Với những ai bị mắc từ hai tật khúc xạ trở lên cũng nên dùng mắt kính đa tròng.
kinh-da-trong-la-gi

Kính đa tròng là loại mắt kính giúp người dùng nhìn rõ mọi vật xa – gần

Có nên sử dụng kính đa tròng?

Gãy kính cũ và cần cắt kính lão mới, thế nhưng bạn chưa biết nên chọn tròng kính nào? Tin tôi đi! Nếu được tư vấn và sử dụng kính đa tròng, chắc chắn bạn sẽ hối tiếc vì không biết đến sản phẩm này sớm hơn.

Thứ nhất, như đã nói mắt kính đa tròng nhìn rõ xa – trung – gần. Thế nên, dùng kính đa tròng thuận tiện cho mọi hoạt động. người dùng không cần phải thay đổi các loại kính khác nhau. Như: kính đọc sách, kính làm việc hay kính dùng cho sinh hoạt thường ngày…

Thứ hai, cách dùng kính đa tròng có thể hơi khó trong vài ngày đầu. Nhưng một khi đã quen, các bạn sẽ thấy dùng kính dễ dàng nhìn ở mọi tư thế. Lúc này, chẳng cần phải xoay đầu, ngửa cổ để điều chỉnh tầm nhìn nữa.

co-nen-su-dung-kinh-da-trong

Sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích, giá cao nhưng không phí tiền

Thứ ba, kính đa tròng giúp nhìn rõ chữ và các chi tiết nhỏ kể cả khi ánh sáng yếu.

Thứ tư, so với kính lão hai tròng thì kính lão đa tròng mang lại hình ảnh rõ nét hơn. Hơn nữa, bề mặt kính không có đường phân cách giữa các vùng tiêu cực khác nhau. Nhờ không có làn phân cách nên mắt kính đẹp, liền mạch không khác gì kính đơn tròng. Người dùng cũng vì thế mà trông trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Thứ năm, tuy nhược điểm của kính đa tròng đắt hơn kính đơn tròng, hai tròng… Nhưng bù lại chỉ cần mua một tròng kính là đủ dùng cho mọi hoạt động. Chính vì thế, dùng kính này không hề phí tiền. Ngược lại còn được xem là giải pháp mua kính hợp lý, tiết kiệm.

mat-kinh-da-trong-nhat-ban

Liên hệ với Titan để được: đo mắt miễn phí, tư vấn cắt kính chính hãng giá tốt

Những lưu ý cần biết khi dùng kính đa tròng

Mắt kính đa tròng 5 in 1 mang lại nhiều lợi ích cho người dùng là điều không cần bàn cãi. Có điều trong những ngày đầu tiên, nhiều người chưa quen nên sẽ cảm thấy: nhức đầu, mỏi mắt… Đừng quá lo lắng nhé! Ngay cả khi dùng kính cận thì mắt vẫn cần thời gian để thích nghi. Bạn chỉ cần sử dụng thêm vài ngày là ổn.

Cách làm kính đa tròng khá phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật viên khúc xạ có chuyên môn cao. Nói cách khác, bạn không nên tự ý tháo sửa kính hoặc đặt mua tròng kính trên mạng. Tốt nhất nên đến cửa hàng để bảo dưỡng và vệ sinh lại mắt kính. Họ sẽ giúp bạn kiểm tra từng chi tiết của kính như: tròng, gọng, ốc vít… Sau khoảng 6 tháng hãy khám mắt định kỳ để kiểm tra độ của mắt. Nếu tăng thì nên cắt kính mới.

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt và cắt kính. Từ mắt kính đa tròng Nhật Bản đến bảng giá kính Essilor, mắt kính đa tròng Hàn Quốc … Titan cam kết phân phối kính chính hãng với chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *