Tin Tức

Khám phá sự thật về mắt kính đổi màu đi ngày và đêm

Mắt kính đổi màu đi ngày và đêm là mẫu kính được nhiều khách hàng nhờ Titan tư vấn. Có vẻ, thông tin về sản phẩm này khá ít ỏi nên khiến nhiều người lo lắng. Bởi lẽ, chất lượng và tính năng kính mắt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, không thể tùy tiện mua dùng.

Vậy kính đi ngày đêm đổi màu nên chọn loại nào? Cần lưu ý những gì khi chọn kính? Cùng Titan giải đáp những câu hỏi này để có thêm kiến thức lựa chọn kính nhé!

mat-kinh-doi-mau-di-ngay-va-dem

Mắt kính đổi màu đi ngày và đêm là mẫu kính được nhiều khách hàng nhờ Titan tư vấn

Không phải kính đổi màu chỉ dùng ban ngày hay sao?

Khi nhắc đến mắt kính đổi màu thường sẽ gắn với cụm từ “đổi màu khi đi nắng”. Rõ ràng, ban đêm thì làm gì có “nắng” – Vậy thì có sử dụng được sản phẩm này không?

Phải khẳng định rằng không riêng gì bạn mà rất nhiều người có cùng suy nghĩ này. Thật không may! Đó là cách nghĩ không hề đúng. Sở dĩ nói vậy vì kính đổi màu nam/nữ chỉ là một trong những tính năng nổi bật của kính. Tròng kính này có thể linh hoạt đổi màu giúp mắt nhanh chóng thích ứng khi đi ra nắng. Còn ở trong nhà, nơi râm mát, buổi tối… tròng kính trong suốt mang đến tầm nhìn rõ nét. Do đó, mắt kính đổi màu đi ngày và đêm, ở ngoài nắng hay trong mát đều dùng được. Không nhất thiết chỉ dùng vào ban ngày đâu nhé!

Hiện tại, kính đổi màu đi ngày và đêm chính hãng được bán tại nhiều cửa hàng kính. Với những bạn có thị lực tốt thì hoàn toàn có thể đặt mua kính không độ online mà chẳng cần đến cửa hàng. Có điều, nếu thu xếp được thời gian thì các bạn nên ra tiệm kính để đo mắt. Trường hợp bị tật khúc xạ, dù độ cận nhẹ thì vẫn nên cắt kính đổi màu đúng độ. Như vậy sẽ đảm bảo thoải mái khi dùng, mắt sáng rõ và hạn chế nguy cơ tăng độ.

kinh-di-ngay-dem

Kính đổi màu dùng được cả trong mát và ngoài nắng, ban ngày và ban đêm…

Bạn đã biết cách chọn kính đi đêm chưa?

Tin rằng, rất nhiều người trong chúng ta đã từng được tư vấn hoặc xem qua cách chọn mắt kính. Có điều, đa số thông tin nhận được khá chung chung, thậm chí là “nghiêng hẳn” về kính ban ngày. Vậy nếu chọn kính đi đêm thì sao? Có tiêu chí nào cần lưu ý hay không?

Thứ nhất, vào buổi tối mắt thường nhìn mọi vật thể đều có cảm giác mờ, thiếu sắc nét. Chưa kể khi tham gia giao thông sẽ dễ chói mắt do ánh sáng từ đèn đường, xe ngược chiều… Thế nên khi mua kính, hãy chọn kính đổi màu chống chói để nhìn rõ hơn. Đồng thời giảm thiểu rủi ro tai nạn. Tiêu chí này cũng hoàn toàn đúng và nên áp dụng cho cả kính mắt ban ngày.

Thứ hai, mắt kính đổi màu đi ngày và đêm nên chọn kính có khả năng ngăn chặn các tia sáng nguy hiểm cho mắt. Ví dụ: tia Laser, tia Led, ánh sáng xanh, ánh đèn huỳnh quang…

Thứ ba, hãy mua một chiếc kính mà khi đeo bạn cảm thấy dễ chịu và tự tin hơn. Dù trẻ hay già, là nam hay nữ thì yếu tố thời trang đều quan trọng. Vậy nên hãy chọn chiếc kính giúp bạn trông Cool ngầu, cuốn hút… Và dễ kết hợp với style trang phục nữa nhé!

kinh-doi-mau-di-ngay-va-dem

Kính đổi màu đi ngày và đêm nên chọn kính có khả năng ngăn chặn các tia sáng nguy hiểm cho mắt

Lý do kính polarized đổi màu đi ngày và đêm được khuyên dùng?

Mắt kính đổi màu đi ngày và đêm nên chọn sản phẩm nào? Quả thật, có quá nhiều lựa chọn nên thật khó để biết đâu mới là mẫu kính tốt nhất. Nếu bạn cần gợi ý, hãy tham khảo kính đổi màu Polarized. Đây là sản phẩm được đánh giá là hữu ích, thích hợp để sử dụng cả ngày lẫn đêm.

Dùng ban ngày, kính phân cực Polarized giúp: giảm chói, làm dịu mắt và ngăn 100% tia UV… Tròng kính Polarized giúp tài xế nhìn rõ đường, cảnh vật, giữ an toàn khi lái xe hay tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời.

Dùng ban đêm, mắt kính đổi màu Polarized giúp: giảm chói lóa, tầm nhìn rõ ràng, giảm nguy cơ tai nạn…

Ngoài ra, đối với những người mới mổ Lasik đôi mắt nhạy cảm với ánh sáng… Chọn dùng Polarized sẽ giúp bảo vệ mắt tốt hơn nhiều tròng kính thường.

cach-chon-kinh-di-dem

Liên hệ với Mắt kính Titan để được tư vấn: tròng kính, gọng kính, cách chọn kính đi đêm tốt nhất…

Ngoài những thông tin trên, nếu các bạn còn thắc mắc: Mắt kính đổi màu nam chính hãng hãng nào tốt? Hoặc cần tư vấn thêm về: tròng kính, gọng kính và các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của Titan hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *