Tin Tức

Tìm hiểu về hai dòng kính đổi màu Essilor Transitions Pháp

Essilor Transitions là dòng kính đổi màu được các chuyên gia nhãn khoa khen ngợi hết lời. Tại Việt Nam, những sản phẩm này cũng rất được khách Việt ưa chuộng. Thậm chí nhiều người cho biết, cứ mua kính đổi màu là không cần phải “lòng vòng”, cứ chọn Essilor là được.

Hiện tại, Essilor Transitions bán chạy nhất là hai dòng kính: Transitions Classic và Transitions Gen 8. Để hiểu hơn về những tròng kính này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 essilor-transitions

Essilor Transitions là dòng kính đổi màu được các chuyên gia nhãn khoa khen ngợi hết lời

Kính đổi màu Essilor Transitions Classic

Bảng giá tròng kính Essilor Transitions Classic có hai mức chiết suất là 1.56 và 1.60. Điều đó cũng có nghĩa, kính Essilor Classic hợp với người có thị lực tốt, người bị tật khúc xạ nhẹ hoặc vừa. Mẫu kính 1.60 mỏng nhẹ hơn 25% – 30% so với tròng kính thường.

Essilor Transitions Classic 1.56AS Khói/Trà 1.980.000 VND/cặp
Essilor Transitions Classic 1.60AS Khói 2.998.000 VND/cặp
kinh-can-doi-mau-khi-ra-nang

Tròng kính Essilor có tốc độ đổi màu nhanh và độ đậm nhạt mắt kính theo cường độ ánh nắng

Thực tế, chiết suất kính 1.56 – 1.60 chưa tính là kính siêu mỏng nhẹ. Thế nên khi thấy mức giá gần 3 triệu đồng, không ít khách hàng kinh ngạc. Bởi lẽ dù là kính cận đổi màu khi ra nắng thì giá bán như vậy là quá cao. Có điều, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ này ngay thôi! Một khi đã dùng kính Transitions Classic thì bạn sẽ hiểu vì sao nhiều người đã dùng là không muốn đổi sang kính khác.

  • Tròng kính Essilor có tốc độ đổi màu nhanh. Thêm nữa, tính năng chuyển đổi màu theo cường độ ánh nắng. Nghĩa là trời càng nắng thì tròng kính càng đậm. Nhờ đó, đôi mắt của bạn luôn nhìn cảnh vật với độ sáng được chỉnh phù hợp với môi trường.
  • Tròng kính đổi màu Essilor mỏng nhẹ và cứng bền hơn các hãng kính khác. Thiết kế kính dùng được cho các tật khúc xạ: cận – viễn – loạn. Tròng kính đa năng giúp: chống chói, giảm trầy xước, giảm bám bụi/bám nước/vân tay…
  • Khác với các hãng Chemi Hàn hay Excelite Thái… Tròng kính Essilor trong suốt, ngăn tia UV ở cả mặt trước và sau tròng kính. Đây là công nghệ duy nhất trên thị trường hiện nay.
essilor-transitions-gen-8

Kính đổi màu Essilor Transitions Gen 8 có tốc độ chuyển màu cực nhanh và mượt mà

Kính đổi màu Essilor Transitions Gen 8

Trước khi tìm hiểu đến ưu điểm của dòng kính này, hãy cùng nghía qua Essilor Transitions Gen 8 giá bao nhiêu nhé!

Gen 8 1.50 SPH Khói/Xanh Graphite 3.338.000 VND/cặp
Gen 8 1.59 AS Airwear Màu Khói 5.738.000 VND/cặp
Gen 8 1.60 AS Màu Khói  5.378.000 VND/cặp
Gen 8 1.50 SPH Thạch Anh Tím

Ngọc Lục Bảo

Hổ Phách

Xanh Sapphire

Trà

3.838.000 VND/cặp
Gen 8 1.60 AS 5.878.000 VND/cặp
gia-trong-kinh-doi-mau-essilor

Bảng giá kính đổi màu Transitions Gen 8 có rất nhiều lựa chọn như: khói, hổ phách, thạch anh tím…

Sau khi đã tham khảo bảng màu, giá tròng kính đổi màu Essilor Transitions Gen 8… Việc tiếp theo cần làm chính là đánh giá xem chất lượng kính có xứng đáng với giá tiền hay không.

  • Tốc độ chuyển màu của Transitions Gen 8 cực nhanh và mượt mà. Tất nhiên, so với dòng Classic còn nhanh hơn. Dùng Gen 8 đảm bảo tầm nhìn luôn sáng rõ ở mọi điều kiện môi trường.
  • Tròng kính cận đổi màu cao cấp Gen 8 tích hợp 2 công nghệ sản xuất kính ưu việt. Đó là: đổi màu và lọc ánh sáng xanh. Đây đều là những tác nhân gây ra các bệnh lý về mắt.
  • Tương tự Classic, độ đậm màu của kính Essilor Gen 8 còn tùy vào môi trường. Trời càng nắng gắt, tia UV mạnh thì mắt kính càng đậm màu.
  • Bảng giá kính đổi màu Transitions Gen 8 có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể chọn một trong 7 màu: khói, hổ phách, thạch anh tím, ngọc lục bảo, xanh Sapphire, trà.

Excelite Duralens By Excelite 1.56 HMCS Brown/Grey giá tham khảo 650.000 VND/cặp

Một số dòng kính đổi màu bán chạy tại Việt Nam

Phải thừa nhận rằng các mẫu kính Essilor Transitions chất lượng tốt nhưng giá cả đắt đỏ. Yếu tố này khiến kính Essilor “kén chọn” người dùng. Dù muốn mua nhưng nhiều người vẫn chần chừ vì “ngán” giá.

Nếu giá cả là điều khiến bạn lo lắng, vậy thì vẫn còn những dòng kính đổi màu giá rẻ khác cơ mà. Chắc chắn chất lượng kính khó so bì với Essilor. Tuy nhiên nếu nhu cầu của bạn là tìm mua kính đổi màu để đi nắng thì những gợi ý dưới đây đáng để thử!

  • Kính đổi màu Hàn Quốc Chemi Gray U2 Coated 1.56 AS có giá tham khảo 828.000 VND/cặp.
  • Kính đổi màu Thái Lan Excelite Duralens By Excelite 1.56 HMCS Brown/Grey giá tham khảo 650.000 VND/cặp.
  • Kính đổi màu Nhật Bản Hoya V-idol 1.56 giá tham khảo 890.000 VND/cặp.
essilor-transitions-tphcm

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính, sửa kính gãy hỏng…

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hoặc trong quá trình sử dụng kính, cần tư vấn: Essilor Transitions giá bao nhiêu, kính chống ánh sáng xanh, sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *