Tin Tức

Đo khám kính cận tại TPHCM cửa hàng nào chuyên nghiệp giá tốt?

Đo khám kính cận tại các cửa hàng kính thường không tốn chi phí. Thế nhưng có tốn phí hay không thì yêu cầu quy trình đo khám phải chuẩn chỉnh mới được. Vậy nếu đang ở TpHCM thì nên chọn cửa hàng nào để đo mắt cắt kính cận?

do-kham-kinh-can

Đo khám kính cận tại các cửa hàng kính thường không tốn chi phí như ở các bệnh viện

Hiểu đúng về quy trình đo mắt cận

Có thể nói, đây là bước cực kỳ quan trọng với những ai đang có dự định mua kính. Ngay cả khi bạn thấy thị lực của mình tốt, nhìn rõ ràng… Thì vẫn nên đo mắt trước để xác định tình trạng thị lực. Nhiều trường hợp bị cận thị nhưng độ cận nhẹ, dưới 0.75 độ chẳng hạn… Lúc này mắt vẫn nhìn rõ nên chúng ta thường không để ý. Việc đo khám thị lực sẽ giúp bạn biết chính xác độ cận/viễn/loạn/lão (nếu có). Từ đó chọn đúng kính phù hợp với mắt của mình.

Về cơ bản, quy trình đo khám mắt cận chuẩn sẽ gồm các bước:

  • Đo bằng máy đo khúc xạ tự động giúp xác định số kính tham khảo.
  • Sử dụng: mặt nạ thử thị lực, kính thử để nhìn bảng đo thị lực có ghi ký tự.
  • Đeo kính thử trong khoảng 10 – 20 phút để mắt thích nghi dần.
  • Thông báo kết quả với chuyên gia khúc xạ. Nếu kính thử khiến bạn: đau đầu, hoa mắt, không thoải mái khi dùng… Thì phải điều chỉnh lại để tránh những hiện tượng bất thường đó.
quy-trinh-do-mat-can

Nên kiểm tra thị lực trước khi cắt kính để xác định tình trạng mắt

Nên đo khám kính cận tại bệnh viện hay tiệm kính?

Phải khẳng định rằng, chọn cách đo khám kính cận ở bệnh viện hay tiệm kính đều có ưu và nhược điểm riêng. Cụ thể hơn:

  • Lựa chọn khám mắt tại bệnh viện thì phải chuẩn bị tâm lý tốn kém thời gian và tiền bạc. Bởi lẽ quy trình khám mắt đo thị lực tại bệnh viện sẽ mất phí, gồm nhiều bước thăm khám. Nhiều trường hợp, nếu phát hiện mắt có điểm bất thường thì người bệnh phải tiến hành xét nghiệm. Kết quả sau khi kiểm tra sẽ cho biết mắt có bị tật khúc xạ hay bệnh tiềm ẩn nào hay không. Từ đó có hướng điều trị phù hợp.
  • Lựa chọn đo mắt tại các tiệm cắt kính gần đây thường không mất phí. Vậy nên rất thích hợp với những người chỉ muốn kiểm tra thị lực. Thực tế, các cửa hàng kính chuyên nghiệp có trang bị máy đo thị lực hiện đại. Nếu trước đó bạn đã từng cắt kính thì sau 3 – 6 tháng hãy kiểm tra mắt lại một lần. Đo thị lực chỉ là một trong các bước khám mắt nên không tốn nhiều thời gian, không cần chờ đợi lâu. Nếu kết quả cho thấy độ cận đã thay đổi thì các bạn chỉ cần tham khảo bảng giá cắt kính cận. Tiếp đến chọn cho mình tròng kính phù hợp với nhu cầu dùng là được.
bang-gia-cat-kinh-can

Dựa vào kết quả đo khám mắt cận để chọn gọng và tròng kính phù hợp

Mắt kính Titan – Địa chỉ cắt kính cận uy tín tại TPHCM

Tại các thành phố lớn như TPHCM, gần như tuyến đường nào cũng có cửa hàng kính mắt. Thế nhưng, số lượng nhiều đâu có nghĩa chất lượng đều tốt. Nếu trước đó bạn chưa từng dùng kính cận thì chọn tiệm kính chẳng khác nào “mò kim đáy bể”. Dù có tham khảo nhiều review cắt kính cận tphcm thì cũng chẳng thể đảm bảo 100% chọn được nơi uy tín.

Tất nhiên! Không phải ai cũng lo lắng về vấn đề đó. Rất nhiều người khi ghé đến Titan đã tâm sự rằng mình được người quen giới thiệu địa chỉ này. Dù chưa từng mua kính nhưng rất yên tâm vì nghe nhiều lời khen tích cực dành cho cửa hàng. Chưa kể trong quá trình đo thị lực, tư vấn cắt kính… Khách hàng được tiếp đón nhiệt tình và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm. Bảng giá cắt kính cận Điện Biên Phủ Quận 3 Titan có giá cả rõ ràng, bảo hành chính hãng. Vậy nên dù mua kính lần đầu hay nhiều lần thì cũng đều tin tưởng và hài lòng.

tiem-cat-kinh-gan-day

Liên hệ Mắt kính Titan để được đo thị lục miễn phí và hỗ trợ tư vấn kính mắt phù hợp

Ngoài những thông tin trên, nếu vẫn còn điều gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, miễn phí đo thị lực và tư vấn kính mắt… Liên hệ với Titan để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *