Bảng Giá, Thương Hiệu

🌻🌻 Bảng giá kính đổi màu G.Borgonovi cập nhật mới nhất

🌻🌻 Kính đổi màu là sản phẩm phù hợp với những người dùng thường xuyên di chuyển, đi lại ngoài trời. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu đang tham gia sản xuất tròng kính có thể tự đổi màu này. Dưới đây là bảng giá kính đổi màu G.Borgonovi và đôi nét về những thương hiệu tốt nhất.

1️⃣ Các thương hiệu tròng kính đổi màu tốt nhất hiện nay

Để sở hữu một chiếc kính đổi màu G.Borgonovi, ngoài kính gọng người dùng sẽ cần đến tròng kính. Đây là phần quan trọng bởi tính năng tự động chuyển đổi màu sắc của chúng. Hiện nay, có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng mà người dùng có thể tin tưởng và chọn mua.

🔷 Tròng kính đổi màu Essilor cao cấp từ Pháp

Trong lĩnh vực thị lực và thấu kính, các sản phẩm đến từ Essilor thường có mức giá cao. Điều này là bởi thương hiệu này sở hữu những công nghệ độc quyền được ứng dụng trên tròng kính. Một trong số đó chính là tròng vừa có thể đổi màu vừa có thể lọc cả ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử.

Nếu quan tâm đến thương hiệu này, người dùng có thể lựa chọn một trong các sản phẩm sau:

🔹 Essilor Crizal Transition Forte UV: Đây là dòng sản phẩm có toàn bộ phần phôi kính đổi màu gồm 3 màu tùy chọn. Bạn có thể chọn các màu gồm màu khói, màu trà hoặc màu xanh rêu. Tròng kính cũng có thể lọc được ánh sáng xanh gây hại từ thiết bị điện tử.

🔹 Essilor Crizal Transition Classic Easy UV: Cũng là dòng sản phẩm tương tự như Forte UV nhưng thấp cấp hơn. Tròng kính sẽ có các đặc tính tương tự như 3 màu để lựa chọn, lọc ánh sáng xanh.

🔹 Essilor Crizal Eyezen RX: Tròng kính đổi màu cao cấp với công nghệ chống mỏi mắt tiên tiến.

🔹 Varilux Liberty 3.0: Dòng sản phẩm đa tròng đổi màu khói ấn tượng của Essilor. Tròng kính sẽ mang lại tầm nhìn vượt trội nhờ công nghệ Path Optimizer độc đáo.

bang-gia-kinh-doi-mau-G.Borgonovi-2907

Tròng kính Essilor Crizal Transition Forte UV

🔷 Tròng kính đổi màu Hoya từ Nhật Bản

Từ lâu, Hoya đã là thương hiệu tròng kính từ Nhật Bản rất được yêu thích tại thị trường Việt. Hiện tại, nhãn hàng này cũng đang mang lại cho người dùng dòng sản phẩm kính đổi màu chất lượng. Đó chính là Hoya V-idol Sunplus với mức giá hết sức phải chăng và hợp túi tiền phần đông người dùng.

bang-gia-kinh-doi-mau-G.Borgonovi-2907

Hoya đã là thương hiệu tròng kính đổi màu từ Nhật Bản rất được yêu thích tại thị trường Việt

Sản phẩm có lớp phủ HMC với khả năng chống bám bụi và bám nước hiệu quả, rất dễ làm vệ sinh. Kính còn chống bám vân tay, trầy xước và sẽ đổi sang màu khói khi có tia sáng mặt trời chiếu vào. Mức giá tham khảo trên thị trường là 840.000 VNĐ.

🔷 Tròng kính đổi màu Zeiss từ Đức

Nước Đức cũng mang lại cho người dùng dòng sản phẩm kính đổi màu cao cấp đến từ thương hiệu Zeiss. Đó là PhotoFusion với chất lượng cùng mức giá khá cao so với mặt bằng chung tại thị trường Việt Nam. Để sở hữu, bạn sẽ cần chi ra số tiền từ 3.688.000 VNĐ.

2️⃣ Bảng giá kính đổi màu G.Borgonovi

Để biết bảng giá kính đổi màu G.Borgonovi, bạn cần tìm hiểu thêm giá kính gọng từ thương hiệu này. Bảng dưới đây là một số mẫu gọng kính đẹp dành cho bạn:

Sản phẩm Giá tham khảo
Gọng kính G.Borgonovi GB1118_DMKH 1.138.500 VNĐ
Gọng kính G.Borgonovi GB1082_BL 1.336.500 VNĐ
Gọng kính G.Borgonovi GB1031_BL 1.701.000 VNĐ
Gọng kính G.Borgonovi GB1136_BL_DM 1.039.500 VNĐ
Gọng kính G.Borgonovi GB1138_BL_BU 1.039.500 VNĐ
Gọng kính G.Borgonovi GB1063_BL 1.323.000 VNĐ
Gọng kính G.Borgonovi GB1135_BL_DM 1.323.000 VNĐ

Nguồn: matkinh1001.com

bang-gia-kinh-doi-mau-G.Borgonovi-2907

Gọng kính G.Borgonovi có mức giá trung bình từ 1.000.000 VND đến 1.700.000 VND

Có thể thấy, giá bán của các mẫu kính gọng trên đây không quá cao và phù hợp với hầu hết người dùng. Tuy nhiên giá tròng kính đổi màu lại có sự khác biệt bởi các yếu tố thương hiệu, chiết suất, tính năng… Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn hãy có sự lựa chọn phù hợp nhé!

Trên đây là một vài thông tin thú vị về bảng giá kính đổi màu G.Borgonovi cập nhật mới nhất. Hy vọng rằng sẽ hữu ích và giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu kính phù hợp nhất. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Thùy Duyên

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.