Tin Tức

Gấp đôi lợi ích khi đổi từ kính thường sang dùng kính đổi màu

Kính đổi màu khi ra nắng trở thành từ khóa hot trên nhiều diễn đàn chuyên về kính mắt. Thực tế, ngay từ cái tên đã ít nhiều để lại ấn tượng với người dùng. Họ tự hỏi “đổi màu” nghĩa là gì? Nếu so với kính cận thường vẫn dùng trước đó – Kính đổi màu mang lại lợi ích gì và có nên mua dùng hay không?

Bài viết dưới đây, Titan sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu hơn sản phẩm này. Chỉ mất 3 phút để cập nhật kiến thức mới, xem ngay để có thêm lựa chọn khi mua kính nhé!

kinh-doi-mau

Kính đổi màu khi ra nắng trở thành từ khóa hot trên nhiều diễn đàn chuyên về kính mắt

Mắt kính đổi màu khi ra nắng được khách Việt ưa chuộng

Trước kia, cắt kính cận không có nhiều sự lựa chọn. Bởi lẽ khi đó tại các cửa hàng kính thường chỉ có các mẫu kính cận trong suốt. Thế nhưng trong hơn 10 năm trở lại đây, khách Việt chứng kiến sự “đổ bộ” hàng loạt các mẫu kính có tính năng độc lạ. Trong đó, được chú ý nhiều nhất phải kể đến mắt kính cận đổi màu.  

Kính đổi màu là gì? Đây là tròng kính trong suốt khi ở trong nhà nhưng đổi màu sậm khi tiếp xúc với tia UV. Sản phẩm mang đến sự tiện lợi và phong cách ấn tượng cho người dùng.

kinh-doi-mau-la-gi

Kính đổi màu mang đến sự tiện lợi và phong cách ấn tượng cho người dùng

Hiện tại, tròng kính đổi màu có cả kính không độ và có độ. Do đó, mẫu kính này phù hợp với mọi đối tượng người dùng, thị lực tốt hay bị tật khúc xạ đều dùng được. Sản phẩm được khuyên dùng với:

Thứ nhất, những người bị tật khúc xạ cận/viễn/loạn và cả lão thị nên dùng kính mắt đổi màu. Chỉ một chiếc kính duy nhất vừa làm kính thuốc vừa làm kính mát. Không cần phải thay đổi kính liên tục nên tiện lợi cho việc dùng và bảo quản kính.

Thứ hai, nếu công việc của bạn hay phải di chuyển ngoài trời nắng như: bán hàng, giao hàng, tài xế… Thì nên dùng tròng kính đổi màu tốt nhất để bảo vệ mắt.

Thứ ba, nếu đôi mắt yếu, dễ bị tổn thương, ví dụ: mắt mới phẫu thuật, mắt trẻ em, người già… Hãy dùng kính đổi màu để làm dịu mắt, ngăn tia UV và ánh sáng xanh tím gây hại mắt.

kinh-doi-mau-essilor-transitions-classic

Những người bị tật khúc xạ cận/viễn/loạn và cả lão thị nên dùng kính mắt đổi màu

Gấp đôi lợi ích khi đổi từ kính thường sang dùng kính đổi màu

Câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất chắc hẳn là mắt kính đổi màu giá bao nhiêu? Để rồi khi nghe được đáp án giá kính đổi màu đắt hơn kính cận thường… Nhiều khách hàng tỏ ra ngần ngại, lo lắng không biết có nên mua hay không.

Riêng với các dòng kính có tính năng đặc biệt như: đổi màu, lọc ánh sáng xanh… Lời khuyên tốt nhất là các bạn nên nhờ tư vấn về công dụng trước. Bởi lẽ giá cả chênh lệch chút ít nhưng lợi ích “bội phần” thì cũng đáng để đầu tư đấy!

mat-kinh-doi-mau-gia-bao-nhieu

Kính ra nắng đổi màu vừa làm kính thuốc vừa làm kính mát giúp bạn tiết kiệm tiền cắt kính

Lợi ích 1 – Kính cận đổi màu giúp bạn tiết kiệm tiền cắt kính

Khó tin nhưng đó lại là sự thật. Nếu cắt kính thường, bạn chỉ dùng được trong mát; khi ra ngoài phải đổi sang kính mát có độ. Sau một thời gian dùng, nếu mắt cận tăng độ thì bắt buộc phải cắt lại hai tròng kính mới. Nghe thôi đã thấy vô cùng tốn kém.

Trong khi đó, dùng mắt kính đổi màu chỉ cần 1 gọng + 1 tròng kính là được. Điều này cực kỳ “có lợi” khi bạn phải thay kính cận mới do: tăng độ, kính trầy xước nứt vỡ… Do đó, chẳng có lý do gì để từ chối một sản phẩm tuyệt vời như kính ra nắng đổi màu.

Lợi ích 2 – Mắt kính cận đổi màu tích hợp đa năng

Thật vậy! Tròng kính cận đổi màu không chỉ đáp ứng yêu cầu về mặt quang học, giúp người cận nhìn rõ… Mà nó còn có những tính năng cơ bản như: chống tia UV, giảm chói, giảm tổn thương mắt. Một vài mẫu kính đắt tiền còn tích hợp thêm khả năng lọc ánh sáng xanh. Hoặc nếu muốn bạn có thể “nâng cấp” lên kính đổi màu thời trang như Essilor Transitions Signature Gen 8. Dòng kính này có tới 7 lựa chọn màu sắc giúp bạn dễ dàng chọn được màu kính phù hợp với cá tính của mình.

kinh-doi-mau-essilor-transitions-signature-gen-8

Kính cận đổi màu còn có những tính năng cơ bản như: chống tia UV, giảm chói, giảm tổn thương mắt…

Tham khảo bảng giá kính đổi màu Pháp 2022 tại Mắt kính Titan

Transitions Classic 1.56AS Khói/Xanh/Trà 1.980.000 VND/cặp
Transitions Classic 1.60AS Khói 2.998.000 VND/cặp
Gen 8 1.50 SPH Khói/Xanh Graphite 3.338.000 VND/cặp
Gen 8 1.59 AS Airwear Màu Khói 5.738.000 VND/cặp
Gen 8 1.60 AS Màu Khói  5.578.000 VND/cặp
Gen 8 1.50 SPH Thạch Anh Tím

Ngọc Lục Bảo

Hổ Phách

Xanh Sapphire

Trà

3.838.000 VND/cặp
Gen 8 1.60 AS 5.878.000 VND/cặp

Trên đây là một vài thông tin chứng minh “Gấp đôi lợi ích khi đổi từ kính thường sang dùng kính đổi màu”. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về: mắt kính đổi màu tphcm? Hay cách kiểm tra kính đổi màu? Gợi ý gọng kính và các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của Titan hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *