Tin Tức

Làm thế nào mà họ dễ dàng và nhanh chóng làm được kính đổi màu trong 30 phút?

Kính đổi màu có thật chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn thành một chiếc kính hoàn chỉnh? Không hề nói quá đâu! Chẳng riêng gì kính đổi màu mà sản phẩm nào cũng thế. Quy trình đo mắt – tư vấn – cắt kính tại Titan khiến nhiều khách hàng bất ngờ vì quá nhanh gọn. Đặc biệt với những người bận rộn, chẳng cần phải chờ đợi hàng giờ mà vẫn có kính đẹp như ý.

kinh-doi-mau

Quy trình đo mắt – tư vấn – cắt kính tại Titan khiến nhiều khách hàng bất ngờ vì quá nhanh gọn

Cắt kính cận thời trang không tốn thời gian như bạn nghĩ

Khi đi cắt kính cận, bạn quan tâm đến điều gì nào? Theo ghi nhận tại Titan, khách hàng thường quan tâm đến 3 việc. Đó là: xuất xứ sản phẩm, giá cả và thời gian đo mắt cắt kính.

Riêng về xuất xứ và giá cả, đã ghé đến Titan thì các bạn hoàn toàn yên tâm kính chính hãng đúng giá. Để tiết kiệm chi phí cắt kính, Titan sẵn sàng tư vấn kỹ càng từ chiết suất đến tính năng. Đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc kính vừa đẹp, vừa đáp ứng nhu cầu dùng vừa có giá cả hợp lý.

Vậy vấn đề còn lại là thời gian làm kính – Tin vui là toàn bộ quy trình này chỉ dao động trong khoảng 30 phút mà thôi. Thế nên, bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi trong ngày, ghé đến Titan để đo cắt kính. Sau đó chờ đợi ít phút là sẽ nhận kính trực tiếp tại cửa hàng.

review-trong-kinh-doi-mau

Kiểm tra mắt bằng máy đo thị lực để xác định độ cận của mắt

Quy trình đo mắt – tư vấn – cắt kính đổi màu tại Mắt kính Titan

Khi ghé đến Titan, nhiều khách hàng đã để lại review tròng kính đổi màu và quy trình cắt kính được hướng dẫn bởi các chuyên gia khúc xạ Titan. Dễ nhận thấy, Titan nhận được nhiều “lời khen có cánh” về thái độ phục vụ tận tâm và dịch vụ chuyên nghiệp. Cụ thể hơn, quy trình đo mắt cắt kính tại Titan gồm các bước:

Bước 1 – Kiểm tra mắt bằng máy đo thị lực. Thông qua kết quả kiểm tra cấu trúc mắt sẽ biết được tình trạng thị lực, xác định độ cận. Từ đó đưa ra phương án chọn kính phù hợp.

Bước 2 – Sử dụng mặt nạ thị lực. Tại bước này bạn sẽ quan sát vào đọc kết quả trên bảng đo.

Bước 3 – Kiểm tra mắt bằng kính thử. Bạn sẽ được đeo kính thử và đọc bảng thị lực được đặt cách đó 5m. Tròng kính thử ban đầu được chuẩn bị theo kết quả đo mắt bằng máy. Sau đó tròng kính được thay đổi cho đến khi mắt nhìn rõ bảng đo thị lực.

Bước 4 – Đeo kính thử và đi lại trong vài phút. Thời gian này, bạn sẽ thử quan sát mọi vật thể xung quanh, thử nhìn lên – xuống, nhìn trái – phải… Đây là cách kiểm tra kính đổi màu đã đúng độ cận hay chưa. Đồng thời giúp mắt là quen dần với kính.

Bước 5 – Điều chỉnh độ kính nếu bạn có cảm giác khó chịu, chóng mặt, mỏi mắt… Nếu không có vấn đề gì sẽ dựa vào kết quả này để cắt kính cận đổi màu.

cach-kiem-tra-kinh-doi-mau

Kiểm tra mắt bằng kính thử, tròng kính được thay đổi cho đến khi mắt nhìn rõ bảng đo thị lực

Tiêu chí lựa chọn kính đổi màu

Kính đổi màu là gì? Đó là mẫu kính có khả năng chuyển từ trong suốt sang sậm màu khi tiếp xúc với tia UV. Trước kia, có lẽ khái niệm kính đổi màu khi ra nắng có phần xa lạ với nhiều người. Bởi lẽ, chúng ta đã quen với các mẫu kính cận trong suốt và kính mát nhuộm màu. Do đó, khi được tư vấn tròng kính này, nhiều khách hàng cảm thấy khó tin. Không ít người còn tìm kiếm sự thật về kính đổi màu vì lo lắng nếu kính sẽ hại mắt.

Thực tế, không có bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng phụ khi dùng tròng kính đổi màu. Sản phẩm này cũng được khuyên dùng với trẻ em vì tiện lợi và an toàn với mắt. So với kính thường, kính ra nắng đổi màu đa năng hơn, vừa làm kính cận vừa làm kính mát. Chính vì thế, giá kính đổi màu nam/nữ cao hơn kính thường. Mức chênh lệch dao động từ vài trăm cho đến vài triệu đồng.

Khi chọn kính, hãy tham khảo các tiêu chí sau:

  • Chọn kính đổi màu chống 100% tia UV.
  • Ưu tiên các mẫu kính đổi màu lọc ánh sáng xanh.
  • Chọn kính Pháp – Đức cao cấp đắt tiền hay các mẫu tròng kính đổi màu Nhật Bản, Hàn Quốc giá bình dân đều được, miễn sao phải chính hãng được kiểm định chất lượng. Sản phẩm phải đáp ứng: mang lại sự thoải mái khi đeo, tốc độ đổi màu nhanh, không gây tình trạng sai lệch màu sắc…
mat-kinh-doi-mau-gia-bao-nhieu

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính, sửa kính gãy hỏng…

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hoặc cần tư vấn thêm: Mắt kính đổi màu giá bao nhiêu? Cách chọn kính, cách vệ sinh kính, sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *