Bảng Giá, Thương Hiệu

🍭🍭 Form kính nửa gọng dưới 500k trong bảng giá kính đổi màu Mắt Kính Shady

bang-gia-kinh-doi-mau-Mat-kinh-Shady-2209

🍭🍭 Bảng giá kính đổi màu Mắt Kính Shady có nhiều form kính đẹp mắt. Trong đó, bán chạy nhất phải kể đến các mẫu kính nửa gọng trẻ trung. Tuy nhiên, form dáng không phải là ưu điểm duy nhất của những sản phẩm này đâu. Nhiều người chọn mua Shady vì mức giá quá rẻ. Chỉ vài trăm ngàn đồng đã có ngay một gọng kính cận thời trang.

Dưới đây là những mẫu kính nửa gọng Shady có giá dưới 500.000 VND. Gọng tròn, vuông, chữ nhật đều có cả. Thử xem có form kính nào hợp gu của bạn không nhé!

1️⃣ Gọng kính tròn nửa viền Shady G511

Giá tham khảo: 180.000 VNĐ.

Về chất liệu, G511 được làm bằng hợp kim, gọng kính mix nhiều màu. Gồm: vàng đen, bạc đen, bạc… Với nhiều màu sắc như vậy nên kính Shady G511 thuộc dòng Unisex, nam nữ đều hợp.

Về kiểu dáng, trong bảng giá kính Shady mẫu G511 có form kính tròn, kiểu nửa gọng trẻ trung. Thiết kế gọng kính mảnh, viền gọng trên bằng hợp kim mảnh, dây cước ở viền dưới. Thêm nữa, đệm mũi trong suốt và có thể tùy chỉnh theo sóng mũi người dùng, chốt kính bền đẹp. Nhìn chung, trọng lượng kính nhẹ, màu bền đẹp lâu phai, kiểu dáng hợp với giới trẻ.

bang-gia-kinh-doi-mau-Mat-kinh-Shady-2209

Thiết kế gọng kính mảnh, viền gọng trên bằng hợp kim mảnh, dây cước ở viền dưới

2️⃣ Gọng kính mắt mèo nửa gọng Shady G1530

Giá tham khảo 190.000 VNĐ.

Về chất liệu, gọng kính được làm bằng nhựa và hợp kim. Trong bảng giá kính đổi màu Mắt Kính Shady, gọng G1530 có nhiều màu. Đó là: đen, hồng trong, trắng trong, đồi mồi. Các bạn nữ có thể chọn những màu nữ tính như: trắng, hồng, đồi mồi. Riêng màu đen thì có vẻ hợp với nam giới hơn đấy!

Về kiểu dáng, gọng kính cận Shady G1530 có thiết kế nửa gọng, form kính mắt mèo. Viền gọng trên bằng nhựa dày, viền gọng dưới bằng hợp kim thanh mảnh.

bang-gia-kinh-doi-mau-Mat-kinh-Shady-2209

Viền gọng trên bằng nhựa dày, viền gọng dưới bằng hợp kim thanh mảnh

Kính mắt mèo có kiểu dáng thời trang nên thường được chọn làm kính mát. Trường hợp bạn bị cận thì có thể lắp kính đổi màu, kính nhuộm màu có độ. Đây là những tròng kính có hai tính năng: điều chỉnh khúc xạ và bảo vệ mắt khỏi tia UV. Nếu không bị cận, có thể lắp kính không độ vừa chắn gió bụi vừa làm phụ kiện thời trang.

3️⃣ Gọng kính cận Shady G1170

Giá tham khảo: 240.000 VNĐ.

Về chất liệu, gọng kính Shady G1170 được làm từ nhựa và hợp kim. Gọng mix nhiều màu, gồm: đen xám, trắng, đen bạc. Tương tự hai mẫu gọng kính đổi màu Shady được đề cập trước đó – Gọng G1170 thuộc kiểu gọng Unisex hợp với cả nam và nữ.

Về kiểu dáng, trong bảng giá gọng kính Shady mẫu kính G1170 có form vuông bầu ít kén khuôn mặt. Viền gọng trên bằng nhựa, viền gọng dưới và càng kính được làm bằng hợp kim mảnh. Riêng tai kính bọc nhựa giúp người mang không bị khó chịu hay đau nhức vành tai.

bang-gia-kinh-doi-mau-Mat-kinh-Shady-2209

Viền gọng trên bằng nhựa, viền gọng dưới và càng kính được làm bằng hợp kim mảnh

4️⃣ Gọng kính cận Shady G1351

Giá tham khảo: 490.000 VNĐ.

Về chất liệu, gọng kính được làm từ hợp kim và dây cước. Mẫu gọng này có hai màu là: xám và bạc.

Về kiểu dáng, trong bảng giá kính đổi màu Mắt kính Shady, G1351 form chữ nhật kiểu nửa gọng. Gọng kính bằng hợp kim mảnh, đệm mũi êm ái, chốt kính chắc chắn giúp giữ form kính tốt hơn. Thiết kế kính Shady G1351 có tròng kính bản nhỏ, kiểu dáng thanh lịch. Ngoài lắp kính đổi màu, nhiều khách hàng chọn mua G1351 để lắp kính chiết suất cao, kính đa tròng.

bang-gia-kinh-doi-mau-Mat-kinh-Shady-2209

Gọng kính bằng hợp kim mảnh, đệm mũi êm ái, chốt kính chắc chắn giúp giữ form kính tốt

Trên đây là một vài mẫu gọng đẹp trong bảng giá gọng kính cận Shady. Khi mua kính, khách hàng được bảo hành 12 tháng, fullbox sản phẩm có tặng kèm hộp và khăn lau.

Thực tế, với 500.000 VND thì các bạn có rất nhiều mẫu gọng kính đẹp để lựa chọn. Thậm chí, tại nhiều cửa hàng kính mắt, số lượng gọng kính giá rẻ còn nhiều hơn gọng kính cao cấp. Do đó, nếu bạn chưa hài lòng với các mẫu gọng trên thì cũng đừng lo lắng. Đến với Mắt kính Titan theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn thêm nhiều mẫu kính cận đẹp, giá rẻ hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *