Bảng Giá, Thương Hiệu

Bảng giá kính cận mỏng Trung Quốc với nhiều ưu đãi lớn

bang-gia-kinh-can-mong-Trung-Quoc-0112

Đối với những người có độ cận nặng phải dùng mắt kính dày, khiến sống mũi, vành tai nặng nề, khó chịu. Vì thế bảng giá kính cận mỏng Trung Quốc rất được nhiều người săn lùng bởi vì nó chính là phụ kiện trợ giúp đắc lực giúp bạn dễ dàng nhìn rõ các vật ở xa. 

1️⃣ Tại sao mọi người nên tham khảo bảng giá kính cận mỏng Trung Quốc?

Những ai có độ cận cao vẫn muốn chọn được một cặp kính đảm bảo được độ mỏng của tròng kính và độ nhẹ. Nhờ vậy, tầm quan sát của người đeo sẽ rộng hơn rất nhiều lần so với những cặp kính thông thường. 

Ngoài ra, khi đeo kính siêu mỏng cũng tăng được độ thẩm mỹ. Bảng giá kính cận mỏng Trung Quốc không chỉ giúp bạn có tầm quan sát rõ hơn mà còn thể hiện sự trẻ trung, cá tính.

Hơn nữa, bảng giá kính cận mỏng Trung Quốc sẽ bảo vệ tốt cho mắt của bạn tránh khỏi bụi bẩn, tia UV, ánh sáng xanh…

bang-gia-kinh-can-mong-Trung-Quoc-0112

Kính cận không chỉ giúp bạn có tầm quan sát rõ hơn mà còn thể hiện sự trẻ trung, cá tính

2️⃣ Chọn kính có chiết suất phù hợp với độ cận của mắt

  • Với độ cận từ 4 đến 6 độ thì bạn nên chọn cho mình tròng kính có chiết khoảng 1.61. Như vậy, kính sẽ giúp bạn nhìn rõ mọi vật hơn. 
  • Nếu bạn bị cần từ 6 đến 8 độ thì hãy dùng kính có chiết suất 1.67. Đây là một thông số cho thấy kính bạn đang muốn mua sẽ mỏng, độ phân tán, ổn định và độ trong đều được đảm bảo. Bạn có dùng sản phẩm này trong thời gian dài mà không lo bị bong tróc, đổi màu. 
  • Độ cận của mắt trên 8 tròng kính có chiết suất lý tưởng là 1.74. Ở mức này cho thấy đây là kính siêu mỏng giúp người đeo cảm thấy thoải mái. Hơn nữa, tầm quan sát của kính cũng rất rộng. Bạn có thể tham khảo bảng giá kính cận mỏng Trung Quốc để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

3️⃣ Bảng giá kính cận mỏng Trung Quốc 

Chiết suất và thương hiệu chính là 2 yếu tố quyết định đến bảng giá kính cận mỏng Trung Quốc. Kính có chiết suất càng cao thì giá thành càng đắt. Ngoài ra, còn một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến bảng giá kính cận mỏng.

bang-gia-kinh-can-mong-Trung-Quoc-0112

Chiết suất và thương hiệu chính là 2 yếu tố quyết định đến bảng giá kính cận mỏng Trung Quốc

🔰 Tính sẵn có

Kính cận sẽ được sản xuất tùy theo độ cận thị của từng người. Những mắt kính có độ cận trên 10, viễn thị trên 6 và loạn thị trên 2 sẽ rất ít gặp. Vì vậy, các cửa hàng kính sẽ không chế tạo ra nhiều mà phải đặt. Do đó giá thành bảng giá kính cận mỏng Trung Quốc này sẽ cao hơn. 

🔰 Tính năng vượt trội của mắt kính

Những dòng kính thông thường sẽ hội tụ đủ những yếu tố như: Kính chống ánh sáng xanh, kính chống tia UV, chống khói bụi, cho tầm nhìn tốt. Ngoài những tính năng này, một số cặp kính có thêm nhiều ưu điểm vượt trội khác sẽ có giá thành cao.

🔰 Có khả năng lọc ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh từ bóng đèn, điện thoại, tivi… sẽ làm ảnh hưởng đến mắt và làm cho độ cận ngày càng tăng. Vì vậy, kính chống tia sáng có hại mắt được nhiều người ưa chuộng với chi phí phù hợp.

Sản phẩm Giá thành sản phẩm
Gọng kính cận mỏng nửa Khung IRMA TQ-7820 980.000 VND
Gọng kính cận mỏng nửa Khung IRMA TQ-5054 310.000 VND
Gọng kính cận mỏng xẻ cước IRMA TQ-5012 980.000 VND
Gọng kính cận mỏng titan xẻ cước IRMA TQ-0143 510.000 VND
bang-gia-kinh-can-mong-Trung-Quoc-0112

Kính chống tia sáng có hại mắt được nhiều người ưa chuộng với chi phí phù hợp

4️⃣ Địa chỉ lựa chọn bảng giá kính cận mỏng Trung Quốc uy tín

Titan là tự tin là cửa hàng mắt kính có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp, khám mắt cũng như đo cắt kính thuốc. Với sự phục vụ tận tình, sự tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên luôn mang đến cho người tiêu dùng những dòng kính tốt và phù hợp nhất. Tại đây, bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp từ bảng giá kính cận mỏng Trung Quốc uy tín, chất lượng. 

Kết luận

Mời bạn ghé qua cửa hàng mắt kính Titan để được chiêm ngưỡng và chọn cho mình cặp kính phù hợp với độ cận của mắt. Tại đây, bạn sẽ tham khảo đầy đủ bảng giá kính cận mỏng Trung Quốc cũng như một số thương hiệu khác.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP.HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 5: Lầu 2 – 166 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Thùy Dung

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *