Hỏi Đáp Kính Mắt

Tư vấn tròng kính mỏng nhẹ cho người cận loạn độ cao bẩm sinh

Cận loạn độ cao khiến tôi phải đeo kính liên tục. Bỏ kính ra thì chẳng thấy gì hết, rất mệt luôn. Muốn mua kính mỏng để khỏi nặng mắt nhưng lại sợ giá quá cao, nghe bảo phải vài chục triệu. Hơn nữa cũng không biết tròng kính nào hợp với tình trạng mắt của mình. Vậy với độ cận loạn cao gần 10 độ như hiện giờ, tôi nên dùng kính nào đây?”

(Bạn Phan T.T.A – Quận 12 TpHCM)

Ngay sau khi đo mắt và xem qua kết quả, Titan có chút bất ngờ vì độ cận của bạn Phan T.T.A quá cao. Không chỉ vậy, mắt của bạn còn bị tình trạng cận loạn – cận lệch. Cụ thể hơn:

R: -9.00 – 2.50 x 5

L: -9.75 – 3.00 x 170

Tâm sự thêm, bạn T.T.A cho biết mình sinh năm 2001. Tính đến thời điểm hiện tại, bạn vừa tròn 20 tuổi. Theo đó, độ cận 2 mắt phải – trái của bạn lần lượt là 9 độ và 9.75 độ. Độ loạn 2 mắt cũng cao và không đều nhau, lần lượt là 2.5 độ và 3 độ loạn. Dựa vào độ cận loạn có thể thấy, mức độ này có khả năng là bẩm sinh. Càng lớn độ cận càng tăng cao và gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống và công việc.

can-loan-do-cao

Cận loạn độ cao gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống và công việc

Tư vấn tròng kính thích hợp cho người cận loạn độ cao

Hiện tại, với độ cận cao 10 độ nếu cắt tròng kính chiết suất thường chắc chắn sẽ dày nặng. Hơn nữa, ngoài độ cận thì độ loạn trên 2 độ cũng là vấn đề lớn. Dù muốn thì T.T.A cũng không thích hợp để dùng các mẫu kính áp tròng cận loạn. Có thể nói, kính gọng là lựa chọn tối ưu trong trường hợp này.

Thêm nữa, để giảm trọng lượng kính và giúp kính có độ thẩm mỹ… Titan khuyên bạn nên mua tròng kính cận mỏng hoặc siêu mỏng. Dù giá bán cao hơn kính thường nhưng “đáng đồng tiền bát gạo”. Không chỉ giúp kính mỏng nhẹ, tầm nhìn rõ mà còn bảo vệ mắt tốt hơn, hạn chế nguy cơ tăng độ.

Một điểm nữa cần chú ý chính là nhu cầu sử dụng kính. Do tính chất học tập và công việc, giải trí… nên bạn T.T.A thường xuyên dùng máy tính. Để giúp mắt đỡ nhức mỏi, không bị chảy nước mắt, giảm tác hại ánh sáng xanh hại mắt… Các mẫu kính lọc ánh sáng xanh là lựa chọn tốt nhất. Thực tế, ngay cả khi mắt không bị cận thì dùng sản phẩm này cũng mang lại nhiều lợi ích. Đây cũng là lý do vì sao kính chống ánh sáng xanh luôn nằm trong top kính bán chạy nhất.

can-loan-nang

Cận loạn nặng nên mua tròng kính cận mỏng hoặc siêu mỏng để giảm trọng lượng kính và giúp kính có độ thẩm mỹ

Kính chống ánh sáng xanh Essilor SV AS 1.67 BCT OXA

Dựa theo tình trạng mắt cận loạn độ cao và yêu cầu từ T.T.A – Titan tư vấn mẫu tròng kính Essilor SV AS 1.67 BCT OXA. Nếu bạn đã từng tìm hiểu các thương hiệu kính mắt, tin rằng không xa lạ gì với cái tên Essilor Pháp. Thương hiệu này nổi tiếng hàng đầu thế giới và được các chuyên gia khuyên dùng.

Về giá cả, tròng kính Essilor có mức giá cao hơn những dòng khác như: Hoya, Chemi… Bù lại, thiết kế kính mỏng nhẹ, đa năng, bề mặt kính ít bám bụi… Nhờ đó giữ tầm nhìn luôn sáng rõ.

Đặc biệt, các mẫu kính Essilor có khả năng chống bám hơi cực tốt. Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện giờ, đeo khẩu trang liên tục gây ra tình trạng bám đọng sương mờ ở những người đeo kính. Nếu chọn kính cận Essilor thì các bạn không cần lo lắng vấn đề này nữa. Rất đáng để chờ mong đúng không nào?

Essilor-SV-AS-1-67-BCT-OXA

Các mẫu kính cận Essilor chất lượng tốt và có nhiều tính năng nổi bật

Tất nhiên! Ngoài mẫu kính này vẫn còn nhiều sản phẩm thích hợp với người cận loạn độ cao. Liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn và giúp bạn sở hữu một cặp kính mỏng nhẹ rẻ tốt nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *