Tin Tức

Nên mua mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh của thương hiệu nào?

mat-kinh-bao-ve-mat-khoi-anh-sang-xanh-2409

Suốt 4 tháng căng thẳng lánh dịch tại nhà, nhiều người đã than phiền về tình trạng mỏi mắt, khô mắt do liên tục sử dụng thiết bị điện tử. Qua tìm hiểu, mắt kính bảo vệ khỏi ánh sáng xanh có thể khắc phục điều này. Vậy nên mua sản phẩm này của thương hiệu nào tốt? Cùng Mắt kính Titan khám phá ngay!

Giá mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh phụ thuộc yếu tố nào?

Không chỉ riêng giá mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh mà bất kỳ giá của sản phẩm tròng kính nào cũng phụ thuộc vào 3 yếu tố:

Một, công nghệ sản xuất tròng kính. Hai, thương hiệu tròng kính. Ba, chiết suất tròng kính.

Trong đó, chiết suất tròng kính là chỉ số đặc trưng cho khả năng khúc xạ ánh sáng của vật liệu làm nên. Tròng kính có chiết suất càng cao thì khả năng bẻ gãy ánh sáng càng mạnh, càng mỏng, càng nhẹ, càng phẳng. Đó cũng chính là những lý do tạo nên sự khác biệt, nâng mức giá tròng kính chiết suất cao lên.

High Index Plastic là vật liệu nhựa được sử dụng phổ biến trong sản phẩm tròng kính. Việc lựa chọn sử dụng chiết suất tròng kính nào phụ thuộc vào độ cận, viễn cao hay thấp, nặng hay nhẹ.

Trung bình giá mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh trong khoảng 1.000.000 đến hơn 3.000.000/ cặp.

mat-kinh-bao-ve-mat-khoi-anh-sang-xanh-2409

Giá mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh phụ thuộc yếu tố: Công nghệ, thương hiệu và chiết suất

Kính chống ánh sáng xanh loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất thương hiệu kính lọc ánh sáng xanh khác nhau. Trong bài viết này, Mắt kính Titan sẽ đưa ra 3 gợi ý cụ thể. Đây cũng là 3 thương hiệu tròng kính ánh sáng xanh được đa số người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và giá thành sản phẩm hợp lý, phải chăng.

Kính chống ánh sáng xanh 0 độ Zeiss Duravision Blue Protect

Carl Zeiss là thương hiệu tròng kính của Đức. Đây là tập đoàn lớn, với hơn 170 năm danh tiếng. Đồng thời thuộc top thế giới trong việc chế tạo các hệ thống quang học, dụng cụ đo lường thiết bị y tế.

Tròng kính Zeiss DuraVision BlueProtect sở hữu chất lượng quang học cao cấp. được sản xuất từ vật liệu nhựa nhựa High Index Polycarbonate và công nghệ lọc ánh sáng xanh Blue Control. Ngoài ra, tròng kính còn có khả năng chống tia UV, chống bám nước, hạn chế bám bụi, hạn chế trầy xước tối ưu.

Điểm khác biệt ở dòng sản phẩm này là chỉ lọc ánh sáng xanh tím và cho phép ánh sáng xanh ngọc đi qua tròng kính.

Giá mắt kính chống ánh sáng xanh Zeiss Duravision Blue Protect trong khoảng từ 1.300.000 đến 3.700.000 nghìn đồng/ cặp.

mat-kinh-bao-ve-mat-khoi-anh-sang-xanh-2409

Kính chống ánh sáng xanh 0 độ Zeiss Duravision Blue Protect

Kính chống ánh sáng xanh và tia UV Essilor Crizal Prevencia

Essilor là thương hiệu tròng kính nổi tiếng ở Pháp, dẫn đầu thế giới về số lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng hàng năm. Thương hiệu uy tín này giữ vững phong độ từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay là nhờ vào sự phát triển công nghệ hiện đại, từng bước đẩy mạnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Mắt kính Essilor Crizal Prevencia được sản xuất với công nghệ kiểm soát ánh sáng xanh tím có hại. Nhưng cho phép nguồn ánh sáng xanh tím có lợi cho mắt đi qua tròng kính. 

Đến nay, dòng sản phẩm này được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Ngoài tính năng nổi trội trên, dòng kính thuộc thương hiệu này còn có tính năng chống tia UV, chống bám nước, hạn chế bám bụi, bám vân tay và đặc biệt là hạn chế trầy xước tối ưu.

Giá mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh trong khoảng 1.200.000 đến 11.600.000 nghìn đồng/ cặp.

mat-kinh-bao-ve-mat-khoi-anh-sang-xanh-2409

Kính chống ánh sáng xanh và tia UV Essilor Crizal Prevencia

Mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh Hoya Stellify Blue Control

Vốn được biết đến là đất nước có nền công nghiệp phát triển bậc nhất tại Nhật Bản, đất nước này liên tục sản xuất, hình thành sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Trong đó, Hoya là thương hiệu mắt kính trứ danh của Nhật Bản, được thừa hưởng dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu.

Tròng kính được sản xuất từ vật liệu High Index Polycarbonate, sở hữu công nghệ lọc ánh sáng xanh Blue Control. Kèm theo đó là những tính năng bổ trợ cần thiết, như: Chống tia UV, chống bám vân tay, hạn chế trầy xước, tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

So với 2 thương hiệu trên, thương hiệu tròng kính chống ánh sáng xanh Hoya Stellify Blue Control được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn cả. Lý do có sự khác biệt này, nằm ở mức chi phí phù hợp với đại đa số mức thu nhập người dùng. Đặc biệt, sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí cần thiết, làm thỏa mãn nhất định nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Giá mắt kính chống ánh sáng xanh trong khoảng 650.000 đến 1.300.000 nghìn đồng/ cặp.

mat-kinh-bao-ve-mat-khoi-anh-sang-xanh-2409

So với 2 thương hiệu trên, thương hiệu tròng kính chống ánh sáng xanh Hoya Stellify Blue Control được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn cả

Nhìn chung, mỗi thương hiệu mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh đều có những tính năng chung và những tính năng nổi trội riêng biệt. Và cũng chính phần khác biệt về tính năng nổi trội đã tạo nên thương hiệu và giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính mà người tiêu dùng cân nhắc, lựa chọn thương hiệu phù hợp. Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết sản phẩm hợp, mời bạn liên hệ đến Hotline (Zalo) miễn phí: 0902815245 hoặc Fanpage Mắt kính Titan Hồ Chí Minh. Chúc bạn sớm lựa chọn sản phẩm như ý!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *