Tin Tức

Có nên mua online kính chống ánh sáng xanh shopee không?

Kính chống ánh sáng xanh shopee muốn mua chỉ việc vào website hoặc app chọn mua là xong. Tiếp đến chờ đợi vài ngày để người bán chuẩn bị và gửi hàng. Xem chừng cách này cũng tiện lợi đó chứ, rất phù hợp với những người bận rộn.

Tất nhiên, nếu đơn giản như vậy thì chẳng ai chịu tốn thời gian công sức đến tiệm kính. Thực tế, mua kính online cũng có nhiều mặt hạn chế và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Vậy nếu chọn mua online thì nên chú ý những điều gì? BUTITAN sẽ giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây! Xem ngay nhé!

kinh-chong-anh-sang-xanh-shopee

Kính chống ánh sáng xanh shopee được nhiều người lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian đo cắt kính

Có thể mua kính chống ánh sáng xanh trên shopee được không?

Kính chống ánh sáng xanh là gì? Đó là các mẫu kính mắt có khả năng ngăn chặn 100% hoặc lọc bớt ánh sáng xanh. Sử dụng kính giúp giảm cảm giác nhức mỏi mắt khi dùng các thiết bị điện tử. Đồng thời giúp giảm nguy cơ bị Hội chứng thị giác màn hình và các bệnh do ánh sáng xanh gây ra.

Xã hội hiện đại, cuộc sống con người dường như không thể tách rời với các thiết bị điện tử. Những chiếc laptop hay điện thoại thông minh xuất hiện ở khắp nơi. Dù là làm việc, vui chơi giải trí hay học tập… Mọi việc đều thuận tiện và nhanh chóng hơn khi có sự hỗ trợ từ các thiết bị này.

kinh-chong-anh-sang-xanh

Nên đo khám mắt trước khi cắt kính để tránh mua kính sai độ

Thế nhưng, bên cạnh lợi ích luôn tồn tại một vài điểm hạn chế. Cụ thể hơn, màn hình điện tử phát ra ánh sáng xanh nhân tạo – Loại ánh sáng gây hại cho mắt và sức khỏe. Để ngăn chặn tác động của ánh sáng xanh lên mắt, nhiều người chọn dùng kính chống ánh sáng xanh tốt nhất.

Hiện tại, có nhiều lựa chọn khi muốn mua kính chống ánh sáng xanh. Ngay cả khi bạn không có thời gian ghé tiệm thì vẫn chọn mua kính shopee được. Đây là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam.

gia-kinh-chong-anh-sang-xanh

Hãy tham khảo giá kính chống ánh sáng xanh và chọn nơi bán kính uy tín đáng tin cậy

Kính chống ánh sáng xanh shopee và những hạn chế khi mua

Đầu tiên, phải khẳng định rằng có thể tham khảo giá kính chống ánh sáng xanh và chọn mua trên shopee. Có điều, không giống như các mặt hàng gia dụng, trang phục… Mua kính mắt cần phải kiểm tra mắt trước đó, nhất là với những người bị tật khúc xạ. Do đó, chọn kính chống ánh sáng xanh shopee không phải là giải pháp tốt nhất.

Điểm hạn chế thứ hai mà ai cũng thấy chính là mua trên shopee không phải 100% đều thuận lợi. Quá trình giao nhận hàng, thanh toán sản phẩm… Một khi phát sinh sai sót sẽ khó giải quyết. Thế nên, chọn mua kính chống ánh sáng xanh và tia UV hàng có sẵn hay đánh tròng… Tốt hơn hết hãy ghé cửa hàng kính. Tại đây, bạn sẽ được đo khám mắt miễn phí. Dựa vào các thông số như: độ cận/viễn/loạn/lão, PD… Kỹ thuật viên khúc xạ sẽ cắt kính đúng độ. Khách hàng sau khi nhận kính sẽ đeo thử để test kính. Nếu mắt khó chịu, đau đầu… thì sẽ được kiểm tra và điều chỉnh cho phù hợp.

kinh-chong-anh-sang-xanh-va-tia-uv

Chọn mua kính có sẵn hay đánh tròng… tốt hơn hết hãy ghé cửa hàng kính mắt

Cuối cùng, mua kính chống ánh sáng xanh shopee có nhiều sản phẩm giá rẻ. Thế nhưng không phải mẫu kính nào cũng được bảo hành và hậu mãi. Đặc biệt, không dễ để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của kính. Lỡ chẳng may chọn nhầm nơi bán, mua phải kính “dỏm” thì lợi bất cập hại.

Vậy nên nếu “cực chẳng đã” phải mua kính online thì nên tìm hiểu kỹ nơi bán, thông tin kính. Hãy chọn kính tại những nơi uy tín, có đầu tư nghiêm túc website/fanpage, nhận được nhiều review tích cực từ người dùng… Ngoài ra, để tăng mức độ tin cậy hãy yêu cầu nơi bán cung cấp tem nhãn, tư vấn cách nhận biết sản phẩm. Nhất định phải xem xét cẩn thận mọi khía cạnh để tránh mất tiền vô ích nhé!

mua-kinh-chong-anh-sang-xanh-shopee

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính, sửa kính gãy hỏng…

Mua kính chống ánh sáng xanh giá tốt TPHCM

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hiện tại, Titan làm việc từ 8h – 21h (kể cả Thứ 7 và Chủ nhật). Thời gian khá linh hoạt nên khách hàng có thể chủ động sắp xếp công việc và ghé Titan khi rảnh rỗi. Quy trình đo và cắt kính tại Titan nhanh chóng, kính chính hãng đúng giá và được niêm yết rõ ràng.

Nếu không tiện ghé cửa hàng, các bạn có thể chọn hình thức mua trên shopee. Tuy nhiên, trước đó Titan khuyên bạn nên khám mắt và dựa vào đơn kính gần nhất để cắt kính.

Riêng với những ai muốn mua kính chống ánh sáng xanh Hàn Quốc, Nhật, Essilor tròng không độ hoặc các mẫu gọng kính… Thì các bước mua kính chống ánh sáng xanh shopee rất đơn giản. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *