Tin Tức

Lý Do Khiến Tròng Kính Cận Pháp Luôn Trong Tình Trạng Cháy Hàng

Tròng kính cận Pháp là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường kính thuốc Việt Nam. Tuy nhiên sức nóng của tròng kính cận Pháp thực sự có sự lan tỏa rất lớn. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, tròng kính đến từ đất nước của tháp Efien huyền thoại đã mang lại trải nghiệm rất tốt cho người đeo. Đặc biệt, tròng kính được thiết kế tối ưu khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những sản phẩm tròng kính khác. Hãy cùng Mắt Kính Titan tìm hiểu tròng kính cận Pháp có ưu điểm gì thu hút và được cộng đồng người sử dụng kính cận quan tâm nhiều đến như vậy.

 5 ưu điểm vượt trội của tròng kính cận Pháp

  • Chống bám nước bám dầu

Những người sử dụng kính rất sợ trời mưa vì nước sẽ bám vào kính gây nhìn mờ. Ngoài ra, đối với một số người đeo kính thường xuyên bị dầu thừa tại vùng da xung quanh bám dính vào kính làm mờ kính. Chính vì vậy tính năng chống bám nước, chống bám dầu đã thực sự chinh phục được số đông người sử dụng kính cận. Người đeo sẽ thoải mái khi đeo kính đi dưới trời mưa hay đối với những người da dầu có nhiều dầu thừa trên mặt sẽ không lo bị mờ kính.

  • Chống bám vân tay

Khác biệt hoàn toàn đối với những loại tròng kính khác trên thị trường hiện nay, tròng kính cận Pháp được phủ lớp chống bám vân tay giúp bảo vệ tối đa mặt kính. Tình trạng bám vân tay gây phiền toái cho số đông người đeo kính. Mỗi khi tháo kính người đeo đều phải hạn chế tối đa sờ vào mặt kính vì sợ vân tay bám vào mặt tròng kính. Giờ đây bạn sẽ không cần lo lắng và phải lau kính quá nhiều lần vì vết dấu vân tay. Bởi tròng kính Pháp giúp chống bám vân tay hiệu quả.

  • Chống trầy, chống xước

Ngoài tính năng chống bám nước, chống bám vân tay tròng kính Pháp còn tích hợp tính năng thứ ba đó chính là chống trầy, chống xước hiệu quả. Nhờ phủ 1 lớp chống trầy xước, tròng kính cận Pháp có độ bền cao hơn so với những sản phẩm tròng kính khác.

  • Chống bám bụi

Bụi bẩn là một trong những lo lắng của người đeo kính. Bụi bám vào mắt kính gây cản trở tầm nhìn của người đeo và đặc biệt gây nguy hiểm đối với những người thường xuyên di chuyển ngoài đường. Với tính năng chống bám bụi người đeo tròng kính cận Pháp đem lại sự an toàn cho người đeo.

  • Chống chói, chống tia UV

Tính năng chống chói chống tia UV được đông đảo người đeo kính quan tâm đặc biệt là những bạn trẻ. Rất nhiều bạn tỏ ra khó chịu khi chụp ảnh cùng bạn bè nhưng cặp kính lại chói lóa do ánh đèn flash. Nhưng tròng kính cận Pháp đã khắc phục được hoàn toàn giúp chống chói hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *