Tròng kính pháp mỏng Crizanl potel UV

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Tròng kính Pháp Crizanl potel UV được quý khách hàng lựa chọn khá nhiều nhờ sự bền bỉ và được nhập khẩu từ một thì trường có yêu cầu chất lượng hàng đầu, vậy mẫu kính này có điểm gì đặc biệt chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Là một trong những mẫu tròng kính mỏng nhập khẩu được quý khách hàng lựa chọn rất nhiều, đây là một trong những mẫu tròng chất lượng cao có mức giá thành phù hợp với đại đa số người sủ dụng cũng như về nhu cầu sử dụng kính cận, kính loạn thị.

Thông Tin Sản Phẩm Tròng Kính Pháp Mỏng Crizanl potel UV

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ thị trường Pháp về Việt Nam, ngoài ra sản phẩm còn được bảo hành lên đến 12 tháng. Những tính năng đặc biệt giúp cho sản phẩm Crizanl potel UV được quý khách hàng lựa chọn.

  • Chống chói, chống tia UV ngăn ngừa giúp bảo vệ mắt.
  • Chống trầy xước, bám bụi bẩn, E-SPF25 tiêu chuẩn
  • Có logo khắc chìm chống hàng giả, hàng nhái

Những tính năng trên đủ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản của đại đa số những người có nhu cầu sử dụng kính hiện nay, với những tính năng nổi bật trên bạn có thể hoàn toàn tâm sử dụng sản phẩm giúp cho đôi mắt luôn khỏe mạnh và tinh tường.

Hơn nữa mẫu tròng kính Crizanl potel UV là một trong những tròng kính được tổ chức y tế công nhận là một trong những tròng kính có tác dụng điều chỉnh tật khúc xạ tốt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất tại thị trường Pháp một trong những đất nước có trình độ tiên thiến về khoa học kỹ thuật của nền y tế thế giới. Khi sử dụng tròng kính Pháp mỏng Crizanl potel UV bạn hoàn toàn không lo sẽ gây ra mỏi mắt ngăn ngừa tăng độ, so kính có thiết kế mỏng và nhẹ nên bạn sử dụng mà không lo đến việc vướng hay mỏi mắt trong quá trình sử dụng nhất là những khách hàng có công việc văn phòng thường xuyên làm viêc với máy tính. Do tròng kính được phủ bên ngoài một lớp váng dầu có tên là Crizal giúp ngăn ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử như màn hình tivi, máy tính, điện thoại làm ảnh hưởng đến mắt.

Ngoài ra kính còn được áp dụng công nghệ mới trong khâu sản xuất giúp cho kính có khả năng chống bám nước và sương mù,. Chỉ số E-SPF25 giúp ăn ngừa tia UV cũng cao hơn 25 lần so với một số mẫu tròng kính trên thị trường.

Hiện nay tròng kính Pháp mỏng Crizanl potel UV đang được bày bán trên toàn hệ thống của kinhmattitan.vn, khi đến tại cửa hàng đội ngũ tư vấn viên trẻ trung nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn tìm được một mẫu kính phù hợp, tối ưu mọi chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời trang. Ngoài ra quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp thông qua Hotline: 0902.815.245 để nhận được tư vấn trực tuyến về thông tin sản phẩm. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đến tận showroom để cảm nhận sản phẩm một cách tốt nhất. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của Kinhmattitan.vn