Kính cận mỏng

Kính Cận Mỏng Trẻ Em – Món Qùa Ý Nghĩa Cho Ngày 1/6

Ngày 1/6 là ngày quốc tế thiếu nhi, trẻ em trên toàn thế giới hân hoan trong ngày vui của những thiên thần nhỏ. Trong những ngày này, trẻ em sẽ được người lớn tặng quà. Đó chính là lý do vì sao trẻ em rất yêu thích ngày quốc tế thiếu nhi mồng 1 tháng 6.

Ngày 1/6 cũng là một ngày đặc biệt đối với Mắt Kính Titan. Có rất nhiều phụ huynh tới của hàng Mắt Kính Titan để mua tặng con em của mình một cặp kính cận mới. Ngày đặc biệt này, các bạn nhỏ nhận được rất nhiều món quà khác nhau nhưng trong đó món quà ý nghĩa nhất cho mùa quốc tế thiếu nhi 2018 đó chính là cặp kính cận mỏng dành cho trẻ em.

 

Mắt kính cận mỏng món quà đặc biệt nhất cho dịp lễ quốc tế thiếu nhi 1/6

Tình trạng trẻ em bị cận thị hiện nay tương đối phổ biến. Cứ có 10 bạn nhỏ thì có tới 4 bạn bị mắc tật khúc xạ cận thị. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà trẻ bị cận thị từ rất sớm và đã có không ít các bạn nhỏ mới 10 tuổi mà độ cận rất cao. Đa số các em đều phải đeo loại kính cận dày cộp gây nặng mắt và mỏi mắt. Đó chính là lý do vì sao nhiều bậc phụ huynh muốn đổi loại kính cận mỏng cho con em mình nhân dịp quốc tế 1/6 này.

Chị Ngọc Mai ( P2, Q1 TP HCM) cho biết:

“ Bé Minh Trí nhà mình mới chỉ 10 tuổi mà đã bị cận một mắt 2.3 đi ốp 1 mắt 1.5 đi ốp. Nhìn con phải đeo chiếc kính cận dày cộp mà mình rất xót con. Không những vậy do kính cận dày và nặng nên khi đeo kính sống mũi và 2 bên thái dương của con thường xuất hiện vết hằn hay những khi vui chơi kính của con hay bị rơi. Khi được nghe đồng nghiệp kể về chiếc kính cận mỏng nên mình có ý định muốn đổi kính cho con. Chính vì vậy nhân dịp quốc tế thiếu nhi này mình sẽ mua tặng con một chiếc kính cận mới mỏng hơn và nhẹ hơn. Hy vọng con sẽ thích món quà này.”

Không chỉ chị Mai mà rất nhiều bậc phụ huynh khác thường cảm thấy rất xót con khi mà con vừa bị cận thị lại vừa phải đeo chiếc kính cận dày cộp. Hơn ai hết Mắt Kính Titan thấu hiểu những nỗi lòng ấy của các bà mẹ. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi mong muốn đem sản phẩm kính cận mỏng tới gần hơn với những khách hàng bị cận thị hơn. Ưu điểm của kính cận mỏng là đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, chống mỏi mắt cho người đeo. Vì vậy con bạn sẽ có thể tập trung học tập và vui chơi hơn mà không lo bị mỏi mắt hay kính bị rơi khi vui chơi.

Mua mắt kính cận mỏng trẻ em ở đâu uy tín nhất TP HCM

Bạn muốn tạo bất ngờ cho con trong dịp lễ 1 tháng 6 này. Bạn vẫn chưa biết nên tặng món quà nào cho con thì kính cận mỏng chính là món quà ý nghĩa nhất.

Mắt Kính Titan là địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm kính cận mỏng chính hãng. Đặc biệt mắt kính cận mỏng trẻ em là sản phẩm đang được bán chạy tại Mắt Kính Titan trong dịp này. “ Trẻ em như búp trên cành” vì vậy những sản phẩm dành cho trẻ em phải là sản phẩm tốt nhất. Không những vậy mắt kính còn gắn liền với đôi mắt nên các bậc phụ huynh cần lựa chọn sản phẩm chính hãng để tránh gây ảnh hưởng tới đôi mắt của con.

Để được tư vấn về sản phẩm kính cận mỏng cho trẻ em chính hãng quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline của Mắt Kính Titan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *