Mắt kính chống tia UV Pháp

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Nằm trong bộ sưu tập mắt kính chống tia UV mà matkinhtitan.com mong muốn giới thiệu đến quý khách hàng, một trong những dòng sản phẩm mới được nhập khẩu từ thị trường Pháp.

Nhu cầu sở hữu một cặp kính của mỗi người đều có những mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Có thể với mục đích thời trang, hay sử dung kính do cận thị, loạn thị, viễn thị tuy nhiên đây đều là những cách bảo vệ đôi mắt một cách rất bị động. Tức là khi mắt của bạn gặp một vấn đề về thị lực lúc đó chúng ta mới dùng kính như một chức năng hỗ trợ chứ chưa phải thực sự là phòng tránh.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm có chức năng phòng chống một trong những kẻ thù nguy hiểm đối với đôi mắt của chúng ta đó chính là mắt kính chống tia UV Pháp.

Chắc hẳn quý vị không còn lạ gì với tia UV hay còn gọi là kia cực tím, đây là một trong những tia có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường sống xung quanh khi nó tác động vào. Tia UV có thể gặp nhiều nhất trong môi trường đó là khoảng thời gian ban ngày, và có cường độ cao đối với những thời điểm nắng gắt từ 11h trưa đến 14h chiều, đây là khoảng thời gian mà tia UV có cường độ mạnh. Nếu như bạn phải ra ngoài trong khoảng thời gian này bạn có thể dễ dàng nhận thấy hiện tượng cháy da đó chính là một trong những phản ứng thường thấy đối với da người.

Vậy với đôi mắt thì sao, mắt được coi là một điểm nhạy cảm dễ bị tổn thương trên khuôn mặt, khi bị tác động của tia UV chiếu vào thì khả năng xấu nhất có thể xảy ra đó chính là những tế bào quanh mắt sẽ bị hủy hoại, ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của mắt khi bị tổn trương.

Với mẫu mắt kính chống tia UV Pháp có khả năng làm giảm cường độ và mức nguy hiểm của tia cực tím làm ảnh hưởng khi bị chiếu vào mắt. Chính vì vậy mà mẫu mắt kính này được ra đời. Hiện nay trên thị trường có nhiều những mẫu kính có khả năng chống tia UV tuy nhiên chúng tôi đã lựa chọn thị trường Pháp là nơi để nhập khẩu bởi chất lượng sản phẩm đến từ pháp luôn có những yêu cầu cao, hơn nữa nền y học ở đây cũng phát triển, chính vì vậy mà yếu tố sức khỏe con người luôn được đặt lên hàng đầu.

Mẫu kính mắt chống tia UV Pháp này phù hợp với những bạn yêu thích du lịch, thường xuyên phải tham gia các hoạt động ngoài trời, tính chất công việc đặc biệt trong môi trường có khả năng cao tiếp xúc với tia UV. Với mẫu mắt kính này sẽ phù hợp với hầu hết các bạn từ cận thị, loạn thị, viễn thị đều có thể sử dụng được.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm mắt kính có khả năng chống tia UV mà bạn có thể tham khảo trong quá trình lựa chọn kính. Để nhận được sự giúp đỡ trong quá trình tìm hiểu về kính bạn có thể liên hệ thông qua hotline: 0902.815.245 để nhận được sự tư vấn từ những kỹ thuật viên.