Tin Tức

Bí Quyết Không Bị Mỏi Mắt Khi Làm Việc Trước Máy Tính

Bước vào thời đại công nghệ số, máy tính trở thành công cụ làm việc không thế thiếu trong mỗi công ty, tổ chức doanh nghiệp. Chính vì vậy, máy tính cũng là công cụ làm việc quen thuộc đối với dân văn phòng hiên nay. Tuy nhiên với đặc thù công việc phải làm việc trước máy tính hàng giờ đồng hồ khiến những người làm văn phòng cảm thấy mệt mỏi và đặc biệt là triệu chứng nhức mỏi mắt. Mỏi mắt là tình trạng chung của dân văn phòng hiện nay và không thể tránh khỏi.

Chị Hoa ( Nhân Viên Ngân Hàng Tại Q3 TPHCM ) cho biết:

“ Tôi thường xuyên cảm thấy nhức mỏi mắt khi làm việc trên máy tính. Tuy nhiên với đặc thù công việc nên tôi không thể làm việc bằng công cụ nào khác. Vậy xin hỏi Mắt Kính Titan có phương pháp nào để làm giảm tình trạng nhức mỏi mắt khi ngồi làm việc trước máy tính không?

Không chỉ chị Hoa mà rất nhiều nhân viên văn phòng tại nhiều địa phương trên cả nước đã liên hệ tới hòm thư tư vấn của Mắt TiTan để được tư vấn về giải pháp chống mỏi mắt khi làm việc trước máy tính trong nhiều giờ.

Giai Pháp chống mỏi mắt khi làm việc trên máy tính

Hơn ai hết Mắt Kính Titan hiểu được những khó khăn mà đối tượng là dân văn phòng đang gặp phải. Hơn 70% những người làm văn phòng gặp những vấn đề về mắt như: cận thị, mỏi mắt, nhức mắt…Nhưng nếu không làm việc trên máy tính thì chúng ta chưa có công cụ khác để thay thế. Vì vậy những biện pháp để bảo vệ đôi mắt trước màn hình máy tính thực sự rất cần thiết.

Sau đây là những phương pháp chống nhức mỏi mắt khi làm việc trước máy tính đến từ những chuyên gia về mắt của Mắt Kính Titan.

  • Không nên ngồi trước máy tính quá 2 giờ đồng hồ. Bạn nên dành thời gian để đôi mắt có thể nghỉ ngơi và thư giãn sau thời gian làm việc bằng cách đứng dậy đi lại hoặc nhâm nhi một tách trà.
  • Sử dụng thuốc nhỏ mắt, dưỡng mắt để tránh mắt bị khô.
  • Đeo kính chống bức xạ máy tính. Đây chính là giải pháp bảo vệ đôi mắt và phòng chống mỏi mắt một cách hiệu. Toàn bộ tia bức xạ từ màn hình máy tính sẽ bị ngăn cản bởi kính chống bức xạ máy tính.

Hy vọng với những giải pháp trên sẽ giúp dân văn phòng có đôi mắt sáng khỏe hơn. Để được tư vấn về những giải pháp chăm sóc đôi mắt toàn diện, bạn có thể liên hệ tới hotline hoặc email của Mắt Kính Titan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *