Tin Tức

Kính chống ánh sáng xanh Kavi có ưu điểm gì nổi bật?

Kính chống ánh sáng xanh Kavi xuất hiện trên nhiều diễn đàn thảo luận về kính mắt. Có điều, so với những hãng kính nổi tiếng như: Chemi, Hoya, Essilor… Thì thông tin về Kavi có phần ít ỏi. Nhiều người cũng bởi vì thế mà chưa rõ kính Kavi có ưu điểm gì? Hay Kavi phù hợp với ai và có nên mua dùng hay không?

Dưới đây, Titan sẽ dành riêng bài viết để giải đáp mọi thắc mắc về kính Kavi. Nếu có dự định mua, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích này nhé!

kinh-chong-anh-sang-xanh-kavi

Kính chống ánh sáng xanh Kavi xuất hiện trên nhiều diễn đàn thảo luận về kính mắt

Kính chống ánh sáng xanh Kavi của nước nào?

Theo tìm hiểu, Kavi là thương hiệu kính mắt thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Kavi Việt Nam. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm phụ kiện cho máy tính và các thiết bị hỗ trợ người dùng máy tính. Hiện kính Kavi có hai dòng là: kính Kavi Việt Nam và kính chống ánh sáng xanh Hàn Quốc Kavi.

Tại Việt Nam, giá kính chống ánh sáng xanh Kavi dao động ở mức từ 300.000 VND – 1.200.000 VND/sản phẩm. Nếu so sánh với hãng kính chống ánh sáng xanh Xiaomi Trung Quốc, giá kính Kavi có phần rẻ hơn. Ngoài giá, thiết kế gọng kính Kavi cũng nhận được nhiều đánh giá tốt. Phần gọng và miếng lót đệm được thiết kế liền, nhỏ gọn và ôm sát sống mũi. Nhờ đó hạn chế tình trạng trơn tuột và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

kinh-chong-anh-sang-xanh-han-quoc

Tròng kính chống ánh sáng xanh Kavi trong suốt và có độ truyền quang cao

Mắt kính chống ánh sáng xanh Kavi có tốt không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ xem xét từ nhiều góc độ. Cụ thể hơn là về: mắt kính, gọng kính và chính sách bảo hành. So với các mẫu kính khác, kính chống ánh sáng xanh Kavi có nhiều ưu điểm vượt trội.

Về mắt kính, kính chống ánh sáng xanh cho máy tính nhiều hãng khác có mắt kính hơi ngả vàng. Riêng với Kavi thì tròng kính trong suốt và có độ truyền quang cao. Tuyệt vời hơn, có thể cắt kính Kavi có độ cận/viễn/loạn theo số đo mắt và yêu cầu khách hàng. Nếu bạn muốn mua kính chống cận không độ hay có độ giá rẻ thì Kavi là gợi ý thích hợp.

Về gọng kính, có nhiều mẫu mã đẹp để người dùng  thích lựa chọn. Ngoài các mẫu gọng kính nhựa TR90 nhẹ dẻo, gọng kính Kavi còn có một số mẫu gọng titan (như: Kavi A9 chẳng hạn) cao cấp, cứng bền, có khả năng chịu lực chịu nhiệt… Bạn chỉ cần chọn ra mẫu gọng mà mình muốn. Tiếp đến là cắt tròng kính cận chống ánh sáng xanh Hàn Quốc Kavi đúng độ theo tình trạng mắt là được.

Về chính sách bảo hành, Kavi cho phép đổi trả kính chống ánh sáng xanh Kavi chính hãng trong 7 ngày. Đồng thời bảo hành kính Kavi lên đến 12 tháng. Đây là điều khó gặp ở các hãng khác và giúp Kavi hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng.

kinh-chong-anh-sang-xanh-cho-may-tinh

Mắt kính Kavi sản xuất theo công nghệ tròng kính chống ánh sáng xanh Blue Control

Khả năng chống ánh sáng xanh của mắt kính Kavi

Kavi sản xuất theo công nghệ tròng kính chống ánh sáng xanh Blue Control. Nghĩa là kính Kavi ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại và cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi chiếu qua. So sánh với kính Xiaomi, mức chống ánh sáng xanh dao động từ 36% – 50% tùy dòng kính – Rõ ràng kính Kavi có phần vượt trội hơn về mặt tính năng sản phẩm.

Mà đâu chỉ có thể, dòng kính Kavi còn tích hợp đa năng giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Bề mặt kính cũng có những tính năng khác như: chống xước, chống lóa, hạn chế bám hơi nước… Mắt kính Kavi chống phản quang đảm bảo tầm nhìn tốt, chân thật rõ nét. Đặc biệt, Kavi còn có dòng kính chống ánh sáng xanh đổi màu giảm chói. Sản phẩm rất thích hợp với những ai hay di chuyển ngoài trời, thường xuyên làm việc ở nơi nắng chói…

gia-trong-kinh-kavi

Tròng kính Kavi ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại và cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi chiếu qua

Tư vấn về kính chống ánh sáng xanh – Liên hệ Mắt kính Titan

Trên đây là một vài thông tin hữu ích dành cho những bạn có dự định mua kính Kavi. Dù rằng kính Kavi có mức giá rẻ, nhiều lựa chọn… Thế nhưng điều này chỉ đúng với các mẫu kính Kavi cơ bản chiết suất thấp. Nếu bị tật khúc xạ nặng, buộc phải dùng kính chiết suất cao thì mức giá tròng kính Kavi cũng thay đổi đáng kể. Do đó, các bạn hãy đo khám mắt trước rồi mới quyết định nên mua kính chống ánh sáng xanh loại nào tốt nhé!

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hoặc nếu cần tư vấn: kính chống ánh sáng xanh Hàn Quốc, kính đổi màu… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *