Tin Tức

Kính cận đổi màu giá bao nhiêu và chọn thế nào mới tốt?

Kính cận đổi màu giá bao nhiêu còn tùy vào nhiều yếu tố. Ví dụ như: thương hiệu, tính năng, chiết suất kính chẳng hạn. Nếu các bạn muốn sở hữu một tròng kính mỏng nhẹ, công dụng gì cũng có… Vậy thì chẳng thể có mức giá rẻ được. Thế nên chọn kính gì cũng vậy, giá cả chưa phải là tất cả mà chất lượng mới là ưu tiên hàng đầu.

Tất nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn được cân nhắc trước một vài sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý các mẫu kính cận đổi màu giá dưới 1 triệu và trên 1 triệu để bạn tham khảo. Thử xem có tròng kính nào phù hợp với mình không nhé!

kinh-can-doi-mau-gia-bao-nhieu

Kính cận đổi màu giá bao nhiêu còn tùy vào nhiều yếu tố như: thương hiệu, tính năng, chiết suất kính…

Kính đổi màu giá dưới 1 triệu

Đầu tiên, phải nhấn mạnh rằng bảng giá tròng kính đổi màu dưới 1 triệu không có nhiều lựa chọn. Đừng bất ngờ về điều này nhé! Bởi lẽ ngay cả các mẫu kính cận thường trong suốt nếu muốn mua kính tốt, giá rẻ… Cũng là chuyện khó rồi, đằng này lại còn là mẫu kính đặc biệt như tròng kính đổi màu.

Ngoài ra, có một điểm cần nhớ là tròng kính cận đổi màu tphcm dưới 1 triệu đa số có mức chiết suất thường. Nghĩa là tròng kính chiết suất 1.56 hợp với người muốn: cắt kính 0 độ, bị tật khúc xạ nhẹ… Thêm nữa, chúng cũng không thích hợp với mẫu gọng kính khoan. Do đó, các bạn cần dựa vào thiết kế gọng kính để chọn tròng kính có chiết suất phù hợp.

Một số mẫu tròng kính đổi màu giá rẻ được nhiều người tìm mua như:

Chemi ASP U2 1.56 828.000 VND/cặp
Hoya V-idol 1.56 890.000 VND/cặp
Bevis 1.56 Photochromic 450.000 VND/cặp
Duralens Excelite 1.56 ASP 600.000 VND/cặp
bang-gia-trong-kinh-can-doi-mau

Kính đổi màu là món phụ kiện cần thiết với nhiều người, nhất là với những ai hay di chuyên ngoài trời nắng…

Kính cận đổi màu giá trên 1 triệu

Mắt kính cận đổi màu giá bao nhiêu là rẻ? Thực ra, khái niệm rẻ đắt còn tùy vào cảm nhận của nhiều người. Đặc biệt, tính năng tròng kính cũng là một việc cần phải xem xét đến. Nếu tầm giá chỉ 1 – 2 triệu vẫn sở hữu được kính đổi màu đa tính năng thì cũng đáng để mong đợi.

Tại Việt Nam, tầm giá trên 1 triệu có rất nhiều sản phẩm tốt để bạn tùy ý lựa chọn. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến bảng giá tròng kính cận đổi màu Essilor Pháp và Elements Singapore. Đây cũng là 2 dòng kính thuộc top đầu danh sách bán chạy nhất hiện nay.

Kính cận đổi màu Essilor Pháp

Có 2 dòng kính được nhiều người tìm mua. Đó là: Essilor Transitions Classic và Essilor Transitions Gen8. Giá tròng Classic rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu kính Gen8. Bù lại, Gen8 gây ấn tượng mạnh bởi bộ sưu tập lên đến 7 màu thời trang. Ngoài đổi màu, cả hai dòng kính còn tích hợp thêm tính năng lọc ánh sáng xanh.

Essilor Transitions Classic 1.56    1.880.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.50 SPH 3.338.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.50 SPH 3.838.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.59 AS Airwear 5.738.000 VND/cặp
mat-kinh-can-doi-mau-gia-bao-nhieu

Các dòng kính đổi màu Essilor còn tích hợp thêm tính năng lọc ánh sáng xanh

Kính cận đổi màu Elements Singapore

Sẽ có chút đáng tiếc nếu bạn nói rằng mình chưa từng nghe đến hãng kính này. Thực tế, Elements xuất hiện sau nên vẫn còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, đó chỉ là về mặt danh tiếng mà thôi. Còn xét về tính năng và chất lượng thì Elements không hề thua kém. Thậm chí, bảng giá tròng kính cận đổi màu còn có nhiều mức chiết suất, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Nếu bạn muốn biết Elements Singapore kính cận đổi màu giá bao nhiêu – Hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Elements Photo Spin 1.56 1.180.000 VND/cặp
Elements Photo Spin 1.60 1.780.000 VND/cặp
Elements Photo Spin 1.67 2.480.000 VND/cặp

Kính cận đổi màu giá bao nhiêu và chọn thế nào mới tốt?

Giá tròng kính cận đổi màu tphcm chính hãng không có sự chênh lệch nhiều giữa các cửa hàng. Do vậy, chỉ cần bạn chọn đúng cửa hàng chuyên nghiệp thì giá kính không khác biệt. Đồng thời, các chính sách hỗ trợ đổi trả, bảo hành cũng như nhau.Kính cận đổi màu giá bao nhiêu và chọn thế nào mới tốt?

Vậy nên, khi mua: tròng kính đổi màu nâu trà, tròng kính cận đổi màu siêu mỏng… Hay bất cứ sản phẩm này khác thì các bạn nên chọn đơn vị phân phối uy tín. Ngay khi chọn kính, hãy yêu cầu hướng dẫn thêm các nhận diện kính chính hãng, các phụ kiện đi kèm như: tem bảo hành, khăn lau… Cũng phải trang bị đầy đủ. Nếu tài chính cho phép, nên chọn các mẫu kính có danh tiếng, chiết suất kính mỏng nhẹ… Để đảm bảo chiếc kính đẹp và bảo vệ mắt tốt nhất.

trong-kinh-can-doi-mau-tphcm

Mắt kính Titan là địa chỉ chuyên cung cấp: kính đổi màu, gọng kính, phụ kiện kính…. chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hoặc trong quá trình sử dụng kính, cần tư vấn: giá tròng kính cận đổi màu tphcm, kính chống ánh sáng xanh, sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *