Tin Tức

ĐIỂM DANH CÁC MẪU KÍNH ĐA TRÒNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Kính đa tròng đang là sự lựa chọn của nhiều người để bảo vệ mắt và giúp cho cuộc sống sinh hoạt diễn ra thuận lợi hơn. Để giúp bạn lựa chọn được mẫu kính đa tròng phù hợp, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn các mẫu kính đa tròng phổ biến hiện nay.

Bài viết sau đây sẽ điểm danh các mẫu kính đa tròng giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng chọn lựa được mẫu kính đa tròng phù hợp, đáp ứng được sở thích và yêu cầu của bạn.

Vì sao nên chọn kính đa tròng?

Kính đa tròng giúp bảo vệ mắt tối ưu

Dù kính đa tròng đã dần trở nên quen thuộc với chúng ta nhưng không phải ai cũng biết hết công dụng của sản phẩm này. Với những thông tin sau đây về kính mắt mà bạn đeo mỗi ngày sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi những điều bạn chưa biết đấy.

Kính đa tròng giống như các loại kính khác đều gồm có 2 bộ phận là gọng kính và tròng kính. Trong đó, tròng kính chính là bộ phận quan trọng giúp bạn nhìn rõ mọi thứ. Đeo kính chính là sự lựa chọn tốt giúp bảo vệ mắt và khắc phục được bệnh về mắt.

Các loại kính đa tròng sử dụng tròng kính phổ biến hiện nay

Hiện nay có 2 loại kính đa tròng phổ biến đó là: Kính làm từ thủy tinh và plastic

Hiện nay, ở trên thị trường có vô số loại kính đa tròng làm từ tròng kính có chất liệu khác nhau. Bạn nên chọn cặp mắt kính thích hợp với độ cận và phù hợp với khuôn mặt, làn da của bạn là điều không hề dễ. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các loại kính đa tròng làm từ chất liệu cao cấp đang được người dùng ưa chuộng hiện nay để bạn nhanh chóng chọn được mẫu kính phù hợp nhất cho mình:

  • Kính đa tròng làm từ chất liệu thủy tinh: Ưu điểm của loại kính này là mang tới ưu thế về quang học giúp điều chỉnh dễ dàng độ khúc xạ. Nhược điểm là dễ vỡ, khối lượng nặng. Đó chính là lý do mà kính làm từ chất liệu này không được sử dụng rộng rãi trong thời gian hiện nay.

  • Kính đa tròng làm từ chất liệu Plastic: Ưu điểm nổi bật của loại kính này là có trọng lượng nhẹ, khó vỡ. Tuy nhiên, nhược điểm của loại kính này là rất dễ bị trầy xước và ngả vàng nhưng nhiều thương hiệu sản xuất đã khắc phục được điều này bằng cách phủ lên trên tròng kính lớp váng để kính không bị trầy xước. Do đó, kính đa tròng làm từ chất liệu Plastic có giá thành hợp lý và trọng lượng nhẹ.

Để được tư vấn kỹ lưỡng về kính đa tròng, hãy liên hệ tới mắt kính Titan theo hotline 0902.815.245.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *