Tin Tức

Butitan tiệm mắt kính gần nhất đang có chương trình khuyến mãi gì hấp dẫn?

Tiệm mắt kính gần nhất Butitan hiện có những chương trình khuyến mãi gì? Hết Valentine 14/2, cứ ngỡ Butitan sẽ cho khách hàng “nghỉ xả hơi” sau loạt Sale kèm quà tặng ý nghĩa. Thế nhưng ngay từ đầu tháng 3, Butitan lại lần nữa tung ra vô số ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là tổng hợp những chương trình đang diễn ra tại Hệ thống cửa hàng mắt kính Butitan. Thử xem có bất ngờ nào đang chờ đợi bạn nhé!

Địa chỉ tiệm mắt kính gần nhất Butitan

CS1: Số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP. HCM

CS2: 872/25/40 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM

CS3: Tổ 1, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

tiem-mat-kinh-gan-nhat

Tặng Voucher kính đổi màu 550.000 VND

Link đăng ký: https://www.kinhdoimau.com/tangkinhdoimaut

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/3/2023 – 6/3/2023.

Thể lệ chương trình: Khách hàng đăng ký tại link nhận Voucher trị giá 550.000 VND. Tiếp đến cung cấp THÔNG TIN CÁ NHÂN (Họ tên – Email – Số điện thoại) theo hướng dẫn và GỬI ĐI. Hệ thống tự động cập nhật và chúc mừng bạn đã đăng ký thành công. Đừng nhận khuyến mãi một mình mà hãy chia sẻ thêm với nhiều người khác để nhân đôi niềm vui nhé!

Lưu ý: Voucher chỉ áp dụng với hóa đơn mua sản phẩm tròng kính đổi màu (dưới 6 độ) tại các tiệm mắt kính Butitan. Voucher giá trị trong 7 ngày sau khi đăng ký thành công thông tin nhận quà.

Tặng Voucher 100.000 VND cho hóa đơn trên 1.500.000 VND

Link đăng ký: https://www.kinhdoimau.com/tuvantructuyen

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/3/2023 – 31/3/2023.

Thể lệ chương trình: Khách hàng nhấp vào link và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký nhận Voucher. Sau khi đăng ký thành công, hãy sử dụng Voucher này khi mua hàng tại tất cả các cửa hàng mắt kính Butitan. Với hóa đơn trên 1.500.000 VND, khách hàng được giảm ngay 100.000 VND.

Lưu ý: Voucher chỉ có giá trị trong 7 ngày sau khi đăng ký thành công thông tin nhận quà.

tiem-mat-kinh-butitan

Tặng Voucher kính chống tia UV 250.000 VND

Link đăng ký: https://www.kinhdoimau.com/kinhcanchongtiauv

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/3/2023 – 31/3/2023.

Thể lệ chương trình: Khách hàng đăng ký tại link nhận Voucher trị giá 250.000 VND. Tiếp đến cung cấp THÔNG TIN CÁ NHÂN (Họ tên – Email – Số điện thoại) theo hướng dẫn và GỬI ĐI. Hệ thống tự động cập nhật và chúc mừng bạn đã đăng ký thành công.

Lưu ý: Voucher chỉ có giá trị trong 7 ngày sau khi đăng ký thành công thông tin nhận quà.

tiem-mat-kinh-can-gan-day

Tặng kính chống ánh sáng xanh 930.000 VND

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/3/2023 – 31/3/2023.

Thể lệ chương trình: Khách hàng đăng ký TẠI LINK. Tiếp đến điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu và nhấn NHẬN MIỄN PHÍ. Hệ thống sẽ tự động cập nhật và thông báo đến Email của bạn. Hãy kiểm tra và ghé ngay đến tiệm mắt kính cận gần đây Butitan để nhận món quà tuyệt vời này nhé!

Lưu ý: Quà tặng có hạn chỉ dành cho 50 người đăng ký sớm nhất.

cua-hang-mat-kinh-sai-gon

Chương trình “Đổi cũ lấy mới” chỉ từ 399.000 VND

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/3/2023 – 31/3/2023.

Thể lệ chương trình: Hệ thống cửa hàng mắt kính Sài Gòn Butitan triển khai chương trình “Đổi cũ lấy mới” áp dụng với các sản phẩm gọng kính. Khách hàng mang gọng kính cũ đến các chi nhánh Butitan để được kiểm tra và tư vấn. Mỗi khách hàng được đổi gọng cũ – lấy gọng mới và phụ phí thêm 399.000 VND.

Lưu ý: Chương trình áp dụng với một số mẫu gọng kính. Do đó khách hàng nên ghé trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn rõ hơn.

mua-mat-kinh-can-o-dau-tot

Mắt kính BUTITAN cam kết

  • MIỄN PHÍ ĐO MẮT với quy trình chuẩn, trang thiết bị hiện đại và được hướng dẫn bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao.
  • Kết quả kiểm tra chính xác, sẵn sàng giải đáp các câu hỏi để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng mắt.
  • Tư vấn gọng kính và tròng kính phù hợp với khuôn mặt, nhu cầu dùng và tài chính của từng khách hàng.
  • Khách hàng Butitan được hỗ trợ các dịch vụ: vệ sinh kính, sửa chữa gọng kính khi gặp sự cố… Tất cả các sản phẩm cam kết chính hãng đúng giá, bảo hành theo quy định từ nhà sản xuất.

Mua mắt kính cận ở đâu tốt TPHCM? Mắt kính Butitan là gợi ý không nên bỏ qua. Muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Butitan. Hoặc qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để được hỗ trợ sớm nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *