Tin Tức

Mách bạn địa chỉ bán mắt kính online đáng đồng tiền bát gạo TP.HCM

do-kinh-can-online-1307

“Địa chỉ bán mắt kính online uy tín” có lẽ là cụm từ được nhiều người tiêu dùng tìm hiểu trong giai đoạn hiện nay. Khi việc di chuyển trở nên gắt gao, dịch bệnh hoành hành với những diễn biến phức tạp. Khi nhu cầu thay một chiếc kính mới trở nên cấp thiết thì việc chọn cửa hàng kính cận đáng tin cậy hết sức quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ bán kính online xứng đáng để mua tại TP.HCM.

Tại sao mắt kính online chưa thực sự được người dùng tin tưởng?

Trong suy nghĩ của một số người tiêu dùng, muốn thay kính mới phải đến trực tiếp cửa hàng để đo khám mắt, tận tay lựa chọn sản phẩm hoặc để gặp gỡ, trò chuyện với nhân viên tư vấn. Hoặc có một số người tiêu dùng mong muốn được tận mắt quan sát quá trình mài lắp kính…

Tất cả những thói quen này đều bắt nguồn từ những nỗi sợ. Sợ không an toàn, sợ không chính xác, sợ bị lừa đào, sở chuyển tiền rồi nhưng không được giao kính. Một bộ phận người tiêu dùng khác lại có nỗi lo lắng về chế độ bảo hành, hậu mãi…

Tất cả những nỗi lo lắng trên sẽ được giải quyết triệt để nếu như người tiêu dùng lựa chọn được cửa hàng kính cận uy tín, đáng tín nhiệm. Đây là cách giải quyết hiệu quả vấn đề thời gian, khoảng cách địa lý.

shop-ban-mat-kinh-dep-o-TP.HCM-1307

Trong suy nghĩ của một số người tiêu dùng, muốn thay kính mới phải đến trực tiếp cửa hàng để đo khám mắt

Mua kính cận online Mắt kính Titan có gì khác biệt với nơi khác?

Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan là địa chỉ được đông đảo người tiêu dùng yêu thích tại TP.HCM. Những đánh giá tích cực của người dùng tại Fanpage và Google đã khách quan chứng minh điều đó.

Tại đây, cửa hàng thực hiện quyết liệt 5 cam kết sau đây:

Một, cam kết cắt kính theo đúng nhu cầu của người tiêu dùng, bao gồm: Độ mắt, chất liệu gọng kính, tính năng tròng kính…

Hai, Cam kết tiết kiệm tối đa thời gian nhận kính đến tay người tiêu dùng.

Ba, Cam kết mọi sự cố sai sót, lỗi kỹ thuật về con số 0.

Bốn, Cam kết thu hồi sản phẩm ngay nếu có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất hoặc cửa hàng.

Năm, Cam kết đảm bảo chất lượng thẩm mỹ với khâu mài cắt kính tỉ mỉ, chỉn chu.

Một trong những điểm hết sức đặc biệt, làm nên tên tuổi của Mắt kính Titan. Đó là người tiêu dùng có số độ cận dưới 6 độ, độ loạn dưới 2 độ đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM được nhận kính chỉ trong vòng 2 tiếng.

Không chỉ thành công ở lĩnh vực Offline, hiện nay, Mắt kính Titan còn được người tiêu dùng ở 64 tỉnh thành biết đến là địa chỉ bán mắt kính online đáng đồng tiền bát gạo.

do-kinh-can-online-1307

Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan là địa chỉ được đông đảo người tiêu dùng yêu thích tại TP.HCM

Hướng dẫn các bước mua kính online cửa hàng kính cận Titan

Bước đầu tiên, người tiêu dùng cần xác định rõ nhu cầu thực sự của bản thân là gì.

Trường hợp đặt gọng kính online

Bước 1:

Người tiêu dùng lựa chọn gọng kính yêu thích, gửi hình ảnh trực tiếp đến Fanpage Kính thuốc hoặc Mắt kính Titan Hồ Chí Minh hoặc Zalo: 0902815245.

Lưu ý: Bạn nên lựa chọn hình ảnh gọng kính tại các nguồn thuộc cửa hàng Mắt kính Titan cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn và nhân viên tư vấn nhanh chóng chọn được sản phẩm ưng ý, tiết kiệm thời gian.

Bước 2:

Sau khi lựa chọn gọng kính như ý, người tiêu dùng cung cấp rõ: Họ và tên, số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ nhận hàng chính xác.

Trường hợp đặt mắt kính cận online

Bước 1:

Người tiêu dùng lựa chọn gọng kính yêu thích, gửi hình ảnh trực tiếp đến Fanpage Kính thuốc hoặc Mắt kính Titan Hồ Chí Minh hoặc Zalo: 0902815245.

Lưu ý: Bạn nên lựa chọn hình ảnh gọng kính tại các nguồn thuộc cửa hàng Mắt kính Titan cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn và nhân viên tư vấn nhanh chóng chọn được sản phẩm ưng ý, tiết kiệm thời gian.

Bước 2:

Người tiêu dùng cung cấp hình ảnh đơn kính hoặc chi tiết số độ cận, loạn (Nếu có). Thông qua các thông số quan trọng này, kỹ thuật viên sẽ tiến hành mài lắp kính nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bước 3:

Sau khi đồng ý lựa chọn và xác nhận rõ ràng mọi nhu cầu của mình, người tiêu dùng vui lòng cung cấp rõ: Họ và tên, số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ nhận hàng chính xác.

Bước 4:

Tuỳ thuộc vào bán kính xa, gần, tại trung tâm TP.HCM hay ngoại tỉnh mà số ngày nhận kính của bạn sẽ tương ứng. Thông thường, người dùng ở tại TP.HCM có số độ cận, loạn nhẹ sẽ được nhận kính chỉ sau 2 giờ đặt hàng. Người dùng ở các tỉnh lân cận hoặc tỉnh thành xa trung tâm TP.HCM sẽ có thời gian nhận kính từ 3 đến 4 ngày trở lên.

Nhìn chung, so với việc đặt gọng kính online thì việc đặt kính cận online có phần phức tạp hơn. Điều này đòi hỏi người tiêu dùng phải cung cấp chính xác số độ cận, loạn dưới nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể gửi toa kính thuốc đến cửa hàng. Hoặc trong trường hợp không nhớ rõ độ mà chiếc kính hiện tại đeo vẫn ổn định, bạn có thể gửi hẳn kính đến cửa hàng để được kiểm tra, cắt kính dựa trên độ cận, loạn đó.

ban-mat-kinh-online-1307

Người tiêu dùng cần xác định rõ nhu cầu thực sự của bản thân là gì

Việc chọn mắt kính online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn cung cấp rõ số độ cận, loạn hoặc gửi đơn kính gần nhất đến chúng tôi. Với chuyên môn hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, Mắt kính Titan cam kết không làm người tiêu dùng thất vọng khi đặt trọn niềm tin tại nơi bán mắt kính online này. Để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, mời bạn liên hệ trực tiếp Hotline miễn phí: 0902815245 hoặc Fanpage Mắt kính Titan Hồ Chí Minh.

Trà My

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *